Published on October 03, 2014

Top Of the City

สัมผัสประสบการณ์ความงดงามของวิวทิวทัศน์บนตึกสูง กับร้านอาหารแห่งใหม่ล่าสุด Zoom ที่ตั้งอยู่บนชั้น 40 ดาดฟ้าของโรงแรมอนันตรา สาทร กับวิวใจกลางมหานครกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ที่ใครได้มาเยือนเป็นต้องประทับใจ

ด้วยการออกแบบที่เปิดโล่งทำให้เมื่อขึ้นมาถึงชั้นดาดฟ้าของโรงแรม จะพบกับวิวมุมสูงที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็ได้สัมผัสกับความงดงาม โดยเฉพาะช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินและยามค่ำคืนที่มองเห็นแสงสีของกรุงเทพฯ พร้อมเพิ่มสีสันด้วยดวงไฟเปลี่ยนสีที่ตกแต่งอยู่รอบร้าน และมีดีเจเปิดแผ่นเพิ่มบีทความสนุกในยามราตรี

 

Up and Above

นอกจากวิวมุมสูงที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่แล้ว เรื่องอาหารก็โดดเด่นไม่แพ้กัน กับอาหารสไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัย ที่คัดสรรวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากหลากหลายแหล่งคุณภาพ เริ่มกันเลยกับ Foie Gras (700 บาท) ฟัวกราส์นำเข้าจากฝรั่งเศสเสิร์ฟกับถั่วที่ผสมรสชาติของความมันและเปรี้ยว ทานกับซอสเบอร์รี่ตัดเลี่ยน Plancha Supreme of Salmon (650 บาท) เลือกส่วนหลังของปลาแซลมอนที่ไม่มีมันมาทำ เสิร์ฟกับเห็ดและผักโขม ราดซอสไวน์แดงผสมครีมและน้ำสต๊อกปลา ให้ความมันเข้ากับเนื้อปลา

 

Foie Gras (700 บาท)

สำหรับอาหารไทยก็มีเช่นกัน แต่เป็นการผสมผสานระหว่างวัตถุดิบของไทยกับการปรุงแบบฝรั่งเศส อย่าง Mussamun Curry (600 บาท) มัสมั่นแกะรสชาติเข้มข้นเครื่องแกงแบบไทย แต่แต่งจานออกมาได้ดูหรูหรา นอกจากนี้ยังมี Snacks ทานง่ายที่พร้อมเสิร์ฟหลัง 22.30 น. ด้วย 

 

Mussamun Curry (600 บาท)

ส่วนของหวานที่เหมาะมาละเลียด ทานไปด้วยชมวิวไปด้วย จะมีอย่าง Fresh Strawberries Cheesecake (250 บาท) ที่ใช้สตรอว์เบอร์รี่สดมาทำทานกับชีสเค้กเนื้อแน่น เสิร์ฟกับไอศกรีมสตอรว์เบอร์รี่รสเปรี้ยวทำเอง

 

Fresh Strawberries Cheesecake (250 บาท)

ใครอยากมานั่งดริงค์ค็อกเทลชิลล์ ๆ ก็ได้เช่นกัน มีให้เลือกหลากหลาย Smoked Flitt (370 บาท) เก๋ตรงที่ใส่หลอดวิทยาศาสตร์ พร้อมอัดควันจากใบชา เมื่อเวลาเปิดฝาจะได้กลิ่นหอม ๆ ของชาที่ยั่วยวนให้ยกซดจนหมดหลอดในคราวเดียว Yellow Fever (300 บาท) ออกรสหวานหอมของพีชที่ผสมเนื้อมาในเครื่องดื่มด้วย 
 

Smoked Flitt (370 บาท

และ White Chocolate Magarita (300 บาท) มาการิต้าผสมไวท์ช็อกโกแลต ท็อปด้วยแท่งดาร์กช็อกโกแลตตัดความหวานค่ะ จะมาสังสรรค์กับเพื่อนแบบชิลล์ ๆ หรืออยากเพิ่มดีกรีความโรแมนติกในค่ำคืนพิเศษกับคู่รัก ให้ร้านนี้เป็นตัวเลือกของมื้ออาหารสุดพิเศษของคุณ

 

White Chocolate Magarita (300 บาท)

Info
Hours
Everyday : 5:30PM - 1AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
36 ชั้น 40 โรงแรมอนันตรา สาทร ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ ยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ช่องนนทรี

Suggest an Edit