Four Seasons Hotel Bangkok

Published on January 19, 2021

The Return of Four Seasons

Four Seasons Hotel Bangkok กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายจากกรุงเทพฯ ไปหลายปี โดยครั้งนี้ทางโรงแรมได้ตั้งอยู่ในโลเคชันติดแม่น้ำเจ้าพระยาในย่านเจริญกรุง มาพร้อมสเปซที่กว้างขวางและเต็มไปด้วย Facilities ที่หลากหลายกว่าเดิม

ที่นี่ได้รวบรวมทั้งโซนห้องพักถึง 299 ห้อง, 2 สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, The Urban Wellness Center แบบครบวงจร และรวมถึงร้านอาหารที่มีถึง 3 ร้าน และ 1 บาร์ ทำให้ใครที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมา Staycation ที่นี่ ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงา เพราะมีหลากหลายกิจกรรมให้เลือกทำได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ ที่นี่ยังล้อมรอบไปด้วยวิวสวย ๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา และวิวสวนสีเขียวที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี 

 

บริเวณเอาต์ดอร์ของทางโรงแรม

Unique Urban Resort

Four Seasons Hotel Bangkok ต้องการนำเสนอให้พื้นที่แห่งนี้เป็นจุดพักผ่อนที่มีเอกลักษณ์สำหรับคนเมืองที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศหลบหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ โดยได้กลุ่มสถาปนิก Hamiltons International และนักออกแบบภายในชื่อดัง Jean-Michel Gathy แห่ง DENNISTON ผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบรีสอร์ทชื่อดังทั่วโลก มาเป็นผู้นำทีมออกแบบภายในให้กับที่นี่ 

ด้วยโลเคชันที่ติดแม่น้ำขนาดใหญ่ ทางทีมจึงตั้งใจออกแบบโดยเน้นคอนเซ็ปต์การเชื่อมต่อแม่น้ำให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริเวณโรงแรมผ่านมุมต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวแม่น้ำได้อย่างชัดเจน หรือจะเป็นโซนเอาต์ดอร์ของทางโรงแรมที่ตกแต่งด้วยบ่อน้ำสวย ๆ 

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังได้ร่วมมือกับ Moca Bangkok อาร์ตแกลเลอรีชื่อดัง จัดโซน Art Space by MOCA at Four Seasons แกลเลอรีศิลปะที่เปิดให้เข้าชมฟรี โดยทาง Moca Bangkok จะนำผลงานศิลปะจากศิลปินต่าง ๆ มาจัดแสดงหมุนเวียนไปเรื่อย ๆ 

 

มุมบ่อน้ำ ประดับด้วยผลงานศิลปะ

 

โซนสระว่าย Riverfront Swimming Pool เปิดให้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

 

มุมสระว่ายน้ำ

 

ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะตามมุมต่าง ๆ

Perfect Rooms for Your Staycation

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมา Staycation ทางโรงแรมแนะนำห้องพัก 2 แบบให้เลือกพัก ไม่ว่าจะเป็น Premier River - View Room (ราคา 11,000++ บาท ต่อคืน) ห้องพักขนาด 50 ตร.ม. มาพร้อมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ทั้งทีวีขนาดใหญ่, โซนมินิบาร์, โซนห้องน้ำที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำ ฯลฯ

 

Premier River - View Room

 

บริเวณโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อนในห้องพัก

 

เตียงและหมอนนุ่ม ๆ ตามมาตรฐานของ Four Seasons

 

บริเวณห้องน้ำมาพร้อมเซ็ต Amentities จากแบรนด์หรู

 

มุม Mini Bar

 

ของว่างสำหรับต้อนรับผู้เข้าพัก

หรือถ้าใครชอบวิวแบบ Courtyard ก็สามารถเลือกเข้าพักแบบห้อง Deluxe (ราคา 8,000++ บาท ต่อคืน) ได้เช่นกัน

และเพื่อให้การใช้ช่วงเวลาที่ Four Seasons Hotel Bangkok สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทางโรงแรมแนะนำให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Four Seasons มาใช้เพื่อแชทติดต่อกับทางโรงแรมได้ตลอดเวลา หากต้องการให้เจ้าหน้าที่ช่วยจองร้านอาหาร หรือสั่ง Room Service ก็สามารถแชทผ่านแอปพลิเคชันนี้ได้เลย

 

ห้อง Deluxe วิว Courtyard

Must Read!
  • ในช่วงนี้ ทางโรงแรมจัดโปรโมชัน จองห้องแล้วสามารถรับเครดิตสำหรับทานอาหารได้ แล้วยังเปิดให้ Early Check in และ Late Check out ด้วย
Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
300/1 ถนนเจริญกรุง เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit