Published on November 19, 2019

Fulfil Your Life with Premium Food

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารดี ๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งคนชอบเนื้อและซีฟู้ด ลองแวะมาที่ SEXY COW ร้านอาหารสไตล์ Fusion และ Steak House ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูดี ๆ จากวัตถุดิบสุดพรีเมียมแบบ Prime Steak & Seafood ในราคาย่อมเยา ให้ได้อิ่มอร่อยกันแบบครบถ้วน เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของเหล่านักชิม 

 

Sexy Cow โดดเด่นด้วยประตูสลักลายวัวที่แอบสอดแทรกลวดลายของล็อบสเตอร์ไว้ในคราวเดียวกัน

 

เมื่อก้าวเข้ามาจะพบกับประติมากรรมรูปวัวโดดเด่น และบรรยากาศชิลล์ ๆ ด้านใน

ซึ่งคำว่า SEXY ในชื่อร้านให้ความหมายถึงความดึงดูด ความน่าค้นหา นอกจากนี้ทางร้านยังได้มีการทดลองทำอาหารในแต่ละจาน โดยใส่ใจในทุกขั้นตอนที่จะทำ ซึ่งทั้งเชฟและเจ้าของร้านลงมือเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งที่มา โดยเน้นการสนับสนุนเกษตรกรไทย เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจและใส่ใจในสุขภาพที่ดีของคนทาน พร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในทุก ๆ ดีเทล ทำให้ทางร้านสามารถควบคุมคุณภาพเองได้ตามต้องการ ภายใต้แนวคิดที่อยากให้คนเมืองได้รับประทานมื้ออาหารดี ๆ ในราคาที่จับต้องได้ 

 

วัตถุดิบสดใหม่ทั้ง Live Lobster และ Live King Crab จัดอยู่ในตู้ที่ถูกควบคุมอุณหภูมิที่ได้มาตรฐาน และตู้สำหรับโชว์สินค้า Grab & Go

Cool Vibes with Reasonable Price

ภายในร้านนำเสนอความเรียบหรู ดูดิบเท่ในสไตล์ Rustic ที่เน้นใช้โครงเหล็กและสีดำ แต่แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่นจากเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงเอาไว้ในทุก ๆ ดีเทล เพื่อช่วยผสมผสานให้มีความละมุนและเพิ่มบรรยากาศความเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ The Lounge พื้นที่สำหรับคนที่ชอบความชิลล์ ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง ไม่ว่าจะมานั่งทานอาหารคนเดียว มากับกลุ่มเพื่อน หรืออยากจะมานั่งคุยงาน ทางร้านก็มีแบ่งมุมต่าง ๆ ให้ออกอย่างเป็นสัดส่วน 

 

หรือใครอยากนั่งดื่มชิลล์ๆ ที่เคาน์เตอร์บาร์ก็สนุกได้ไม่แพ้กัน

 

มุมส่วนตัวสำหรับใครที่มาเป็นหมู่คณะ

 

เคาน์เตอร์บาร์สุดชิคที่พร้อมให้บริการเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ

แต่สำหรับใครที่มองหาความเป็นส่วนตัว  ด้วยเมนูที่มีความหลากหลายมากขึ้น สามารถเลือกนั่งที่โซน Main Dining  ที่แบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับเป็นมื้อพิเศษในยามค่ำคืน หรือหากใครอยากจัดงานอีเวนท์ ทางร้านก็มีบริการให้หลากหลายรูปแบบ  และเลือกพื้นที่ได้ตามคอนเซ็ปต์ที่ต้องการ 

 

ภายในจัดรูปแบบโต๊ะที่ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวมากขึ้นในส่วนของ Main Dining

 

โต๊ะส่วน Charzilla ที่สามารถมองเห็นวิธีการย่างเนื้อของเชฟอย่างชัดเจน ทำให้รู้สึกมีส่วนร่วมในการทำอาหารไปกับเชฟ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการทานมากยิ่งขึ้น

 

ภายในจัดที่นั่งเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน ให้ความเป็นส่วนตัวและไม่แออัด

Life is Better When You Have STEAK

สำหรับวันนี้เริ่มต้นกันที่ เมนู Wing (Korean-Batter) (180 บาท) ปีกไก่ทอดกรอบสไตล์เกาหลี ราดด้วยซอสเผ็ดโคชูจัง เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงอย่างโฮมเมดกิมจิ สูตรพิเศษของเชฟที่ชื่นชอบอาหารเกาหลีเป็นทุนเดิม ปรับรสชาติออกมาให้มีความจัดจ้าน ไม่เปรี้ยว ถูกปากคนไทย หรือจะลองเป็นเมนูสำหรับคนรักสุขภาพอย่าง Crispy Tofu (180 บาท) เต้าหู้ทอดสไตล์สิงคโปร์ ราดซอส Chili เมนูรองท้องที่สามารถแชร์กันได้ ให้ความรู้สึกเบา สดชื่นและไม่หนักท้อง

 

Wing (Korean-Batter) (180 บาท)

 

Crispy Tofu (180 บาท)

ต่อกันที่ Thai-Sotto (350 บาท) รีซอตโต้แบบไทย ๆ ที่ทางร้านรังสรรค์ออกมาเป็นรสต้มยำ เมนูยอดฮิตที่ถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้รสจัดจ้านน่าลิ้มลอง ด้วยกุ้งลายเสือสด ๆ ตัวโต

 

Thai-Sotto (350 บาท)

ส่วนใครที่ชื่นชอบอาหารฝรั่งทางร้านยังมี The Classic Burger (400 บาท) เบอร์เกอร์สไตล์คลาสสิคที่ทานง่าย โดยทางร้านใช้เนื้อคุณภาพดี และขนมปังบันแบบโฮมเมดที่ให้ความนุ่ม  หอม ในทุกๆคำที่ได้ลิ้มลอง และยังเสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบ ทานคู่กันได้แบบเพลินๆ เหมาะกับช่วงเวลาเร่งด่วน สำหรับคนที่ต้องการเมนูง่ายๆ อิ่มสะดวกและรวดเร็ว

 

The Classic Burger (400 บาท)

ต่อกันที่ไฮไลต์สำหรับคนรักเนื้ออย่างเมนู The Dry Aged Wagyu Tomahawk MBS 5/6 (MLA) (400 บาท / 100 กรัม) เนื้อส่วนติดกระดูกซี่โครงชิ้นโต ที่เชฟนำไปดรายเอจจนได้ความหอมนุ่ม หอม ที่วันนี้เชฟเสิร์ฟมาพร้อมกันกับ Foie Gras & Truffle Sauce (45 บาท) , Thai Steak Sauce (45 บาท) น้ำจิ้มแจ่วสูตรพิเศษของทางร้าน รวมถึง Spinach (160 บาท) ผักโขมผัดกับครีม ท็อปหน้าด้วยไข่ดาว และ Pumpkin (150 บาท) ฟักทองอบชีสรีคอตต้า หอมกลิ่นผึ้งอ่อน ๆ เมื่อทานทั้งหมดคู่กันแล้ว จะให้รสชาติที่กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

หรือถ้าใครอยากได้ความละมุนนุ่มลิ้นมากขึ้น ทางร้านยังมีเตรียมเกลือชนิดต่างๆให้เลือกกว่า 8 ชนิด เพื่อเสริมรสชาติเนื้อให้อร่อยมากขึ้น  และยังมีมีดหลากหลายสไตล์มาให้เลือกใช้ แล้วแต่ความถนัดมือของลูกค้าแต่ละท่าน เหมือนได้เลือกอาวุธที่ถูกใจ

 

เชฟมากฝีมือที่ใส่ใจในทุกกรรมวิธีการทำตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ

 

โรยเกลือสักเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติให้ดียิ่งขึ้น

 

The Dry Aged Wagyu Tomahawk MBS 5/6 (MLA) (400 บาท / 100 กรัม)

ยังมีอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่าง Lamb Chops (1,100 บาท) เนื้อแกะรมควันกับโรสแมรี่ จนได้กลิ่นหอมไม่ติดคาว วันนี้เชฟเสิร์ฟมาพร้อมกันกับ Johnson’s (140 บาท) เบบี้มันฝรั่งแบบโฮมเมดที่ให้ความนุ่มละมุน หอมละมุนด้วยกลิ่นเครื่องเทศจาก BBQ Butter 

 

Lamb Chops (1,100 บาท)

หรือจะลองเป็น Truffle Pizza (420 บาท) พิซซ่าโฮมเมด อบสด ใหม่ ทุกจาน แป้งพิซซ่าราดด้วยไวท์ซอส โรยหน้าด้วยเห็ดและทรัฟเฟิลบด ปิดท้ายด้วยผงไข่เค็มที่จะมาช่วยตัดรสชาติ ให้พิซซ่าโฮมเมดจานนี้กลมกล่อมมากขึ้น 

 

Truffle Pizza (420 บาท)

ปิดท้ายด้วย Salmon (480 บาท) แซลมอนรมควัน ที่ผสมผสานกับความเป็นไทยด้วยซอสต้มยำสูตรพิเศษที่ให้รสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟมาพร้อมกันกับกุ้งตัวโต และเคียงด้วย Mac (190 บาท) มักกะโรนีอบชีส ให้ทานคู่กัน

 

Salmon (480 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 2:30PM
5PM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
The Millennia SG Tower เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

BTS ราชดำริ

Facilities
Suggest an Edit