Published on January 11, 2022

Heaven for Seafood Lovers

ชวนมาสร้างช่วงเวลาแสนประทับใจ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูซีฟู้ดสดใหม่เกรดพรีเมียม เคล้าคลอไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ และแชมเปญแก้วโปรดที่ ‘Oysterman’ Oyster Bar บรรรยากาศดี ๆ ใจกลางย่านสุขุมวิท

 

มุมที่นั่งติดกระจกบานใหญ่ ช่วยรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

Oysterman พร้อมเปิดประสบการณ์การทานอาหารทะเลให้กับเหล่า Oyster Lovers ด้วยหอยนางรมจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงอาหารทะเลนำเข้าสดใหม่จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในทุก ๆ สัปดาห์

 

บรรยากาศสบาย ๆ ด้านในร้าน

นอกจากจะมีหลากหลายวัตถุดิบซีฟู้ดสุดพรีเมียมให้เลือกสั่งมาชิมกันตามชอบแล้ว ที่นี่ยังพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารฝรั่งเศสสูตรพิเศษของทางร้านให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย โดยความโดดเด่นอยู่ที่บรรยากาศแสนคลาสสิกที่มาพร้อมกับความสดใหม่และคุณภาพของวัตถุดิบ รวมถึงราคาอาหารที่เข้าถึงง่าย พร้อมเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้กลายเป็นวันพิเศษ 

 

อาหารทะเลของทางร้านมาพร้อมคุณภาพสุดพรีเมียม

Romantic Vibes

ด้านในร้านอบอวลไปด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ที่มาพร้อมการตกแต่งแบบเรียบหรู ไม่ว่าจะเป็นมุมที่นั่งริมหน้าต่างบานใหญ่ที่รับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในได้อย่างเต็มที่ หรือจะเป็นมุมหน้าบาร์ที่พร้อมให้คุณได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ พร้อมรับชมการแกะหอยนางรมแบบสดใหม่กันอย่างใกล้ชิด ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

 

ส่วนของที่นั่งหน้าบาร์

Premium Seafood

ในเรื่องของเมนู มาแล้วแนะนำให้สั่ง Shellfish Platter 2 Person (1,990 บาท) เซ็ตอาหารทะเลสดใหม่สุดพรีเมียมสำหรับ 2 ท่าน ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูไฮไลต์มาเซอร์ไพรส์กันทุกวัน ในเซ็ตประกอบไปด้วย Oysters, Mussels, Red Prawns, Langoustines, Seasonal Mussels, Normandy Whelks, Ceviche Scallop, Half Lobster or Half Cornish Crab

 

Shellfish Platter 2 Person (1,990 บาท)

ต่อมาที่ Ceviche Scallop (320 บาท) หอยเชลล์ฮอกไกโดที่ใช้วิธีการทำให้สุกด้วยกรดของมะนาว เสิร์ฟมาพร้อมกับเจลแตงโม ให้รสสัมผัสสุดสดชื่น หรือจะเป็น Grilled Octopus Tentacles (390 บาท) ปลาหมึกสเปนที่ผ่านการซูวีมานานถึง 8 ชั่วโมง ก่อนจะนำมาปรุงอาหารผ่านวิธีการ Galician เสิร์ฟมาพร้อมมันบดเนื้อเนียน

 

Ceviche Scallop (320 บาท)

 

Grilled Octopus Tentacles (390 บาท)

ส่วนใครชอบทานปลา ลองสั่ง Meuniere (1,190) ปลาตาเดียวราดด้วยเนยฝรั่งเศสและผลเคปเปอร์ ท็อปด้วยพาสลีย์ให้ทานกันได้เพลิน ๆ ปิดท้ายที่ Seafood Pan Roasted (290 บาท) เครื่องแกงสูตรของทางร้าน ผัดเข้ากับซอสซีฟู้ดสุดเข้มข้นที่เคี่ยวมาเป็นอย่างดี เสิร์ฟมาพร้อมข้าวหอมมะลินุ่ม ๆ ของไทย

 

Meuniere (1,190)

 

Seafood Pan Roasted (290 บาท)

Info
Hours
Everyday : 12PM - 11PM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ซอยสุขุมวิท 49 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit