Published on September 30, 2021

Creative Space for Food Community

Nooch Coffee คาเฟ่เก๋ ๆ ในย่านเมืองทองธานีที่มาในคอนเซ็ปต์ Creative Space for Food Community พร้อมจับมือกับ Namwhan BakeHouse และ Metha Chocolate ร่วมกันรังสรรค์หลากหลายเมนูที่เกิดจากจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด ให้ความสำคัญทั้งรสชาติและหน้าตา พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ฟินในทุก ๆ วัน 

 

Nooch Coffee

 

อาคารน่ารัก ๆ สีขาวสะอาดตาแต่ประดับประดาไปด้วยงานศิลปะมากมาย

Minimal House of Croissant

ตัวร้านตั้งอยู่ในอาคาร Metha Corps ที่ตกแต่งด้วยเบสสีขาว ก่อนจะเติมเต็มสีสันตามมุมต่าง ๆ ตามคอนเซ็ปต์อีเวนต์ที่แตกต่างกันออกไป โดยทีมงานตั้งใจให้ที่นี่เป็นพื้นที่สร้างสรรค์และพื้นที่ผ่อนคลายให้กับเหล่าศิลปินและนักออกแบบที่สามารถแวะมาปลดปล่อยความสนุกผ่านงานศิลปะประเภทต่าง ๆ กันได้แบบไม่จำกัด

ซึ่งภายในแบ่งออกเป็น 2 ชั้นด้วยกัน เมื่อก้าวเข้ามาจะพบกับเคาน์เตอร์รับออเดอร์และตู้โชว์ครัวซองต์หลากรสชาติ ให้คุณได้ออเดอร์ความอร่อยไปฟินกัน ถัดไปด้านในเป็นโต๊ะรับรองสำหรับลูกค้าและซุ้ม Metha Chocolate โดยประมีหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดโล่งให้สามารถมองเห็นกรรมวิธีการรังสรรค์ครัวซองต์สูตรโฮมเมดของร้านที่อบสดใหม่ในทุก ๆวัน 

 

สามารถออเดอร์ความอร่อยได้ที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า

 

หลากหลายเมนูครัวซองต์โฮมเมดหอมกรุ่นจากเตา

 

ทางร้านสนับสนุนวัตถุดิบจากเกษตรกรไทย

Homemade Bakery & Local Chocolate

แน่นอนว่าเมื่อก้าวเข้าร้านมาจะพบกับความหอมกรุ่นกลิ่นครัวซองต์ร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟที่ Namwhan BakeHouse ตั้งใจอบใหม่ในทุก ๆ วันจากวัตถุดิบสุดพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ เริ่มต้นกันที่ Red Velvet Croissant (125 บาท) ครัวซองต์เรดเวลเวทสอดไส้ชีสเค้ก ท็อปด้วยครีมชีส ด้านบนโรยด้วยเรดเวลเวทเค้ก เมนูหวานอมเปรี้ยวที่เหมาะสำหรับสาว ๆ

หรือจะลองเป็น Caramel Maccada  Croissant (165 บาท) ครัวซองต์อบร้อนท็อปด้วยแมคคาเดเมียแบบจัดเต็ม ราดด้วยซอสคาราเมลโฮมเมดที่ทางร้านเคี่ยวเอง 

 

Caramel Maccada Croissant (165 บาท) และ Red Velvet Croissant (125 บาท)

อีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจ ทางร้านแนะนำให้ลอง Almond Croissant (115 บาท) โฮมเมดครัวซองต์สูตรเฉพาะของทางร้านสอดไส้ด้วยอัลมอนด์บัตเตอร์เนื้อเนียน ก่อนจะท็อปด้วยครีมอัลมอนด์และอัลมอนด์สไลซ์ 


 

Almond Croissant (115 บาท)

นอกจากนี้ยังมี Lemon Croissant (135 บาท) ครัวซองต์อบร้อนสอดไส้ชีสเค้กและซอสเลมอนเคิร์ด ซอสเลมอนที่ให้รสชาติเปรี้ยวเล็ก ๆ หอมเลมอน ท็อปด้วยเมอแรงก์เบิร์นไฟและเลมอนสไลซ์ฟรอสน้ำตาล แนะนำให้ตักกินพร้อมกันในทุกเลเยอร์จะได้ความหวานอมเปรี้ยวอร่อยกำลังดี 

 

Lemon Croissant (135 บาท)

ส่วนของ Nooch Coffee โซนเครื่องดื่มที่พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบ Coffee และ Non-Coffee ใครเป็นคอกาแฟ ทางร้านมีให้เลือกระหว่างเมล็ดกาแฟ Metha Blend เบลนด์จากเมล็ดบราซิลและเอธิโอเปีย หรือ House Blend เบลนด์จากเมล็ดไทย - ลาว

ส่วนใครที่ไม่ถนัดดื่มกาแฟ ทางร้านแนะนำให้ลอง Metha Chocolate X Nooch (150 บาท) เมนูรสเข้มเอาใจคอช็อกโกแลตที่ทางร้านนำช็อกโกแลตบาร์ที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้แท้ 100% ในจังหวัดจันทบุรีมาละลายกับนมสดสูตรพิเศษของทางร้าน ให้รสเข้มข้นสูง หวานน้อย ท็อปด้วยมาชเมลโลว์นุ่ม ๆ  

Metha Chocolate X Nooch (150 บาท)

Info
Hours
Everyday : 8AM - 6PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
เมืองทองธานี 3 ,หมู่บ้านเมืองทองธานีโครงการ 6 โซน D (อยู่ด้านหลัง Victoria Lake View Condo ตึก 2) ปากเกร็ด นนทบุรี
Map
Facilities
Suggest an Edit