Published on June 25, 2021

A New Location in the Heart of Sukhumvit

White Shuffle กลับมาเสิร์ฟความอร่อยอีกครั้งภายใต้โลเคชันใหม่ที่ตั้งอยู่บนชั้น 1 ของ Novotel Suites Sukhumvit 34 โดยทางร้านยังคงเอกลักษณ์ของการนำเสนอวัตถุดิบที่สดใหม่ คัดสรรจากหลากหลายแหล่งมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบในซอยสุขุมวิท 34 พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาที่นี่ สามารถเอ็นจอยกับมื้ออาหารดี ๆ ได้ตลอดทั้งวัน

 

White Shuffle กับบ้านหลังใหม่ที่โดดเด่นด้วยมุมเคาน์เตอร์บาร์หินอ่อนขนาดใหญ่

Dining with Luxury Vibes

ตัวร้านยังคงรูปแบบของ Fine Dining ที่ให้กลิ่นอายของความหรูหราและความคลาสสิก ผ่านการตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์บาร์หินอ่อนขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นการทำงานของเหล่าบาร์เทนเดอร์ บาริสต้า และเชฟได้อย่างเป็นกันเอง รวมไปถึงการเลือกใช้โทนสีดำ-ขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนและมู้ดโทนสีเขียวเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบรรยากาศภายในร้าน

 

ความหรูหราสไตล์ Fine Dining ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเอง

 

มุมชิลล์ ๆ ริมหน้าต่าง

Special Set for You!

เริ่มต้นมื้อแรกของวันกันด้วยหลากหลายเมนู  All Day Brunch แบบจัดเต็มที่ทางร้านออกแบบตามแนวคิดที่ว่า 'มื้อเช้าคือมื้อที่สำคัญ' จึงอยากให้ลูกค้าทุกคนที่แวะเวียนมาได้อิ่มอร่อยกันแบบครบทุกเมนู เริ่มต้นกันที่ Sharing Snack เซ็ตแชร์ริ่งที่มาในขนาดพอดีคำ มีให้เลือกระหว่าง Foie Gras Beignets (420 บาท) โฮมเมดบันสอดไส้ฟัวกราส์, Wagyu Beef French Toast (420 บาท) ขนมปังโทสต์ออนท็อปด้วยเนื้อไทยวากิวส่วน Short Rib เบิร์นไฟและคริสปี้ชิพสไตล์อินเดีย

หรือจะลองเป็น Beer Butter Cod Bun (320 บาท) เมนูใหม่ล่าสุดของทางร้าน ที่เชฟใช้ปลา Gindara เสิร์ฟบนขนมปังมาพร้อมกันกับมัสตาร์ดและทาทาร์ซอส 

 

Foie gras Beignets (420 บาท), Wagyu Beef French Toast (420 บาท) และ Beer Butter Cod Bun (320 บาท)

 

Beer Butter Cod Bun (320 บาท)

หนักท้องกันขึ้นมาหน่อยกับเมนูในหมวด Bigger Dishes ที่ทางร้านแนะนำให้ลอง Thai Wagyu Flank Steak (520 บาท) สเต๊กเนื้อไทยวากิวเสิร์ฟมาบนมันบดทรัฟเฟิล, ไข่ดาวและซอสเกรวีให้ทานคู่กันเพลิน ๆ 

 

Thai Wagyu Flank Steak (520 บาท)

ถัดมาเป็นเมนูในหมวด Egg Dishes อย่าง Salmon & Avocado Toast (360 บาท) เมนูทานง่ายยอดนิยม ที่ทางร้านเสิร์ฟสโมคแซลมอนนอร์เวย์มาบนขนมปัง Sourdough ท็อปด้วย Poched Egg ครีมชีส ผักร็อกเกตและอะโวคาโด เป็นเมนูทานง่าย ทานได้ทุกเพศทุกวัย 

 

Salmon & Avocado Toast (360 บาท)

ก่อนจะตบท้ายกันด้วยกองทัพของหวานและของทานเล่นอย่าง Blueberry Pancakes (290 บาท) แพนเค้กโฮมเมดสูตรเฉพาะของเชฟที่จะใส่ผลบลูเบอร์รีสดลงไปในแป้งแพนเค้กได้รสชาติเปรี้ยวอมหวานกำลังดี เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมวานิลลาที่ผลิตจากฝักวานิลลาในมาร์ดากัสการ์ เคียงด้วยผลไม้สดและเสาวรสก่อนจะราดด้วยเมเปิ้ลไซรัป 

 

Blueberry Pancakes (290 บาท)

หรือจะลองเป็น Butter Croissant Set (90 บาท/2 pcs) เซ็ตครัวซองต์ร้อน ๆ อบสดใหม่จากเตาทุกวัน เสิร์ฟพร้อมแยมเบอร์รีและเนย นอกจากนี้ยังมี Homemade Bread Bun (100 บาท/2 pcs) ขนมปังโฮมเมด Fresh Bake จากเชฟที่ทำสดใหม่ทุกวันเสิร์ฟคู่กันกับเนยและเกลือ สามารถสั่งคู่กันกับ Passionate (190 บาท) น้ำเสาวรสผสมสไปรซ์ เชกให้เข้ากันกับเปปเปอร์มินต์​ได้รสหวาน ๆ ผสานความสดชื่นซาบซ่า 


 

Butter Croissant Set (90 บาท/2 pcs), Homemade Bread Bun (100 บาท/2 pcs) และ Passionate (190 บาท)

ปิดท้ายด้วย Berry Ice Tea (160 บาท) เมนูชาเบอร์รีเย็นที่ให้กลิ่นหอมของเบอร์รีและมะนาว หอมกลิ่นใบชาชั้นดี ก่อนจะท็อปด้วยบนด้วยแตงโมฟรีซแบบสกู๊บ 

 

Berry Ice Tea (160 บาท)

Info
Hours
Everyday : 7AM - 10:30AM
11:30AM - 2PM
5:30PM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
Novotel Suites Sukhumvit 34, 40 ซอยสุขุมวิท 34 (ซอยสุภางค์) เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit