Published on November 23, 2023

Your Friendly Neighborhood

หากใครผ่านไปผ่านมาในย่านอารีย์-สะพานควาย ย่านสุดชิคที่เต็มไปด้วยบรรดาคาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์เก๋ ๆ มากมาย แล้วกำลังมองหาร้านแฮงเอาต์บรรยากาศสบาย ๆ ต้องลองแวะมาที่ ‘Snuggle Huggle’ บาร์มู้ดอบอุ่นที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มเพื่อนที่มีแพชชันในการกินดื่มเหมือนกัน ก่อนจะตัดสินใจเปิดบาร์ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘ห้องนั่งเล่น’ ที่ไม่ว่าคุณจะมาแฮงเอาต์สนุก ๆ หรือผ่อนคลายเอนกายแบบสบาย ๆ ก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและเรียบง่ายในทุกอณู สอดคล้องกับชื่อร้านที่หมายถึงความรู้สึกอบอุ่นของการ ‘โอบกอด’ นั่นเอง

 

‘Snuggle Huggle’ บาร์มู้ดอบอุ่นที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘ห้องนั่งเล่น’

 

สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและเรียบง่ายกับบรรยากาศของทางร้าน

Enjoy Cozy and Homey Vibes

ตึกแถวริมถนนพหลโยธิน บริเวณหน้าโครงการ The HUB Phahol-Ari ได้เป็นที่ตั้งของทางร้าน พร้อมเปิดประตูต้อนรับทุกคนด้วยประตูกระจกใส ส่วนภายในได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากห้องนั่งเล่นบ้านเพื่อน ทำให้มีกลิ่นอายของความโฮมมี่ที่ทางร้านเน้นใช้วัสดุไม้ ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์คละแบบหลากหลายสไตล์ เพราะต้องการให้บรรยากาศดูสบาย ๆ ไม่จริงจังจนเกินไป นอกจากนี้ยังประดับประดาด้วยผลงานศิลปะน่ารัก ๆ บนผนัง ที่มาช่วยเติมเต็มสีสันและความสนุกสนานให้ร้านน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 

อบอวลด้วยกลิ่นอายความโฮมมี่ที่ทางร้านเน้นใช้วัสดุไม้

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ ที่ทางร้านไม่อยากให้มู้ดบรรยากาศจริงจังจนเกินไป

 

การออกแบบภายในที่ได้แรงบันดาลใจมาจากห้องนั่งเล่นบ้านเพื่อน

Signature Cocktails

สำหรับเมนูเครื่องดื่มของทางร้าน จะเน้นเสิร์ฟค็อกเทลที่ครีเอตมาอย่างตั้งใจ โดดเด่นด้วยกิมมิกน่ารัก ๆ ที่นำเสนอออกมาในแต่ละแก้วได้อย่างน่าสนใจ เริ่มกันที่แก้วแรกอย่าง Yugen Dining (380 บาท) การผสมผสานระหว่างของคาวและของหวานเข้าด้วยกัน มีส่วนผสมของ Gin, Monkey Shoulder, Malibu, Triple Sec, Angostura Bitters, Syrup นำมาผสมผสานกับน้ำมะนาว โชยุ และสาหร่าย จากนั้นท็อปด้วยไข่ปลาคาเวียร์ปิดท้าย ให้รสสัมผัสแปลกใหม่แต่ลงตัว

 

นำเสนอค็อกเทลที่โดดเด่นด้วยกิมมิกน่ารัก ๆ เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ร้าน

 

Yugen Dining (380 บาท)

มาถึงอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจอย่าง The Rag Doll (350 บาท) ได้แรงบันดาลใจมาจากตุ๊กตาผ้า ครีเอตออกมาเป็นค็อกเทลสีขาวนุ่มฟู ที่อบอวลไปด้วยความหอมหวานด้วยส่วนผสมของ Gin, Coconut Rum, Triple Sec, Vanilla Syrup ผสมผสานรสชาติเข้ากับน้ำมะนาว แล้วท็อปด้วยวิปครีมและไข่ขาวปิดท้าย เป็นเมนูดื่มง่าย แนะนำว่าต้องลอง

 

The Rag Doll (350 บาท)

 

Yugen Dining (380 บาท) และ The Rag Doll (350 บาท)

ตามด้วยค็อกเทลสีหวานที่แอบซ่อนความอบอุ่นโรแมนติกตามคอนเซ็ปต์ร้านอย่าง The Kiss & Huggle (350 บาท) มีส่วนผสมของ Gin, Cointreau, Syrup, Egg White ก่อนจะนำไปผสานรสชาติเปรี้ยวสดชื่นด้วยมะนาว เสิร์ฟมาพร้อม Brown Sugar ข้างแก้ว ช่วยเพิ่มเติมความหอมหวานได้มากยิ่งขึ้น

 

The Kiss & Huggle (350 บาท)

นอกจากซิกเนเจอร์ค็อกเทลแล้ว ทางร้านยังมี Custom Your Favorite (250 บาท) เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ครีเอตได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะอยากได้รสชาติแบบไหนก็สามารถบอกกับบาร์เทนเดอร์ประจำร้านได้เลย

 

Custom Your Favorite (250 บาท)

มาต่อกันที่เมนู Snuggle Shot (200 บาท) เหล้าช็อตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไดนาไมต์ นำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจด้วย Baileys ที่หยดลงไป ก่อนจะแตกตัวออกมาอย่างสวยงามหลากหลายสีสัน แก้วนี้มาพร้อมความเข้มข้นที่ผสมผสานรสชาติหอมหวานของกลิ่นวานิลลา

 

Snuggle Shot (200 บาท)

Comfort Food Menus

ในส่วนของเมนูอาหาร ทางร้านจะเน้นเสิร์ฟเป็นเมนูทานเล่นง่าย ๆ รวมถึงอาหารจานเดียวสไตล์โฮมเมด แนะนำ Edamame (100 บาท) ถั่วแระญี่ปุ่น ที่ไม่ว่าจะทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วไหนก็ได้ความอร่อยแบบเพลิน ๆ หรือจะเป็น Chips (100 บาท) เฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมซอสมะเขือเทศและมายองเนสรสกลมกล่อม

 

Edamame (100 บาท) และ Chips (100 บาท)

ใครมองหาเมนูอิ่มท้อง ต้องลอง Garlic & Pepper Stir Fried with Rice (175 บาท) ข้าวร้อน ๆ เสิร์ฟมาพร้อมคอหมูผัดกระเทียมสูตรเฉพาะของทางร้าน ให้รสชาติกลมกล่อม หอมมัน ทานคู่กับไข่ดาว เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

Garlic & Pepper Stir Fried with Rice (175 บาท)

Info
Hours
Open : 5:30PM - 12AM
Thu : 5:30PM - 12AM
Fri : 5:30PM - 12AM
Sat : 5:30PM - 12AM
Sun : 5:30PM - 12AM
Mon : Closed
Tue : 5:30PM - 12AM
Wed : 5:30PM - 12AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ริมถนนพหลโยธิน (หน้าโครงการ The HUB Phahol-Ari) เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สะพานควาย

Facilities
Suggest an Edit