Sizzler (Siam Center)

Published on September 20, 2019

Freshly Made Everyday

ในยุคสมัยที่คนหันกลับมาให้ความสำคัญกับสุขภาพ ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพกันมากขึ้น Sizzler เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารสไตล์ตะวันตกที่เปิดเคียงข้างคนไทยมานานหลายปี และเป็นร้านอาหารแรกที่เน้นเสิร์ฟสเต๊ก ซีฟู้ด พร้อมให้บริการสลัดบาร์สดใหม่ที่ใหญ่ที่สุด ให้อิสระในการเลือกตักสลัดบาร์ตามที่คุณต้องการได้อย่างไม่จำกัด ให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ทานอาหารที่หลากหลาย อิ่มเอมเต็มไปด้วยความสุขและได้รับสุขภาพที่ดีกลับไป

 

บรรยากาศภายในร้านหลังรีโนเวทใหม่ในคอนเซ็ปต์ Eat Well, Live Well and Be Well

 

ร้านอาหารที่มีโซนสลัดบาร์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมผักสลัดหลากหลายชนิดให้เลือกอย่างจุใจ

Sizzler เปิดให้บริการในไทยกว่า 56 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงสาขา Siam Center ชั้น 2 ที่เดินทางสะดวกสบาย และเพิ่งรีโนเวทใหม่ได้ไม่นานนักในคอนเซ็ปต์ของ Eat Well, Live Well and Be Well ให้คุณเข้ามารับประทานอาหารในบรรยากาศที่ร่วมสมัย มองผ่านกระจกใสออกไปเห็นวิวย่านสยามได้อย่างเต็มตา และสะดวกสบายด้วยโซนที่นั่งที่แบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนด้วย Partition ทรงโค้งมนเก๋ไก๋ตามจุดต่าง ๆ และตกแต่งด้วยต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวสบายตาทั่วทั้งร้าน ไม่ว่าจะมาคุณจะมาสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง มารับประทานอาหารกับครอบครัว หรือจะเลือกมุมสงบกับคนรู้ใจ ก็ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

 

จัดเต็มพื้นที่กว้างขวางให้เลือกนั่งได้หลายโซน

 

เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย และมีความเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น

Tasted The Future

นอกจากโปรโมชั่นมากมายที่ออกมาเอาใจสายสเต๊กและคนรักสุขภาพกันอยู่เสมอ Sizzler ยังมอบเรื่องราวดี ๆ ผ่านความหลากหลายของเมนูอาหาร ด้วยการร่วมกับ Green Monday เปิดตัวรสชาติแห่งอนาคตสุดอร่อยที่ใช้เนื้อจากพืช 100% หรือที่เรียกว่า Plant-Based Meat ให้ทุกคนได้ลิ้มลองเป็นครั้งแรกในไทย ในแคมเปญ #Sizzler #Tastethefuture สร้างสรรค์เป็น 4 เมนูที่หน้าตาเหมือนเมนูสเต๊กเนื้อและแฮมเบอร์เกอร์ทุกประการ แต่ให้รสชาติที่อร่อยล้ำไม่เหมือนใคร และดีต่อสุขภาพตอบโจทย์สาย Vegan และ Flexitarian ทั่วโลก รวมถึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่รักสเต๊ก ให้ได้ลิ้มรสความแปลกใหม่ และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้โลกเติบโตอย่างยั่งยืนจากปัญหาเรื่องสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน

 

พร้อมเสิร์ฟ 4 เมนูใหม่ให้คุณทานคู่กับสลัดบาร์ตามใจชอบ

 

4 เมนู Plant-Based Meat ออกใหม่ ที่กำลังเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

เริ่มกันที่เมนูแรก Beyond Steak with Pepper Sauce (479 บาท) บียอร์นสเต๊กซอสพริกไทย ที่เลือกใช้ 'Beyond Meat’ ที่ทำจากพืช 100% ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนถั่ว ธัญพืชและเห็ด ทำขึ้นให้เหมือนเนื้อสัตว์ในรูปแบบสเต๊กที่ทานง่าย และได้รสชาติเหมือนกับเนื้อสัตว์จริง ๆ ตั้งแต่เท็กซ์เจอร์ไปจนถึงกลิ่นหอม ๆ จากการกริลล์ ก่อนราดมาด้วยซอสพริกไทยดำช่วยเพิ่มความเผ็ดร้อน ยิ่งทานคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ร้อน ๆ และผักเคียงอย่าง บร็อกโคลี มะเขือเทศ มะเขือม่วง ซุกินี และเห็ดฟาง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมนูสำหรับคนทานอาหารเจ ที่อิ่มอร่อยได้ครบและยังเต็มไปด้วยโภชนาการที่ดีต่อร่างกายอีกด้วย

 

Beyond Steak with Pepper Sauce (479 บาท)

Beyond Caramelized Onion Burger (479 บาท) เปลี่ยน 'Beyond Meat' ให้น่าทานในรูปแบบของเบอร์เกอร์และสอดไส้ด้วยผักฉ่ำ ๆ สดใหม่ด้านในขนมปัง ไม่ว่าจะเป็นผักสลัดไฮโดรโปนิกส์ มะเขือเทศฝานบางชิ้นใหญ่ แตงกวาดอง และความหวานจากหอมหัวใหญ่ที่นำไปผัดน้ำมันมะกอก เมื่อกัดเข้าไปจะได้สัมผัสถึงเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำเข้ากันกับวีแกนชีสอุ่น ๆ ช่วยชูรสชาติเบอร์เกอร์เนื้อบียอร์นให้กลมกล่อมมากขึ้นไปอีก

 

Beyond Caramelized Onion Burger (479 บาท)

ต่อด้วย Beyond Chili Dog (479 บาท) ที่หลายคนอาจคิดไม่ถึงว่า 'Beyond Meat' จะสามารถนำมาทำเป็นไส้กรอก และได้รสสัมผัสรวมทั้งเท็กซ์เจอร์กรอบนอกนุ่มใน ได้คล้ายกับไส้กรอกเนื้อจริง ๆ และยังมีรสชาติความเผ็ดร้อนเล็กน้อยที่ปรุงเพิ่มเข้าไป ราดด้วยซอสซัลซาและ 'Omni Meat'  เนื้ออีกหนึ่งประเภทที่ทำจากพืช 100% เช่นกันแต่ให้สัมผัสคล้ายกับเนื้อหมู เสิร์ฟพร้อมผักฟิลเลย์ มันฝรั่งทอดและขนมปังกรอบ โรยด้วยวีแกนชีสอร่อยอย่าบอกใคร

 

Beyond Chili Dog (479 บาท)

และสุดท้ายที่อยากให้ลองคือ Omni Steak with Mushroom Sauce (379 บาท) สเต๊ก 'Omni Meat' ชิ้นใหญ่ ราดด้วยซอสครีมเห็ดเข้มข้น ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนชวนลอง และรสชาติอร่อยไม่แพ้กับเนื้อบียอร์นเลย เสิร์ฟคู่กันกับผักเครื่องเคียงอย่าง บร็อกโคลี มะเขือเทศ มะเขือม่วง ซุกินี เห็ดฟาง และสมุนไพรใบไทม์เพิ่มความหอม

ซึ่งความพิเศษของ Plant-Based Meat นอกจากความอร่อยที่ให้รสชาติเหมือนเนื้อจริง ๆ แล้วยังให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าเนื้อวัวและเนื้อหมู ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน แคลเซียม ธาตุเหล็กที่สูงกว่าหลายเท่า แต่กลับแทบไม่มีปริมาณไขมันและคอเลสเตอรอลให้กังวลใจ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากลิ้มลองความแปลกใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นได้

 

Omni Steak with Mushroom Sauce (379 บาท)

นอกจากนี้ Sizzler ยังมีออกเมนูเครื่องดื่มใหม่อย่าง Cold Press Juice (95 บาท) ที่คัดสรรผลไม้สดใหม่มาผ่านกระบวนการสกัดเย็นให้ยังคงคุณค่าของสารอาหารและคุณประโยชน์ได้อย่างครบถ้วน พร้อมเสิร์ฟให้คุณดื่มคู่กับสเต๊กและสลัดบาร์อย่างชื่นใจถึง 6 รสชาติ 6 สูตร ไม่ว่าจะเป็น Heart Pleasure ที่ช่วยบำรุงหัวใจ, Stress Fighter บรรเทาความเครียด, Detox & Cleanse ช่วยดีท็อกซ์สิ่งไม่ดีออกจากร่างกาย, Blood Booster ช่วยบำรุงเลือด, Eye Therapy ช่วยบำรุงสายตา และ Perfect Skin ที่ช่วยดูแลผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ยิ่งไปกว่านั้นรายได้จากทุกขวดจะร่วมบริจาค 5 บาท ให้กับมูลนิธิช่วยเหลือทางสังคมเพื่อเด็กและสตรี (SAW) ตั้งแต่ 20 กันยายน - 31 ธันวาคมนี้

 

Cold Press Juice (95 บาท)

 

Cold Press Juice สูตร Heart Pleasure

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นพร้อมดูแลสุขภาพไปพร้อม ๆ กัน มาลองชิมรสชาติแห่งอนาคตสุดอร่อยกันก่อนใครที่ Sizzler 30 สาขาในกรุงเทพฯ พัทยา และภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน-31 ธันวาคมนี้เท่านั้น และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SizzlerThai 

Info
Hours
Everyday : 10AM - 9PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
Siam Center ชั้น 4 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit