Audrey Cafe des Fleurs

Published on May 01, 2015

Blooming Season

Audrey Cafe des Fleurs เป็นร้านใหม่ล่าสุดในตระกูลร้าน Audrey ร้านขวัญใจของสาว ๆ โดยร้านใหม่นี้ตั้งอยู่บนชั้น 8 โซน Helix, EmQuartier กับธีมร้านสุดสดใสเป็นคาเฟ่ดอกไม้ในสไตล์บ้านสวนฝรั่งเศส

 

Dreaming in Pastel

เพียงแค่ก้าวเข้ามาในร้านก็สามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแบบบ้านสวนสไตล์ฝรั่งเศสในแคว้นโพรวองซ์ ร้านตกแต่งให้เหมือนบ้าน มีประตู หน้าต่าง ระเบียงสีพาสเทลสดใส และประดับประดาไปด้วยดอกไม้ทุกซอกทุกมุม ทั้งแชนเดอเลียร์ดอกไม้และระเบียงดอกไม้ เก้าอี้สีขาวสบายตาดูสวยงามให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และยังอยู่บนชั้น 8 ทำให้มองเห็นวิวตึกสูงในย่านสุขุมวิทของกรุงเทพฯ ได้ด้วย

 

 

ส่วนด้านนอกมี Audrey Gelateria สำหรับขายไอศกรีมเจลาโต้และขนมเค้กน่ารัก ๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีแพลนจะขายของแต่งบ้านสไตล์หวาน ๆ อย่างพวกดอกไม้ด้วยเร็ว ๆ นี้

 

Flower Pot (140 บาท)

Flowery Flavor  

ที่นี่ไม่ได้ใช้ดอกไม้มาเป็นเพียงส่วนประกอบในการตกแต่งเท่านั้น แต่ยังใช้ดอกไม้ต่าง ๆ มาสร้างสรรค์เมนูใหม่ที่มีเฉพาะที่สาขานี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Botanica Salad (220 บาท) จานเฮลตี้ที่มีทั้งผักใบเขียวและดอกไม้ทานได้อย่างเฟื่องฟ้าและอัญชัน ราดด้วยน้ำสลัดเสาวรสรสเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ Aromatic Duck Confit with Man Tou (390 บาท) เนื้อเป็ดกรอบ ๆ รสชาติเค็มเล็กน้อย ทานกับซอสเป็ดปักกิ่งรสหวานและหมั่นโถวรูปดอกไม้ 

 

Botanica Salad (220 บาท)

Fettucine Trio & Saffron (190 บาท) เส้นเฟตตูชินี 3 สีในซอสครีมแซฟฟรอนมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เข้ากับสโมคแซลมอน และที่ขาดไม่ได้คือ Wasabi Souffle (320 บาท) ที่ประยุกต์มาจากจานซิกเนเจอร์ของร้าน แต่เพิ่มสีเขียวจากวาซาบิ และเนื้อปลาแซลมอนเข้าไป ทานกับพิงค์ซอสไข่กุ้ง

 

Fettucine Trio & Saffron (190 บาท)

 

Wasabi Souffle (320 บาท)

นอกจากอาหารคาวแล้ว ที่นี่ก็ยังมีขนมหวานหน้าตาน่ารักให้สาว ๆ ได้ลองกัน ไม่ว่าจะเป็น Flower Pot (140 บาท) เค้กดอกไม้หลากหลายรสชาติและสีสัน เสิร์ฟมาในกระถางน่ารัก ๆ เหมาะสำหรับจะซื้อให้เป็นของขวัญ

 

หรือ Secret Garden (390 บาท) ที่มาเป็นเซ็ต มีเค้ก Green Tea Tiramisu, Warm Banoffee Crumble และ Dou Mousse ที่มีมูสไมโลและวานิลลา 

 

Secret Garden (390 บาท)

ปิดท้ายที่เมนู Mango Rosy (190 บาท) พานาค็อตต้ามะพร้าวและมะม่วงน้ำดอกไม้กับข้าวเหนียวมูนอบควันเทียนกลิ่นหอม ส่วนใครอยากทานไอศกรีมก็มีเจลาโต้ (สกู๊ปละ 69 บาท) ให้เลือกมากถึง 16 รสชาติ และยังเพิ่มท็อปปิ้ง (15 บาท) ได้มากมาย

 

Mango Rosy (190 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 8 Helix Building, EmQuartier ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์

Suggest an Edit