A Lot of Love

Published on November 09, 2018

Be Good To Yourself

A lot of love หนึ่งในร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ซ่อนตัวอยู่ในชั้น LG ของโครงการ Eight Thonglor มาพร้อมบรรยากาศน่ารัก ๆ สบาย ๆ และอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมจะทักทายเหล่าผู้มาเยือนตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปในร้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อยากให้ที่นี่เป็นร้านแห่งความรัก สามารถแฮงก์เอาท์กันได้ในบรรยากาศสบาย สะอาด และอบอุ่นเหมือนทานอาหารที่บ้าน ได้ดูแลตัวเองไปพร้อมกันด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ ที่เราใส่ใจทั้งในเรื่องวัตถุดิบที่สดใหม่และขั้นตอนที่ผ่านการปรุงให้น้อยที่สุด ที่สำคัญคือ ที่นี่ใช้น้ำมันมะกอก และไม่ใส่ผงชูรสทุกเมนู” 

 

ด้านหน้าร้านพร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศอบอุ่น

สำหรับการตกแต่งของทางร้าน จะเน้นเป็นสไตล์ French Vintage แฝงไปด้วยความสวยหวานเสริมบรรยากาศน่ารักอบอุ่นเป็นกันเอง เลือกช้สีชมพูและเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนใหญ่ เพิ่มความอ่อนหวานให้ดูเป็นร้านแห่งความรักด้วยดอกไม้สีหวานตามมุมต่าง ๆ ในร้าน

 

บรรยากาศด้านในร้านสบาย ๆ เหมือนอยู่ที่บ้าน

Healthy & Tasty

จากความฝันของเจ้าของร้านที่อยู่ในวงการสุขภาพมายาวนาน ร่วมกับเพื่อนคุณหมอหัวใจและเชฟมากประสบการณ์ได้ออกแบบเมนูที่ทั้งอร่อยและยังมีประโยชน์เพื่อสุขภาพให้ทุกคนได้ลองทานกัน สำหรับใครที่มาแล้ว ลองเริ่มสั่งเมนูทานเล่นที่ใคร ๆ ชิมแล้วติดใจอย่าง บร็อคโคลี่ ฟลิตเตอร์ (160 บาท) ทางร้านนำบร็อคโคลี่ลวกมาสับหยาบ ๆ ก่อนจะนำไปคลุกกับชีสและนำมา pan-fry เล็กน้อย เสิร์ฟมาคู่กับโยเกิร์ตซอส จานนี้ให้รสเบา ๆ ทานเล่นได้เพลิน ๆ เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

 

บรอคโคลี่ ฟลิตเตอร์ (160 บาท)

ต่อด้วยเมนู ลาบคีนัวฟองเต้าหู้ (220 บาท) อีกหนึ่งเมนูเพื่อสุขภาพแต่รสชาติจัดจ้านเอาใจคนไทย ทางร้านนำ Super Food อย่างควินัวที่ให้แคลอรี่ต่ำ แต่มากด้วยคุณประโยชน์ มาปรุงด้วยรสลาบแบบไทย ๆ เพิ่มหลากหลายสมุนไพรสับ ก่อนจะยัดใส่ในฟองเต้าหู้ เป็นอีกเมนูสุขภาพสำหรับชาว Vegan

 

ลาบคีนัวฟองเต้าหู้ (220 บาท)

ส่วนเมนู แซลมอนอินเลิฟ (280 บาท) นั้น เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบรสจัดจ้านของยำแบบไทย จานนี้เสิร์ฟแซลมอนสดหั่นเต๋า คลุกเคล้าด้วยน้ำยำสูตรที่ทางร้านทำเอง และสตรอเบอร์รี่สดที่ให้รสหวานอมเปรี้ยว แถมยังช่วยในการย่อยอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีอีกด้วย

 

แซลมอนอินเลิฟ (280 บาท)

ต่อมาที่จานไฮไลท์ของทางร้านอย่าง ผัดไทยมะละกอสดกุ้งลายเสือใหญ่ย่าง (460 บาท) ผัดไทยเครื่องแน่น ๆ รสชาติเข้มข้น ทางร้านเปลี่ยนจากเส้นจันท์มาเป็นมะละกอดิบแทน ให้สัมผัสกรุบ ๆ ทานเพลินไม่ต้องกลัวอ้วน โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์มาแทนถั่วบด เสิร์ฟมาคู่กับกุ้งลายเสือย่างตัวโต เนื้อกุ้งสดหวาน เข้ากับผัดไทยได้เป็นอย่างดี

 

ผัดไทยมะละกอสดกุ้งลายเสือใหญ่ย่าง (460 บาท)

อีกหนึ่งจานรสจัดจ้านต้องลองชิม คีนัวยำปักษ์ใต้ (220 บาท) ที่ได้สูตรมาจากจังหวัดยะลา รสชาติแบบปักษ์ใต้แท้ ๆ แต่แคลอรี่ต่ำด้วยการใช้ควินัวแทนข้าว จานนี้ผ่านกระบวนการปรุงน้อยที่สุด แถมยังมีส่วนประกอบของผักและสมุนไพรหลากหลายชนิด จึงมั่นใจได้เลยว่านอกจากจะได้รสชาติอร่อยเข้มข้นแล้วยังได้สุขภาพดีด้วยแน่นอน

 

คีนัวยำปักษ์ใต้ (220 บาท)

อกไก่นุ่มออร์แกนิกย่างตะไคร้  (280 บาท) ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทางร้านแนะนำ โดยที่นี่ใช้อกไก่ออร์แกนิกเนื้อนุ่มหมักกับกระเทียมและเกลือ ก่อนนำไปผ่านการซูวีเพื่อรักษาความฉ่ำในเนื้อไว้อย่างครบถ้วน ทานคู่กันกับน้ำจิ้มรสจัดจ้านสูตรของทางร้านที่ให้ได้รสสัมผัสของสมุนไพรบดหยาบ เหมาะกับคนชอบออกกำลังกายและกำลังสร้างกล้ามเนื้อ

 

อกไก่นุ่มออร์แกนิกย่างตะไคร้ (280 บาท)

Sweet Time After Meal

ใครที่กำลังไดเอท แต่ไม่อยากพลาดขนมหวาน ลองสั่งเมนู บราวนี่ (95 บาท) ของที่นี่ เพราะเป็นสูตรไร้เนยและนม แต่ใช้วัตถุดิบหลักเป็นข้าวโอ๊ตแทน จึงได้เนื้อสัมผัสแน่น ๆ หวานน้อย แต่เข้มข้น

 

บราวนี่ (95 บาท)

ล้างปากด้วย น้ำหวานใจ (120 บาท) น้ำดื่มสมุนไพรชื่อน่ารักที่มีส่วนผสมของน้ำส้ม น้ำมะนาว และน้ำทับทิมคั้นสด แต่งสีด้วยทับทิมเม็ดสวยสีแดงสดที่นอกจากจะหวานอร่อยแล้วยังช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอวัยอีกด้วย

 

น้ำหวานใจ (120 บาท)

ดังนั้นใครที่คิดว่าอาหารเพื่อสุขภาพไม่อร่อย ต้องมาลองชิมอาหารที่ร้านนี้ เพราะนอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้วยังดีต่อใจ เมนูหลากหลาย ทานได้ทุกวัน

Info
Hours
Everyday : 11AM - 9PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
Eight Thonhlor เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Suggest an Edit