Published on October 14, 2020

A New Location in the Heart of Sukhumvit

White Shuffle กลับมาเสิร์ฟความอร่อยอีกครั้งภายใต้โลเคชันใหม่ที่ตั้งอยู่บนชั้น 1 ของ Novotel Suites Sukhumvit 34 โดยทางร้านยังคงเอกลักษณ์ของการนำเสนอวัตถุดิบที่สดใหม่ คัดสรรจากหลากหลายแหล่งมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบในซอยสุขุมวิท 34 พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาที่นี่ สามารถเอ็นจอยกับมื้ออาหารดี ๆ ได้ตลอดทั้งวัน

 

White Shuffle กับบ้านหลังใหม่ที่โดดเด่นด้วยมุมเคาน์เตอร์บาร์หินอ่อนขนาดใหญ่

Dining with Luxury Vibes

ตัวร้านยังคงรูปแบบของ Fine Dining ที่ให้กลิ่นอายของความหรูหราและความคลาสสิก ผ่านการตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์บาร์หินอ่อนขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นการทำงานของเหล่าบาร์เทนเดอร์ บาริสต้า และเชฟได้อย่างเป็นกันเอง รวมไปถึงการเลือกใช้โทนสีดำ-ขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนและมู้ดโทนสีเขียวเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบรรยากาศภายในร้าน

 

ความหรูหราสไตล์ Fine Dining ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเอง

 

มุมชิลล์ ๆ ริมหน้าต่าง

Special Set for You!

เริ่มต้นมื้อแรกของวันกันด้วย White Shuffle Breakfast (320 บาท) เซ็ตเมนูอาหารเช้าแบบจัดเต็มที่ทางร้านออกแบบตามแนวคิดที่ว่า 'มื้อเช้าคือมื้อที่สำคัญ' จึงอยากให้ลูกค้าทุกคนที่แวะเวียนมาได้อิ่มอร่อยกันแบบครบทุกเมนู ซึ่งภายในเซ็ตจะประกอบไปด้วย Poached Egg with In-House Cured Salmon เสิร์ฟบนขนมปังฟักทองและหัวไชเท้า (หรือสามารถเลือกทานได้ระหว่าง Poached Egg, Fluffy Pancake และ Scambled Egg) เสิร์ฟมาพร้อมกับ Freshly Baked Butter Croissant ครัวซองต์อบร้อนที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเนย ครีมชีส และ Nougat Creme 

 

White Shuffle Breakfast (320 บาท)

 

หลากหลายเมนูอาหารที่รังสรรค์ความอร่อยจากวัตถุดิบชั้นดี

นอกจากนี้ยังมี Oat Granola ที่เสิร์ฟมากับโยเกิร์ตและเสาวรส, Cold Cut and Cheese, Pastry Selection มัฟฟินเลมอน ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเมอแรงก์และวานิลลามิลเฟย สามารถเลือกทานได้ระหว่างกาแฟร้อนหรือชาร้อน ก่อนจะปิดท้ายด้วย Liquid Vitamins น้ำผลไม้สกัดเย็นเพื่อสุขภาพ 

 

อิ่มอร่อยกับมื้อเช้าแบบครบครัน

หรือจะลองเป็นเซ็ตเมนูแบบจัดเต็มอย่าง White Shuffle 4 Course  (499 บาท) เซ็ตเมนู 4 คอร์ส ที่สามารถเลือกเมนูในแต่ละหมวดได้ตามชอบ แต่สำหรับครั้งนี้เชฟแนะนำเมนูจานเด็ดจากแต่ละหมวดมาให้แล้ว เริ่มต้นกันที่ Mixed Green Farm Salads เมนูสลัดเบสิกที่ไม่ธรรมดา เพราะทางร้านเลือกใช้ผักสดส่งตรงจากฟาร์ม Local ในแปลงเฉพาะของ White Shuffle ราดด้วย Vinaigrette น้ำสลัดสูตรพิเศษของร้าน ที่ให้ความสดชื่นของสมุนไพรและน้ำผึ้งจากเชียงราย ก่อนจะเพิ่มเติมความอร่อยให้จานนี้ด้วย Coppa Ham และขนมปังกรอบสไลซ์

 

Mixed Green Farm Salads

หรือจะลองอีกหนึ่งจานที่เชฟแนะนำอย่าง Yellowfin Tuna (+120 บาท) ทูน่าที่เสิร์ฟความอร่อยมาให้ทานกัน 2 แบบ คือแบบซาซิมิและแบบเบิร์นไฟคลุกงา มาพร้อมกับแตงกวาสไลซ์บาง อะโวคาโด อีกทั้งเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมชวนทานมากขึ้นด้วยวาซาบิไอซ์

 

Yellowfin Tuna (+120 บาท)

จานถัดมาเป็น Carbonara Ravioli with Warm Truffle Espuma ราวิโอลีสอดไส้ผักโขมและชีส ราดด้วยซอสคาโบนาราให้ความครีมมี่แบบเน้น ๆ ก่อนจะท็อปบนด้วยเบคอนกรอบ ไข่ออนเซ็น และทรัฟเฟิลเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมน่าทาน

 

Carbonara Ravioli with Warm Truffle Espuma

มาถึงเมนคอร์สแนะนำสำหรับ Meat Lover แนะนำให้ลองทาน New Zealand Lamp Rack (+200 บาท) แกะเนื้อนุ่มจากนิวซีแลนด์ กริลล์บนเตาถ่านจนหอมและสุกกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสสูตรพิเศษสไตล์อินเดีย 

 

New Zealand Lamp Rack (+200 บาท)

ปิดท้ายกันด้วยเมนูของหวานอย่าง Deconstructed Tiramisu (+100 บาท) ทีรามิสุเนื้อเนียนนุ่มหอมหวานละมุนด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้สดและครีมสดที่ช่วยตัดรสชาติไม่ให้เลี่ยนจนเกินไป เป็นการส่งท้ายมื้อแสนอร่อยนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

 

Deconstructed Tiramisu (+100 บาท)

Info
Hours
Everyday : 7AM - 10:30AM
11:30AM - 2PM
5:30PM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
Novotel Suites Sukhumvit 34, 40 ซอยสุขุมวิท 34 (ซอยสุภางค์) เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit