Published on August 23, 2018

The One of Limited Luxury Condominium

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับไปกับ Saladaeng One คอนโดมิเนียม Super Luxury ใจกลางเมืองย่านศาลาแดง-ลุมพินี โดย SC Asset หนึ่งในโครงการ Limited Luxury Collection ที่มอบความเป็นที่หนึ่งในทุกรายละเอียดด้วยความประณีตและความใส่ใจให้ที่พักอาศัยแห่งนี้เป็นหนึ่งเดียวที่คัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้เข้าพักได้มีไลฟ์สไตล์ที่ดีกว่าที่เคย เติมเต็มความสุขได้ในทุก ๆ วัน

 

ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรแห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ

The Rarest Living Sculpture with Staggering Views

Saladaeng One นับเป็นคอนโดที่โดดเด่นในเรื่องของทำเลใจกลางเมือง ตอบโจทย์สไลฟ์สไตล์ของคนเมืองสมัยใหม่ที่รักธรรมชาติหรือพื้นที่สีเขียวในแบบฉบับเรียบหรู ประกอบกับการสร้างมาตรฐานใหม่ ให้ที่นี่เป็น Residential Condominium ที่ดีที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ให้ความสำคัญกับทุก ๆ รายละเอียดไม่เว้นแม้แต่เรื่องของการดีไซน์ส่วนต่าง ๆ ให้ได้ความ Limited โดยเฉพาะเรื่องของทิวทัศน์หนึ่งในไฮไลท์ที่สร้างความประทับใจให้ Saladaeng One มีความเป็น Super Luxury เป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

บริเวณทางเชื่อมขอแต่ละชั้นดีไซน์ให้มีความโปร่งโล่ง ล้อมรอบด้วยกระจกใส เห็นทิวทัศน์รอบทิศทาง

ตัวอาคารของ Saladaeng One มีรูปทรงสวยแปลกตา ด้วยการออกแบบในลักษณะ Horizontal Design ที่มองคล้ายชั้นหินเรียงตัวสลับหนาและบางอย่างมีชั้นเชิง แม้จะรายล้อมไปด้วยตึกระฟ้ากลางย่านศาลาแดงที่ทั้งคึกคักและค่อนข้างวุ่นวาย แต่กลับสามารถการตอบโจทย์เทรนด์ Green Lifestyle  ได้ดีทีเดียว เพียงไม่กี่นาทีก็ได้เปลี่ยนบรรยากาศ ได้ค้นพบมุมสงบและความเป็นส่วนตัวใจกลางเมืองใหญ่ได้ไม่ยาก เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นอยู่แบบคนเมือง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ

 

Privacy is a True Luxury

ที่นี่ถูกรังสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด The One That Matters ที่คิดมาแล้วทุกรายละเอียด เพื่อให้เป็น Residential Condominium ที่ดีที่สุด เนี้ยบ เรียบ หรู จนเรียกได้ว่าเป็นการออกแบบงานคราฟท์ของจริง ขณะเดียวกันก็ยังมอบความเป็นส่วนตัวที่แท้จริง 

 

โซนนั่งเล่นภายในห้อง Sky Lounge

ผู้เข้าพักสามารถเลือกทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ชอบได้มากมาย โดยทางคอนโดได้เปิดให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกไว้ครบทุกภาคส่วน ได้แก่ โซนล็อบบี้ด้านล่างที่มีโซฟาพื้นที่ให้นั่งชิลล์แบบสบาย ๆ ก่อนขึ้นไปพักผ่อนชั้นบน, Sky Lounge ที่มีลักษณะเป็น Common Area ให้ผู้เข้าพักได้ใช้เวลาว่าง พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นมุมห้องสมุดสำหรับอ่านหนังสือ มุมบาร์นั่งจิบเครื่องดื่ม โซฟานุ่ม ๆ ให้ได้เอนกาย ชมทิวทัศน์สวนลุมพินีที่กว้างไกลสุดสายตาอย่างสบายอารมณ์,

 

มุมเอกเขนก

Meeting Room ห้องประชุมที่ดีไซน์ในลักษณะของ Co-Working Space มีพื้นที่กว้าง โซนนั่งหลากหลายแบบให้ได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงาน ทั้งแบบโต๊ะยาวและโซฟานั่งแบบสบาย ๆ, Fitness ห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายทุกประเภท มาพร้อมกับทำเลดี ๆ ดีไซน์เป็นห้องกระจกใส เผยให้เห็นทิวทัศน์สวย ๆ เบื้องล่างของย่านลุมพินี

 

ฟิตเนสที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร

และ Swimming Pool สระว่ายน้ำดีไซน์แบบเน้นความยาวเป็นพิเศษ ซึ่งระหว่างที่แหวกว่ายอยู่ในสระว่ายน้ำสีฟ้าใสก็สามารถชมทิวทัศน์สวย ๆ ของย่านลุมพินีไปได้ด้วย

 

Spend Your Time in Your Living Space

Saladaeng One มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางที่คิดจากการใช้ชีวิตจริง ออกแบบพื้นที่ความสุขได้อย่างครบถ้วน โดยเน้นในเรื่องของ Space Planning โดยเฉพาะระเบียงรับวิวยาว 4.5 เมตร ในห้องพักแบบ 1 ห้องนอน 55 ตร.ม. กับกระจก Full height สูง 3 เมตร ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในห้องขนาดใหญ่ และการสามารถมองเห็นทัศนียภาพภายนอกได้แบบไม่มีสิ่งสะดุดสายตา อีกทั้ง bay window ทำมุมพิเศษในห้องนอน ขนาดที่คุณสามารถไปนั่งบนขอบหน้าต่างชมวิวได้ ในมุมมองแบบ bird eye view และมองเห็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของสวนลุมพินี 

 

ห้องนั่งเล่นดีไซน์เรียบหรูแต่มาในมู้ดแอนด์โทนแสนอบอุ่น

สำหรับห้องพักมีทั้งหมด 33 ชั้น 187 ยูนิต ประกอบด้วย 1 ห้องนอน ขนาด 50–57 ตารางเมตร จำนวน 138 ยูนิต, 2 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน Duplex ขนาด 106–122 ตารางเมตร จำนวน 41 ยูนิต, 3 ห้องนอน ขนาด 216 ตารางเมตร จำนวน 4 ยูนิต, 4 ห้องนอน Penthouse ขนาด 420 ตารางเมตร จำนวน 2 ยูนิต (ราคาเช่า เริ่มต้นที่ 56,500 บาท ส่วนราคาขาย เริ่มต้นที่ 15,000,000 บาท)

 

บรรยากาศภายในห้องนอน

 

ห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมกับวิวสวย ๆ ของย่านลุมพินี

vทุกห้องดีไซน์เพื่อการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการ ด้วยการออกแบบพื้นที่ให้เป็นห้องขนาดกว้างพิเศษ บานกระจกไม่มีเส้นกลางกั้น สามารถรับวิวภายนอกแบบไม่มีสิ่งสะดุดตา ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องขนาดใหญ่ ใส่ใจในทุกรายละเอียด จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ที่นี่เป็น The One That Matters นั่นเอง

 

ห้องครัว

 

ห้องทานอาหาร

Info
Hours

24 hr.

Tel
Address
ซอยศาลาแดง 1 ถนนพระราม 4 เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT ลุมพินี

MRT สีลม

Facilities
Suggest an Edit