จัน บิสโตร (สาทร)

Published on January 26, 2018

Colorful Home

Jann Bistro เป็นร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่นในเครือ Neil’s Tavern ของเชฟหย่งตรีรัตน์ พิชณุษากร ที่จบด้านการทำอาหารมาจาก Le Cordon Bleu ซานฟรานซิสโกและได้มีโอกาสทำงานหาประสบการณ์ในร้านอาหารหลายร้านในเมืองซานฟรานซิสโก เป็นเวลากว่า 5 ปีก่อนจะกลับมาดูแลกิจการร้านอาหารของครอบครัว  ด้วยการเปิดร้าน Jann Bistro ให้ทุกคนได้แวะมาทานอาหารกันอย่างผ่อนคลายในร้านนี้

 

 

ร้าน Jann Bistro ตั้งอยู่บนถนนจันทน์เก่า ใครที่ขับรถมาสามารถมาจอดรถในบริเวณร้านได้เลย บรรยากาศร้านภายนอกดูเหมือนบ้านที่มีต้นไม้สีเขียวครึ้มตกแต่งอยู่ มีทั้งโซนเอาท์ดอร์ให้นั่งชิลล์ ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ และโซนอินดอร์ที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย แฝงด้วยสีสันสดใสบนผนังและกรอบรูปที่แต่งแต้มสีสันให้กับร้าน 

 

 

Comfort Zone

สำหรับเมนูที่นี่มีทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทยให้เลือกทานกัน โดยคุณตรีรัตน์ได้คัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีทั้งจากในและต่างประเทศ แนะนำเมนู Saute Prawn with Garlic (295 บาท) กุ้งผัดกับซอสกระเทียม หอม และพริกแห้ง เสิร์ฟมากับขนมปังให้ทานคู่กัน

 

Saute Prawn with Garlic (295 บาท)

หรือจะลอง Spaghetti Garlic King Prawn (475 บาท) ที่มีกุ้งตัวใหญ่ผัดซอสกระเทียม ราดด้วยไข่กุ้ง ส่วนใครที่กลัวเลี่ยน ลองสั่งอาหารไทยอย่าง 

 

Spaghetti Garlic King Prawn (475 บาท) (Photo by Jann Bistro)

ต่อกันที่ แกงคั่วเนื้อปูใบชะพลู (375 บาท) มีรสเผ็ดปนหวานเล็ก ๆ ทานคู่กันกับโรตีเข้ากันได้ดีทีเดียว

 

แกงคั่วเนื้อปูใบชะพลู (375บาท)

ปิดท้ายกันด้วยขนมหวานอย่าง Green Tea Lava Cake (230 บาท) เค้กชาเขียวลาวาที่จัดมาอย่างสวยงามบนจาน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมช็อกโกแลตเข้มข้น 

 

Green Tea Lava Cake (230 บาท)

ดื่มกับเครื่องดื่มสุดพิเศษอย่าง Plum Mojito (220 บาท) ที่ใส่บ๊วยเข้ามาใน Mojito เพื่อเพิ่มความหวานอร่อยไปอีกแบบ

 

Plum Mojito (220 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11:30AM - 2PM
5:30PM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
1749 ถนนจันทน์เก่า เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit