Published on April 03, 2023

The Sophisticated Vibes Recommended by The Life Artois

ใครที่กำลังมองหาสถานที่ชิลล์เอาต์แบบดูดีมีสไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ขอชวนคุณมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้สุดพิเศษไปกับ Osca & Blanco ร้านอาหารและบาร์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ The Life Artois ได้ทำการคัดสรรมาให้ในซีรีส์คอนเทนต์ Enjoy Sophisticated Vibes X The Life Artois พร้อมให้คุณเอ็นจอยกับบรรยากาศ อาหาร และเครื่องดื่มที่ดีต่อใจ และยังได้ชมความงามของวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาอย่างเต็มตา

 

ชิลล์เอาต์แบบดูดีมีสไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ของวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ Osca & Blanco

The Best Riverside ‘Dining & Hangout’

Osca & Blanco พร้อมเติมเต็มทุกประสบการณ์ ‘Dining & Hangout’ อันแสนประทับใจ ด้วยโลเคชันสุด Exclusive ไม่เหมือนใคร ให้คุณได้ดื่มด่ำความสุขท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา โดยแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน พร้อมมอบประสบการณ์แห่งการแฮงเอาต์ของคุณให้น่าจดจำกว่าที่เคย

แล้วคุณต้องประทับใจไปกับโซน Indoor ที่มาในคอนเซ็ปต์ ‘Osca’ โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘Oscuro’ ในภาษาสเปน ซึ่งแปลว่า ‘ความมืด’ สู่การตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ Modern Luxury Black Bar โทนสีดำตัดกับสีทอง พร้อมมอบประสบการณ์การทานอาหารมื้อค่ำแบบ Exclusive Dining ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยพร้อมเอ็นจอยไปกับวิวสุดอลังการผ่านกระจกใสบานใหญ่ 

 

โซน Indoor ที่มาในคอนเซ็ปต์ ‘Osca’ ตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ Modern Luxury Black Bar

 

มอบประสบการณ์การทานอาหารมื้อค่ำแบบ Exclusive Dining

ส่วนใครอยากชิลล์เอาต์แบบสบาย ๆ ที่นี่ยังมีโซน Outdoor อย่าง ‘Blanco’ ในภาษาสเปนแปลว่า ‘สีขาว’ ทำให้การตกแต่งออกมาในสไตล์ Modern Luxury White Bar คุมโทนสีขาวและสีเงิน เหมาะสำหรับมารับลมเย็นสบาย และดื่มด่ำวิวแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงพระอาทิตย์ตกได้แบบสุดโรแมนติก

 

โซน Outdoor อย่าง ‘Blanco’ ตกแต่งมาในสไตล์ Modern Luxury White Bar

Mediterranean Fusion Cuisine

สำหรับความพิเศษของอาหาร ทางร้านพร้อมเสิร์ฟเมนูสไตล์ ‘Mediterranean Fusion’ โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียม มารังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟมากประสบการณ์ และยังมีเมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่จะช่วยเติมเต็มโมเมนต์แห่งความสุขของคุณให้พิเศษมากยิ่งขึ้น

 

ทางร้านพร้อมเสิร์ฟเมนูสไตล์ ‘Mediterranean Fusion’

เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนูทานเล่นอย่าง Potato Crunchy Chips (390 บาท) มันฝรั่งทอดกรอบแบบโฮมเมด เสิร์ฟพร้อมซอส 2 รสชาติ อย่าง ‘Guacamole Avocado’ ซอสอะโวคาโดรสกลมกล่อม หอมมัน และ ‘Nutmeg Crab Meat Sauce’ ซอสเนื้อปูรสชาติเข้มข้นครีมมี่ เป็นเมนูที่ทานได้แบบเพลิน ๆ แนะนำ Pairing คู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ช่วยเติมเต็มความอร่อยได้อย่างเข้ากัน

 

Potato Crunchy Chips (390 บาท)

จากนั้นมาสัมผัสประสบการณ์การความอร่อยของอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนกับเมนู Octopus Insalata (390 บาท) ปลาหมึกที่นำไปหมักแบบ Marinated ก่อนจะ Sous Vide กับมิโสะขาวและใบมะขาม จนได้ความนุ่มและรสชาติเข้มข้นกำลังดี เคียงมาให้ทานคู่กับมะเขือเทศเชอร์รี แตงกวาญี่ปุ่น มะกอกดำ องุ่นแดง หอมแดง และพริกหยวก ที่ราดด้วยน้ำสลัดเลมอน ให้กลิ่นหอมพร้อมความสดชื่น เมื่อทานคู่กับเครื่องดื่มช่วยเพิ่มมิติของรสชาติให้อร่อยมากยิ่งขึ้น

 

Octopus Insalata (390 บาท)

มาถึงเมนู Main Dish ที่เหมาะสำหรับทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ขอแนะนำ Spring Chicken Rosemary (550 บาท) ไก่ที่นำไป Sous Vide จนได้ความนุ่มชุ่มฉ่ำกำลังดี ก่อนที่จะอบด้วยกระเทียมและโรสแมรี เพื่อเพิ่มความหอม เสิร์ฟมาให้ทานพร้อมมันฝรั่ง แครอท มะเขือเทศเชอร์รี แล้วราดด้วยซอสน้ำผึ้งมะนาวปิดท้าย ให้สัมผัสแปลกใหม่ด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวานที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

Spring Chicken Rosemary (550 บาท)

Info
Hours
Everyday : 5PM - 12AM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
โครงการ Bangrak Riverview ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT หัวลำโพง

BTS สะพานตากสิน

Facilities
Suggest an Edit