Published on May 31, 2022

Spend A Sunny Weekend With Dayclub

วันหยุดนี้จะมีอะไรดีต่อใจไปกว่าการชวนแก๊งเพื่อนและคนที่คุณรักไปทะเล จิบไวน์เก๋ ๆ ในอินฟินิตี้พูลบาร์  โพสท่าสวยกับชุดว่ายน้ำตัวเก่งในโลเคชั่นสุดเก๋อย่าง ‘Sundance Dayclub’ จุดแฮงเอาต์แห่งใหม่ในหัวหิน ที่มาพร้อมวิวพาโนรามาริมทะเลในธีม Dayclub สไตล์โมเดิร์น ให้คุณเอนจอยกับการพักผ่อนได้ครบจบในที่เดียวทั้งทานอาหาร จิบไวน์และค็อกเทลที่พูลบาร์ แช่น้ำในอินฟินิตี้พูลชมพระอาทิตย์ตกแบบฟิน ๆ และปิดท้ายค่ำคืนแห่งการพักผ่อนด้วยการนอนพักในโรงแรมสุดมินิมัลที่คุณต้องคว้าโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปรัว ๆ เก็บไว้อัพลงโซเชียลอย่างแน่นอน

 

Sundance Dayclub

 

Sundance Lounge

ใครที่กำลังมองหาทริปสั้น ๆ แบบ Oneday Trip หรือพักผ่อนแบบ 2 วัน 1 คืน BKK. ชวนคุณมาใช้ช่วงเวลาดี ๆ ที่ Sundance Dayclub บีชคลับริมทะเลหัวหินที่จะมอบประสบการณ์พักผ่อนพร้อมไลฟ์สไตล์สุดเก๋ในคอนเซ็ปต์ Dayclub แบบเต็มรูปแบบ โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบสไตล์โมเดิร์น และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ริมชายหาดที่ยาวถึง 40 เมตรให้คุณดื่มด่ำกับวิวทะเลและคลื่นสวย ๆ ได้แบบเต็มอิ่ม หรือจะนอนพักเอนกายบนโซฟาและที่นั่งริมสระสีขาวและสีเบจสะอาดตา ซึ่งตัดกันได้ดีกับสีฟ้าของสระว่ายน้ำและเมฆที่ก่อตัวขึ้นเป็นรูปสวย บรรยากาศของที่นี่อาจชวนให้คุณจินตนาการว่ากำลังอยู่ในทริปซานโตรินี ประเทศกรีซเลยก็ว่าได้

ซึ่ง Dayclub จะแบ่งการให้บริการออกเป็น 2 โซนด้วยกันคือ SUNRISE | Authentic Thai Seafood อาหารไทยซีฟู้ด และ SUNSET | Pool Bar Grill พูลบาร์และอาหารฟิวชั่นสไตล์ตะวันตก ทั้ง 2 โซนนี้เป็นที่นั่งแบบ Outdoor และ Semi-Outdoorให้คุณได้รับลมทะเลและชื่นชมบรรยากาศของชายหาดหัวหินแบบไม่มีอะไรมาบดบังได้อย่างเต็มที่

 

DJ LIVE ที่เปิดเพลงสนุก ๆ ให้การมาบีชคลับครั้งนี้สนุกกว่าเดิม

SUNRISE | Authentic Thai Seafood

โซน SUNRISE | Authentic Thai Seafood เปิดให้บริการสำหรับนั่งทานอาหารในบรรยากาศอบอุ่นด้วยระแนงไม้สีน้ําตาลเปิดโล่งรับลมสบาย กับเฟอร์นิเจอร์สีโทนเบจน้ําตาลสบายตา มีทั้งที่นั่งแบบในร่มที่แสงอุ่น ๆ จะส่องเข้ามาชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย และมุมสระน้ําที่บรรยากาศดีไม่แพ้กันโดยเฉพาะช่วงบ่ายถึงเย็น

โซนนี้จะนําเสนออาหารไทยซีฟู้ดรสชาติจัดจ้านที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ และปรุงด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นเมืองหัวหิน พร้อมเสิร์ฟเมนูแนะนํามากมายไม่ว่าจะเป็น ปูผัดผงกะหรี่ หอยตลับอบโหระพาขนมปังพริกเผา หมึกต้มมะนาวน้ําดํา ส้มตําปูไข่ดอง และขนมจีนน้ํายาปู  ฯลฯ พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้มื้ออาหารสุดพิเศษของคุณด้วยเครื่องดื่มที่เข้ากันตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นไวน์ ค็อกเทลเมนูซิกเนเจอร์ที่ใช้วัตถุดิบแบบไทย ๆ เช่น น้ําอ้อยในเมนู Lazy Sunday, ข่าและใบมะกรูดในเมนู Life’s A Beach


SUNRISE | Authentic Thai Seafood เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 - 22.00 น. โดยมีค่าบริการดังนี้
Dining ราคา 500 บาท/ท่าน ให้บริการโซนที่นั่งด้านบนในร่ม (ไม่สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำได้)
Poolside ราคา 1,000 บาท/ท่าน ให้บริการโซนที่นั่งด้านล่างริมสระ (สามารถใช้พูลบาร์และสระว่ายน้ำได้)

* สามารถใช้เครดิตในการสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้เต็มมูลค่า
* ไม่สามารถใช้บริการโซน SUNSET l Pool Bar Grill ได้

 

ประสบการณ์พักผ่อนในไลฟ์สไตล์สุดเก๋ในคอนเซ็ปต์ Dayclub แบบเต็มรูปแบบ

 

โซน SUNRISE | Authentic Thai Seafood

 

SUNSET l Pool Bar Grill

SUNSET l Pool Bar Grill อีกหนึ่งโซนที่จัดเต็มให้เอนจอยกับพูลบาร์และอิ่มอร่อยกับอาหารฟิวชั่นสไตล์ตะวันตกไปพร้อม ๆ กัน โดยสามารถเลือกที่นั่งผ่อนคลายบนเก้าอี้เดย์เบดแสนสบายได้ตั้งแต่บ่ายไปจนถึงกลางคืน เพื่อชมวิวริมทะเลที่น่าหลงใหลและสวมชุดว่ายน้ำตัวเก่งเดินลงสระแบบชิลล์ ๆ ไปถ่ายรูปในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน หรือจะนั่งชิลล์ ๆ ริมบาร์ที่ออกแบบมาให้มีที่นั่งสะดวกสบายในน้ำเอาไว้ถ่ายรูปสวย ๆ ก็ดีงามไม่แพ้กัน แล้วสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ก็ยกระดับความพิเศษด้วยโซน SUNSET VIP ที่มีที่นั่งแบบ Cabana สระหินอ่อน ห้องนั่งเล่น Indoor พร้อมบาร์ ห้องอาบน้ํา และโซนพื้นที่ที่ยกระดับสูงกว่าโซนอื่น ๆ เพื่อชมวิวแบบ Overlook และมองเห็นบรรยากาศได้ทั้งหมด


SUNSET l Pool Bar Grill  เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-17.00 หรือ 17.30-22.00 โดยมีค่าบริการดังนี้

ราคาที่นั่งของวันจันทร์-พฤหัสบดี / วันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
VIP  1 Cabana สำหรับ 6 ท่าน ราคา 16,000 / 20,000 บาท
Sun Bed • 1 Bed สำหรับ 4 ท่าน ราคา 5,500 / 6,500 บาท
Sofa 1 Set สำหรับ 2 ท่าน ราคา 2,900 / 3,500 บาท
Sofa 1 Set สำหรับ 3 ท่าน ราคา 4,350. / 4,700 บาท
Picnic Pad สำหรับ 1 ท่าน ราคา 800 บาท

* สามารถใช้เครดิตในการสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้เต็มมูลค่า

 

SUNSET l Pool Bar Grill

 

โซนพิเศษที่ยกระดับสูงกว่าโซนอื่น ๆ เพื่อชมวิวแบบ Overlook และมองเห็นบรรยากาศได้ทั้งหมด

 

ผ่อนคลายบนเก้าอี้เดย์เบดแสนสบายชมวิวทะเล

ฟินกับวิวสวยริมสระแล้วยังอิ่มอร่อยกับเมนูฟิวชั่นสไตล์ตะวันตกได้ในโซนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูกริลล์ที่รับประกันความสดของวัตถุดิบ เพียงเลือกเนื้อที่โปรดปรานไม่ว่าจะเป็น วากิว ริปอาย เนื้อแกะ หรือเมนูอาหารทะเลสดประจําวัน เพื่อให้เชฟสร้างสรรค์เมนูให้ชิมกันแบบสด ๆ ที่ Open Bar Grill เราขอแนะนำเมนูไฮไลต์อย่าง หอยแมลงภู่อบเบียร์, ลิงกวีนีหอยตลับผัดพริกแห้งในซอสไวน์ขาว และปลาแซลมอนย่างในซอสเลมอน 

หรือจะสั่งเป็นเมนูทานง่ายริมสระ อย่างนาโช่หรือแฮมเบอร์เกอร์ไว้รองท้องก่อนจัดเต็มดินเนอร์ริมสระ แต่ถ้าจะให้ดีต้องมีเมนูเครื่องดื่มจาก Swim up Bar เอาไว้จิบเพิ่มความสดชื่น และเป็นเหมือนพร้อบเก๋ ๆ ว่าคุณได้มาเช็กอินที่ Beach Club อย่างเมนู Cool as Cucumber เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแตงกวาสดอโลเวราและไซรัปรสมิ้นต์ หรือ Shell Yeah เครื่องดื่มค็อกเทลรสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว ที่เสิร์ฟพร้อมกับหอยนางรมให้ทานคู่กัน ก็สดชื่นพร้อมได้รูปสวย ๆ กลับไปอย่างแน่นอน

 

บรรยากาศสุดชิลล์ที่เหมือนได้ไปเช็กอินไกลถึงซานโตรินี ประเทศกรีซ

 

อิ่มอร่อยกับเมนูฟิวชั่นสไตล์ตะวันตกริมสระว่ายน้ำ

 

เมนูซีฟู้ดกริลล์ที่เชฟสร้างสรรค์เมนูให้ชิมกันแบบสด ๆ จาก Open Bar Grill

Have A Nice Stay

ใช้เวลาพักผ่อนอยู่ใน Dayclub มากขึ้น และรอชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมแสงระยิบระยับกระทบผิวน้ําทะเลในยามเช้าได้ที่ห้องพัก ซึ่งเป็นออกเป็น 3 โซนคือ SUNKISS, SUNRAY และ SUNSCAPE แต่ละห้องตกแต่งสไตล์มินิมัล เรียบง่ายในโทนสีขาวสว่างสะอาดตา ผ่อนคลายไปกับแสงเงาของแดดที่ส่องผ่านม่านโปร่งอันบางเบาเข้ามาสร้างความอบอุ่นและมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำใหญ่กลางห้องให้คุณนอนแช่ตัวเปิดเพลงฟังคลอได้อย่างแฮปปี้

ขอแนะนำห้อง Classic for Four ในโซน SUNKISS ซึ่งเป็นห้องใหญ่ขนาด 47 ตารางเมตร ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือแก๊งเพื่อน ให้การรวมตัวในทริปครั้งนี้อบอุ่นและสนุกกว่าเดิมด้วยเตียงขนาด 4 ที่นอนเรียงต่อกันในห้อง ความพิเศษอยู่ที่ผนังกระจกใสบานใหญ่ยาวต่อเนื่องกันเกินครึ่งห้อง ให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาได้ช่วยทําให้ความรู้สึกภายในห้องนี้สบายไม่อึดอัด และมีอ่างอาบน้ําขนาดใหญ่ใจกลางห้อง ให้คุณพ่อคุณแม่สามารถปล่อยให้ลูก ๆ เล่นน้ำตามสบายได้โดยไม่คลาดสายตาอีกด้วย
 

ห้องพกสไตล์มินิมัลที่โซน SUNKISS, SUNRAY และ SUNSCAPE

 

อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ภายในห้อง

นอกจากนี้สําหรับแขกที่มาพักยังสามารถใช้สระว่ายน้ําหินอ่อนส่วนตัวขนาดใหญ่ริมโถงทางเดินที่เชื่อมกับห้องอาหารเช้าได้ ซึ่งในโซนห้องอาหารก็ตกแต่งในโทนสีอบอุ่นละมุนเหมือนหลุดมาจาก Pinterest ถูกอกถุกใจสายถ่ายรูป พร้อมด้วยโซน Sunchild มุมเด็กเล่นสำหรับลูกน้อยของคุณ และมุม Workspace Coffee Bar ให้ได้นั่งทํางานสบาย ๆ
 

ห้องอาหารเช้าที่ตกแต่งในโทนสีอบอุ่นละมุนเหมือนหลุดมาจาก Pinterest

 

ทานอาหารเช้ากับเมนูที่รังสรรค์มาแล้วเพื่อเติมพลังให้กับคุณในยามเช้า

Sundance Lounge | Tea Glasshouse

ก่อนเช็กเอาต์เราอยากชวนคุณมานั่งจิบ Afternoon Tea ที่ Sundance Lounge | Tea Glasshouse กลาสเฮ้าส์ขนาดใหญ่ระหว่าง SUNRISE และ SUNSET ซึ่งโอบล้อมด้วยกระจกสีชาให้แสงภายในสองออกมาเป็นโทนสีซีเปียเก๋ไม่เหมือนใคร และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก้าอี้หวายถักสลับสีกับโต๊ะหินอ่อนสีชมพู พร้อมเสิร์ฟชาเบลนด์ซิกเนเจอร์หอมกรุ่นและขนม House-Made ที่รังสรรค์ออกมาอย่างสวยงามและรสชาติอร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนู Brunch ง่าย ๆ อย่าง Toast, Pasta ให้อิ่มอร่อยกันแบบจัดเต็ม หรือจะเติมความสดชื่นด้วย Spakling Wine เป็นการปิดท้ายสักแก้วก็รับรองว่าทริปนี้ของคุณต้องออกมาน่าประทับใจอย่างแน่นอน

Sundance Lounge | Tea Glasshouse
เปิดให้บริการทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 12.00 - 16.00 น.

 

Sundance Lounge | Tea Glass House

 

จิบชาเบลนด์ซิกเนเจอร์หอมกรุ่นพร้อมขนม House-Made ที่รังสรรค์อย่างสวยงามรสชาติอร่อย

 

ก่อนเช็กเอาต์แค่ได้จิบชาสักแก้วก่อนกลับก็รับรองว่าประทับใจ

Info
Hours
Open : 12PM - 10PM
Wed : 12PM - 10PM
Thu : 12PM - 10PM
Fri : 12PM - 11PM
Sat : 12PM - 11PM
Sun : 12PM - 10PM
Mon : 12PM - 10PM
Tue : 12PM - 10PM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
13/14 หัวหิน 35 อําเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
Map
Facilities
Suggest an Edit