Pan’s Coffee . Restaurant

Published on October 31, 2018

Relaxing Place in Town

หากใครกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจชิลล์ ๆ ที่เดินทางสะดวก ครบครันไปทั้งอาหาร ขนมและเครื่องดื่มลองแวะมาที่ Pan’s Coffee . Restaurant คาเฟ่กึ่งร้านอาหารเปิดใหม่ในย่านอโศก พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูโฮมเมด จากวัตถุดิบคุณภาพดีในราคาที่ใคร ๆ ก็จับต้องได้ 

 

Pan’s Coffee . Restaurant

 

บรรยากาศชิลล์ ๆ ริมกระจก

New York Style Cafe

ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 ชั้น เป็นคาเฟ่กึ่ง Co-Working Space ที่มาในคอนเซ็ปต์ความเท่แบบคาเฟ่สไตล์นิวยอร์ก ตกแต่งโดยเน้นการใช้สีขาวสลับกับสีดำและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม เติมชีวิตชีวาให้ร้านด้วยชั้นหนังสือและภาพตกแต่งต่าง ๆ อีกทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง Wifi ปลั๊กไฟและอื่น ๆ เปิดโอกาสให้นั่งทำงาน อ่านหนังสือชิลล์ ๆ ที่ร้านพร้อมเสิร์ฟทานอาหารคาวหวาน ให้ทานแก้เบื่อกันได้ตลอดทั้งวัน 

 

เคาท์เตอร์สั่งกาแฟ

 

จับจองที่นั่งได้ตามใจชอบ

Fusion Menus

สำหรับเมนูต่าง ๆ ภายในร้านนั้น ด้วยความที่เป็นคอนเซ็ปต์คาเฟ่กึ่งร้านอาหารทำให้มีเมนูรองรับครบครันในหลาย ๆ ด้าน ตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายประเภททั้งอาหารว่าง อาหารจานหลัก เครื่องดื่มและขนมหวาน ซึ่งทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีจากหลากหลายแหล่งที่มา  เพื่อนำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูฟิวชั่นโฮมเมดสูตรพิเศษเฉพาะของที่นี่เท่านั้น

 

Bakery Homemade

เริ่มต้นที่เมนูรองท้องอย่าง Quesadilla Sausage (155 บาท) แป้ง Quesadilla สอดไส้ไส้กรอกอิตาเลียนโฮมเมดและมอสซาเรลลาชีส อร่อยยิ่งขึ้นเมื่อจิ้มกับซอสซาวครีมและซัลซ่า

 

Quesadilla Sausage (155 บาท)

ต่อด้วย Namprik Num Pasta (129 บาท) เมนูฟิวชั่นรสจัดจ้านแบบไทย ๆ ที่นำพาสต้าเส้นเหนียวนุ่มมาผัดกับไวน์ขาวให้กลิ่นหอมน่าลิ้มลอง จากนั้นเติมความแซ่บให้จานนี้ด้วยน้ำพริกหนุ่มแบบไทย ๆ และไส้อั่วชิ้นใหญ่เนื้อแน่น ท็อปด้านบนด้วยแคปหมูกรุบกรอบ 

 

Namprik Num Pasta (129 บาท)

แต่หากใครกำลังมองหาเมนูที่หนักขึ้นมาหน่อยทางร้านแนะนำเป็น Classic Sausage (149 บาท) ไส้กรอกหมูโฮมเมดที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศมากกว่า 7 ชนิด เนื้อนุ่มหนังกรอบให้กลิ่นหอมจากเครื่องปรุงและสมุนไพร เสิร์ฟบนมันบดราดซอสเกรวี่

 

Classic Sausage (149 บาท)

หรือจะลองเป็น Grilled Norvegian Salmon Steak (289 บาท) เมนูที่คัดสรรเนื้อแซลมอนชั้นดีส่งตรงจากนอร์เวย์นำมากริลล์ให้สุกกำลังดีเสิร์ฟคู่กับมันออบ สลัดผักสดและมะเขือเทศเชอร์รี่ เติมรสชาติสุดพิเศษด้วยซอสสเต๊กสูตรพิเศษของทางร้าน ให้รสชาติเปรี้ยว ๆ มัน ๆ หอมอร่อยกำลังดี 

 

Grilled Norvegian Salmon Steak (289 บาท)

หลังจากอิ่มท้องกับอาหารจานหลักกันเรียบร้อยอย่าลืมตบท้ายมื้อดี ๆ แบบนี้ด้วยขนมหวานและเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ทางร้านสร้างสรรค์มาสำหรับคุณลูกค้าโดยเฉพาะ เริ่มต้นกันที่ White Cake Strawberry (105 บาท) เครปเค้กเนื้อเนียนสลับชั้นกับครีมเค้กที่ให้รสชาติหวานกำลังดี เสิร์ฟบนเค้กวานิลลาช่วยตัดรสชาติของเครปเค้กเสิร์ฟพร้อมกับซอสสตรอเบอร์รีโฮมเมด

หรือใครอยากจะลองเป็น เค้กมะพร้าว (125 บาท) เค้กครีมสดที่ทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพดีวิปครีมนมแท้นำเข้าจากต่างประเทศ เสิร์ฟสลับชั้นกับครีมมะพร้าวอ่อน ให้กลิ่นหอมและรสชาติหวานอ่อน ๆ ของมะพร้าวแท้ แต่สำหรับใครที่อยากได้ขนมที่รสชาติเข้มข้นขึ้นมาหน่อยลองสั่ง Tiramisu (115 บาท) เค้กสัญชาติอิตาเลียนหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ 

 

White Cake Strawberry (105 บาท)

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูใหม่ล่าสุดมาให้ลองก่อนใคร กาแฟมะพร้าวอัญชัน (105 บาท) เมล็ดกาแฟคุณภาพดีที่ทางร้านนำมาคั่วอ่อนและนำไปผสมกับน้ำมะพร้าวและอัญชันให้กลิ่นหอมดื่มง่ายและสดชื่น หรือใครอยากนั่งชิลล์ ๆ จิบกาแฟร้อนพร้อมขนมดี ๆ ทางร้านแนะนำเป็น Latte (75 บาท) เมล็ดกาแฟคั่วอ่อนผสมกับนมสดแท้คุณภาพดี ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลทำให้ได้ลาเต้แก้วที่กลิ่นหอมนมและกาแฟ ดื่มง่าย ดื่มได้ทั้งวัน 

 

กาแฟมะพร้าวอัญชัญ (105 บาท)

Info
Hours
Open : 7AM - 10PM
Wed : 7AM - 10PM
Thu : 7AM - 10PM
Fri : 7AM - 10PM
Sat : 8AM - 8:30PM
Sun : 8AM - 8:30PM
Mon : 7AM - 10PM
Tue : 7AM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
สุขุมวิท 16 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อโศก

Facilities
Suggest an Edit