Published on November 20, 2020

Secret Dining Experience in Tha Tian

ชวนสัมผัสประสบการณ์นั่งทานอาหารในบรรยากาศสุดลึกลับที่ A Fox Princess Kitchen ร้านอาหารอิตาเลียนที่ซ่อนตัวอยู่ภายในห้องแถวขนาดกะทัดรัดใจกลางย่านท่าเตียน พร้อมต้อนรับเหล่านักชิมทุกคนให้ได้เลือกมาจับจองที่นั่งและใช้ช่วงเวลาแสนพิเศษไปกับการทานอาหารมื้อพิเศษสุดประทับใจ

 

บรรยากาศทางเข้าร้าน

จากแบรนด์ It’s Happened To Be A Closet แบรนด์เสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้ขยับขยายมาเป็นแบรนด์ร้านอาหารอิตาเลียนรสชาติแบบดั้งเดิม โดดเด่นด้วยดีไซน์การจัดจานที่เน้นความสวยงาม นิยามอาหารให้เหมือนเสื้อผ้า ที่นอกจะอร่อยแล้ว หน้าตาอาหารยังต้องสวยงามน่าทาน ผ่านการออกแบบวิธีการนำเสนอแต่ละเมนูมาเป็นอย่างดีอีกด้วย

 

บริเวณชั้น 1 ของทางร้าน

ตัวร้านถูกแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ชั้น ให้ลูกค้าได้เลือกมุมนั่งทานอาหารกันตามชอบ โดยแต่ละชั้นต่างมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ส่วนการตกแต่งร้านนั้นล้วนสอดแทรกไปด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ นับตั้งแต่เรื่องของจานชามที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ ไปจนถึงโครงสร้างตึกที่ผ่านการรีโนเวทมาอย่างพิถีพิถัน โดยยังคงโครงสร้างเดิมของตัวตึกไว้เพื่อเติมเต็มบรรยากาศสุดคลาสสิก

 

ชุดจานชามที่ทางร้านสั่งทำดีไซน์มาเป็นพิเศษ

All Signature Dishes

มาทานอาหารที่ร้าน A Fox Princess Kitchen ทั้งที ขอแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง A Fox’s Signature Pizza (340 บาท) พิซซ่าสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่มาพร้อมกับมะเขือม่วงเผา, พริกหวาน, มะเขือเทศ, มะเขือเทศตากแห้ง, พริกแห้ง แล้วเพิ่มความกลมกล่อมด้วย Goat Cheese, ใบสะระแหน่, ใบโหระพา และซอสเพสโต

 

A Fox’s Signature Pizza (340 บาท)

จากนั้นมาต่อกันที่จานสลัดกับเมนู Fig Salad (320 บาท) สลัดผักสวย ๆ ที่ประกอบไปด้วยพืชผักนานาชนิด ได้แก่ Wild Rocket, ลูก Fig ตามฤดูกาล, บลูเบอร์รี, วอลนัต, Goat Cheese โดยจะเสิร์ฟมาพร้อม Honey Lemon Dressing และ Honey Balsamic 

 

Fig Salad (320 บาท)

ส่วนจานพาสต้าแนะนำให้ลองทานเมนู Grantortellone Porcini (280 บาท) พาสต้าสูตรโฮมเมดที่มาพร้อมกับ Manila Clam เสิร์ฟมากับ Black Ink Sauce หรือซอสหมึกดำสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ไม่ว่าใครได้ชิมเป็นต้องติดใจ!

 

Grantortellone Porcini (280 บาท)

แต่ถ้าใครชอบทานเนื้อ ต้องเมนู Forrest Berries Tenderloin (380 บาท) โดยเป็นเนื้อวัวส่วนของ Tenderloin เกรดพรีเมียมจากออสเตรเลียที่ย่างมาแบบ Medium Rare พร้อมตกแต่งจานด้วยเหล่าผลเบอร์รีสดที่เสิร์ฟเคียงมากับ Mashed Potato เนื้อเนียนนุ่ม

 

Forrest Berries Tenderloin (380 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูซุปขายดีที่ทางแนะนำให้สั่งมาทานอย่าง Unforgettable Onion Soup with Puff Pastry (220 บาท) ซุปหัวหอมที่เสิร์ฟมาแบบร้อน ๆ ให้คุณได้สัมผัสรสชาติกลมกล่อมแบบ Unforgettable อย่างแท้จริง!

 

Unforgettable Onion Soup with Puff Pastry (220 บาท)

Info
Hours
Open : 10AM - 10PM
Mon : 10AM - 10PM
Tue : Closed
Wed : 10AM - 10PM
Thu : 10AM - 10PM
Fri : 10AM - 10PM
Sat : 10AM - 10PM
Sun : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
83, ซอยท่าเตียน ถนนมหาราช เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit