Sindhorn Midtown Hotel Bangkok

Published on November 17, 2020

The New Urban Escape in Bangkok’s Langsuan Neighbourhood

เติมเต็มประสบการณ์พักผ่อนของคนเมืองอย่างมีสไตล์ไปกับ ​Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ) โรงแรมดีไซน์สวยสไตล์มินิมัลแห่งใหม่ใจกลางเมืองย่านหลังสวน ซึ่งโดดเด่นด้วยแนวการออกแบบที่เรียบง่ายแต่มากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครันและสมบูรณ์แบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Urban Cocoon’ อีกหนึ่งนิยามของทางโรงแรมที่พร้อมต้อนรับด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่นให้ทุกคนได้รีชาร์จพลังงานดี ๆ ตักตวงช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างเต็มที่และประทับใจทุกโมเมนต์ตลอดการเข้าพัก
ทางโครงการฯ ของ Sindhorn Midtown (สินธร มิดทาวน์) แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ คือ Hotel Tower (โรงแรม) และ Serviced Residence (เรสิเดนซ์ที่เปิดให้บริการเช่าแบบรายเดือนและรายปี)
Video Story
 

"Sindhorn Midtown is your hub in Bangkok city, your home away from home."

In the Heart of the City

Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ) โรงแรมระดับ 4.5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนหลังสวน ภายใต้โลเคชันที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง Velaa Sindhorn Village (เวลา สินธร วิลเลจ) หรือศูนย์การค้าอย่าง Central World, Siam Paragon, Siam Center รวมไปถึงเส้นทางเชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้า ​BTS ถึง 2 สายด้วยกัน ได้แก่ สายสุขุมวิท (สถานีชิดลม) และสายสีลม (สถานีราชดำริ) ทำให้การเดินทางของทุก ๆ กิจกรรมในชีวิตประจำวันนั้นสะดวกสบาย ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองหรือผู้ที่ชื่นชอบทำกิจกรรมข้างนอกได้อย่างตรงจุด และถึงแม้ว่าจะอยู่ย่านใจกลางเมืองแต่กลับเต็มไปด้วยความเงียบสงบ ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการเข้าพักจะได้รับความเป็นส่วนตัวและสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

บริเวณโซน Lobby ของ Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ)

Bold Art and Savvy Design

อีกสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นความโดดเด่นของทาง Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ) ก็คือการออกแบบภายในและการดีไซน์ห้องพักได้อย่างเรียบหรูและดูดีมีสไตล์ เริ่มต้นที่บริเวณชั้น Lobby กับการจัดสรรพื้นที่ในแบบน้อยแต่มาก ด้วยการเลือกใช้วัสดุ โทนสี และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ที่สอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้บรรยากาศโดยรวมมีความโปร่งโล่งและสบายตา ไม่ว่าจะเลือกนั่งชิลล์บริเวณโซน Lobby หรือโซน Co-working Space ก็สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย หากจะต้องนั่งทำงานหรือทำกิจกรรมที่ต้องใช้ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ต่าง ๆ พื้นที่เหล่านี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นในระหว่างที่กำลังพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ได้อย่างดีทีเดียว

 

บริเวณโซน Co-working Space ที่เปิดรับแสงธรรมชาติให้เข้ามาภายในโรงแรม ทำให้บรรยากาศโดยรวมนั้นดูโปร่งโล่งและสบายตา

 

โซน Co-working Space ที่ให้แขกผู้เข้าพักได้นั่งทำงานท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งดีไซน์สวย ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจได้มากขึ้น

Sink into the Comfort

สัมผัสประสบการณ์เข้าพักที่เติมเต็มช่วงเวลาดี ๆ ให้ทุก ๆ วันของคุณเป็นวันพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ ด้วยรูปแบบการดีไซน์ห้องพักแต่ละประเภทที่เน้นบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัว เสมือนได้พักอยู่ในคอนโดหรูที่จัดแบ่งพื้นที่ห้องได้อย่างเป็นสัดส่วน 

 

ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนภายในห้องพัก 2-Bedroom Corner Suite

การดีไซน์ Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ) ทางโรงแรมได้ร่วมงานกับบริษัทออกแบบระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง ‘Eight Inc.’ ซึ่งเคยร่วมงานกับทาง Apple ในการออกแบบ Flagship Store ที่ Fifth Avenue, มหานครนิวยอร์กมาก่อน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “We design human experience” เพราะฉะนั้นรูปแบบการดีไซน์ที่จับต้องได้ เข้าถึงง่าย จึงถูกนำมาถ่ายทอดไว้ที่โรงแรมแห่งนี้เช่นเดียวกัน หากลองสังเกตดี ๆ ก็จะพบว่าการดีไซน์ของตัวโรงแรมจะค่อนข้างมินิมัล เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ไร้กาลเวลา เข้ากันได้กับการตกแต่งทุกยุคสมัย สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี

 

ห้องพัก 2-Bedroom Corner Suite

สำหรับการตกแต่งภายในห้องพัก ทางนักออกแบบได้เลือกใช้เฉดสีน้ำเงินเข้มที่ตัดกับสีครีม หรือเฉดสีไม้อ่อน ๆ เพื่อสร้างมิติ สร้างอารมณ์และความรู้สึกที่อบอุ่น ให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย เป็นการสื่อถึงความพิถีพิถันและใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดอย่างแท้จริง 

 

โซนห้องนอนของห้องพัก Urban Premier

ส่วนประเภทของห้องพักนั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 แบบหลัก ๆ คือ ห้องพักแบบ Studio, ห้องพักแบบ One-bedroom Suite และห้องพักแบบ 2-Bedroom Suite แต่ในครั้งนี้ BKK. ขอพาไปสำรวจห้องพัก 3 แบบ 3 สไตล์ยอดนิยม เริ่มด้วย Urban Premier (ราคาโปรโมชัน เริ่มต้นที่ 1,470 บาท) ห้องพักแบบ Standard ขนาด 33 ตารางเมตร ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และมีมุมนั่งเล่นไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ

 

ห้องพัก Urban Premier

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งในการตกแต่งห้องพักก็คือ ‘Drop Chair หรือเก้าอี้ทรงหยดน้ำ’ งานดีไซน์จาก Fritz Hansen แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังที่ดีไซน์โดยดีไซเนอร์ของประเทศเดนมาร์ก (มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเหลือง, สีชมพู และสีฟ้า โดยจะแบบคละกันไปในแต่ละห้อง) มาพร้อมรูปแบบตัวดีไซน์ที่ล้อไปกับธีมของทางโรงแรม ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูโดดเด่นมากขึ้น

ตามมาด้วย 2-Bedroom Corner Suite (ราคาโปรโมชัน เริ่มต้นที่ 4,590 บาท) ห้องพักขนาด 72 ตารางเมตร เหมาะสำหรับผู้เข้าพักแบบกลุ่มใหญ่หรือแบบครอบครัว ภายในห้องมีพื้นที่กว้าง แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน พร้อมห้องครัวและห้องนั่งเล่น สามารถมองเห็นวิวเมืองของย่านหลังสวนจากภายในห้องได้อย่างเต็มตา

 

ห้องพัก 2-Bedroom Corner Suite ที่มาพร้อมกับวิวเมืองสวย ๆ

และ One-bedroom Sky Suite (ราคาโปรโมชัน เริ่มต้นที่ 2,730 บาท) ห้องพักขนาด 40 ตารางเมตร ที่ตั้งอยู่บนชั้น อยู่บนชั้น 25-29 จึงโดดเด่นด้วยวิวห้องพักสวย ๆ พร้อมเลือกตกแต่งห้องพักด้วยโทนสีไม้อ่อน ๆ ที่ทั้งเรียบง่ายและแฝงไว้ด้วยความอบอุ่น

 

ห้องพัก One-bedroom Sky Suite

 

สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันภายในห้องพัก One-bedroom Sky Suite

Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ) มีทั้งหมด 30 ชั้น และจำนวนห้องพัก 344 ห้อง โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 8 ประเภท ได้แก่ Urban Premier (33 ตารางเมตร), ​Highline Premier (33 ตารางเมตร), Sky Deluxe (33 ตารางเมตร), One-bedroom Suite (40 ตารางเมตร), One-bedroom Sky Suite (40 ตารางเมตร), Two-bedroom Suite (54 ตารางเมตร), Two-bedroom Corner Suite (72 ตารางเมตร), Two-bedroom Corner Sky Suite (72 ตารางเมตร) ในส่วนของ Serviced Residence มีทั้งหมด 49 ยูนิต แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ Private Studio และ One-bedroom Studio 

All Facilities

นอกจากรูปแบบการดีไซน์ห้องพักที่จะจัดวางไว้อย่างเป็นสัดส่วนและการตกแต่งอย่างมีสไตล์แล้ว ภายในห้องพักทุกห้องของโรงแรมยังมีเครื่องฟอกอากาศชาร์ปพลาสม่าคลัสเตอร์ ไว้คอยให้บริการ นับเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกปลอดภัย ตอบโจทย์ความต้องการสภาพแวดล้อมที่ดี อากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ หมดปัญหาเรื่องมลภาวะทางอากาศอย่าง PM 2.5 ให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายใจไร้กังวล

ตามมาด้วยการให้บริการในส่วนอื่น ๆ อีกมากมายตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น Horizon Pool Bar พูลบาร์ชั้น 18 ที่มาพร้อมกับวิวเมืองและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โดยมีโซนนั่งหลากหลายแบบให้ได้เลือกชิลล์เอาต์ ไม่ว่าจะเป็นมุมเคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่ม มุมโซฟา และมุมโต๊ะนั่งสุดส่วนตัว ที่นี่จะเน้นเสิร์ฟให้บริการเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลริมสระว่ายน้ำ และเมนูของว่างสไตล์คานาเป้ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยไปพร้อมกับชมวิวพระอาทิตย์ตกและวิวเมืองย่านหลังสวนแบบพาโนรามา

 

Horizon Pool Bar

 

สามารถชมวิวเมืองย่านหลังสวนแบบพาโนรามาเช่นนี้ได้ที่ Horizon Pool Bar

บริเวณชั้นลอย ถัดจาก Horizon Pool Bar ขึ้นไป ทางโรงแรมยังมี The Fitness Center ไว้คอยให้บริการ (ตลอด 24 ชั่วโมง) แก่ผู้เข้าพักที่ต้องการออกกำลังกายในระหว่างวันอีกด้วย

 

The Fitness Center

Sip and Relax

ทิ้งท้ายความประทับใจกับอีกหนึ่งโซนไฮไลต์ของ Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ) กันที่ RHUMBA ล็อบบี้ เลาจน์ หรือบาร์เครื่องดื่มบรรยากาศสุดคลาสสิกที่ให้ผู้เข้าพักและคนทั่วไปได้เข้ามาแฮงเอาต์พบปะสังสรรค์กันแบบสบาย ๆ พร้อมดื่มด่ำกับสารพัดเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ทางบาร์เทนเดอร์ครีเอตจากส่วนผสมของรัมหลากชนิดจากหลายประเทศทั่วโลก 

 

RHUMBA

 

เบื้องหลังการครีเอตเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษของบาร์เทนเดอร์มากฝีมือประจำ RHUMBA

สำหรับเครื่องดื่มค็อกเทลยอดนิยมคือ Bitter Unjudged (350 บาท) ซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของ Plantation Pineapple Stiggin’s Rum, สับปะรด, เกรปฟรุ๊ต, ใบโหระพา และผงลูกจันทน์เทศ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นการเลือกชูวัตถุดิบของไทย

หากใครที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ แนะนำให้ลองสั่งเป็นเมนูม็อกเทลอย่าง Lifting Rose (150 บาท) ซิกเนเจอร์ม็อกเทลประจำ RHUMBA ที่มีส่วนผสมของน้ำลิ้นจี่, ไซรัปกุหลาบ, ไข่ขาว, ผักชี และ Fentimans Rose Lemonade ให้รสเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่น

RHUMBA
ชั้น Lobby, Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ)
เปิดวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 14.00-22.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 14.00-23.00 น.

 

สัมผัสบรรยากาศการแฮงเอาต์แบบสบาย ๆ ท่ามกลางกลิ่นอายสุดคลาสสิกแบบนี้ได้ที่ RHUMBA

ใครที่อยากให้การพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์พิเศษกว่าที่เคยแล้วละก็ แวะมาสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ได้ที่ Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ) โดยสามารถสำรองห้องพักได้ที่ stay@sindhornmidtown.com พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.sindhornmidtown.com

Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
68, ถนนหลังสวน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม ทางออก 4

BTS ราชดำริ ทางออก 4

Facilities
Suggest an Edit