Published on October 16, 2018

The New Amazing Set Menus

ZEN Japanese Restaurant อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นร้านโปรดของใครหลายคนที่ใส่ใจในเรื่องของคุณภาพวัตถุดิบระดับมาตรฐานมาอย่างยาวนาน ได้รังสรรค์เมนูใหม่เพื่อเติมเต็มความอร่อย โดยเฉพาะกับ "SUPER TEISHOKU"  3 เมนูแสนอร่อยแบบ Real Japan คุณภาพแน่น ที่มาพร้อมกับเรื่องราวความเป็นมาของแต่ละเมนูที่ทั้งน่าสนใจและน่าทาน 

 

บรรยากาศอบอุ่นด้านในร้าน (ภาพจาก ZEN)

แต่ละเมนูล้วนครีเอทจากวัตถุดิบระดับพรีเมียม ทั้งแซลมอนสดใหม่และเนื้อหมูนุ่ม ๆ ถือเป็นไฮไลท์ในแต่ละเมนูสุดคุ้ม ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับความอร่อยอิ่มท้องแบบครบทุกรสชาติแน่นอน

 

บรรยากาศด้านหน้าร้าน ZEN Japanese Restaurant

 

หลากหลายมุมนั่งสบาย

สำหรับแต่ละเมนูจาก SUPER TEISHOKU นั้นได้เสิร์ฟจานเคียงที่มาพร้อมกับความอร่อยหลากหลาย ทั้งข้าวญี่ปุ่นเม็ดนุ่ม ซุปมิโสะซดร้อน ๆ คล่องคอ กิมจิรสกลมกล่อม สลัดมันฝรั่ง แซลมอนซาชิมิชิ้นโตที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 โซบะเส้นเหนียวนุ่มหอมน้ำซุปปลาดาชิ ท็อปด้านบนด้วยกุ้งเทมปุระชิ้นโต และไฮไลท์อย่างไข่ตุ๋นเนื้อเนียนที่มาพร้อมแปะก๊วย ปูอัดและคามาโกะที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูเอกลักษณ์ของที่นี่

 

SUPER TEISHOKU 3 เมนูพิเศษจาก ZEN Japanese Restaurant

Special Set from ZEN Japanese Restaurant

เมนูแรกเริ่มด้วย Ninja Teishoku Set (380 บาท) ในเมนูนี้สื่อถึงวิชานินจาของญี่ปุ่นที่ต้องอาศัยความชำนาญเป็นอย่างมาก เปรียบเหมือนเมนูทอดอย่างหมูชุบเกล็ดขนมปังทอดแบบญี่ปุ่นหรือ ทงคัตสึ ที่เชฟต้องใช้ความชำนาญทอดหมูออกมาให้ได้รสสัมผัสที่มีความกรอบของแป้งด้านนอกและเนื้อนุ่ม ๆ ของหมูด้านใน ทานกับซอสสองแบบที่เสิร์ฟมาเคียงกัน หรือจะทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ คั่นด้วยซุปมิโสะคล่องคอ สลัดมันฝรั่งรสชาติกลมกล่อม หรือจะตัดด้วยกิมจิรสเปรี้ยวกำลังดีก็เข้ากัน

 

Ninja Teishoku Set (380 บาท)

ต่อมาเป็น Kimono Teishoku Set (450 บาท) ที่เน้นความสวยงามประณีตบรรจง เสมือนการสวมใส่กิโมโนที่ต้องใช้ความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ในเมนูนี้เสิร์ฟแซลมอนชิ้นโตที่ย่างมากับซอสเทริยากิหอมกรุ่น เชฟเลือกชิ้นปลาที่สวยงามมาย่างด้วยความใส่ใจพร้อมสะบัดพู่กันทาซอสเทริยากิลงบนชิ้นปลาอย่างสวยงาม เป็นศิลปะที่เปรียบเหมือนการสะบัดผ้าเพื่อสวมใส่กิโมโน ทานคู่กันกับข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ หรือจะทานคู่กับโซบะร้อนที่มากับกุ้งเทมปุระตัวโต และไข่ตุ๋นเนื้อเนียนก็ออกมาเป็นรสชาติสุดประทับใจ เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม 

 

Kimono Teishoku Set (450 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูของ Shogun Teishoku Set (690 บาท) ที่บ่งบอกถึงความยิ่งใหญ่ของผู้นำกองทัพญี่ปุ่นอย่างท่านโชกุน ในเมนูนี้จึงเต็มไปด้วยความพรีเมียม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sei-Taishogun ที่ยกเอาเหล่าซูชิหลากหลายหน้าทั้ง ซูชิอิคุระแบบเต็มคำ แซลมอนซูชิมงกุฎ แซลมอนอะบุริมงกุฎ มากิไส้แซลมอนและทามาโกะ มาเป็นตัวแทนของเหล่ากองทัพอันยิ่งใหญ่ของท่านโชกุน สามารถทานคู่กับจานเคียงที่หลากหลายและปิดท้ายด้วยพานาค็อตต้าเนื้อเนียนนุ่มสูตรลับเฉพาะของที่นี่ เป็นมื้อแห่งความประทับใจที่ตั้งใจมอบให้คุณ

 

Shogun Teishoku Set (690 บาท)

SUPER TEISHOKU ทั้ง 3 เมนู พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ได้ตามไปลิ้มลองแล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน นี้ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขา
Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
CentralPlaza Grand Rama IX เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT พระราม 9 ทางออก 1

Facilities
Suggest an Edit