Otto Italian Restaurant

Published on September 07, 2022

Enjoy Sophisticated Vibes X The Life Artois

หลังจากที่ The Life Artois ได้นำเสนอหลากหลายร้านที่ดูดี มีสไตล์ แถมยังพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารและเครื่องดื่มถูกใจ ให้เราได้ดื่มด่ำกับความชิลล์แสนสุนทรีย์ได้อย่างเต็มที่กับซีรีส์คอนเทนต์ Enjoy Sophisticated Vibes X The Life Artois กันมาบ้างแล้ว ครั้งนี้ก็ยังคงความพิเศษเช่นเคยด้วยการแนะนำอีกหนึ่งร้านที่เหมาะสำหรับการออกไปแฮงเอาต์ ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหาร ที่เมื่อทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดแล้วคุณต้องประทับใจ

 

ร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรูในย่านทองหล่อ

Passionate Italian Restaurant in Thonglor

Otto Italian Restaurant ร้านอาหารอิตาเลียนในย่านทองหล่อที่พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับหลากหลายเมนูอาหารแสนอร่อยที่มาพร้อมคุณภาพดี และที่สำคัญยังเข้าถึงได้ง่าย โดดเด่นด้วยเทคนิคของการผสมผสานอาหารอิตาเลียนสไตล์คลาสสิกและสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูสุดพิเศษที่ไม่ว่าใครทานก็ต้องถูกใจ นอกจากนี้ยังได้รับการต้อนรับและใส่ใจจากการบริการระดับห้าดาวของพนักงาน ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้พิเศษมากยิ่งขึ้น

 

บรรยากาศความอบอุ่นภายในร้าน

 

ประดับประดาด้วยฉากรูปภาพชายฝั่งทะเลตอนใต้ของอิตาลี

Cozy and Friendly Atmosphere

Otto Italian Restaurant พร้อมเปิดต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศอบอุ่น โดยตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรม akyra Thonglor Bangkok ทำให้สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย สบาย ๆ ล้อมรอบด้วยกระจกใส ให้สามารถเหม่อมองออกไปชมวิวทิวทัศน์ของตึกสูงได้อย่างเพลิดเพลิน ก่อนจะเติมเต็มบรรยากาศความเป็นอิตาลีตอนใต้ด้วยการตกแต่งภายในอย่างหรูหรา ที่ประดับประดาด้วยรูปภาพสถาปัตยกรรมสวย ๆ อันรายล้อมไปด้วยชายฝั่งทะเลตอนใต้ของอิตาลีออกมาได้อย่างงดงามน่าสนใจ ส่วนใครที่อยากรับบรรยากาศชิลล์ ๆ ทางร้านยังมีมุมที่นั่ง Outdoor ให้เลือกหลากหลาย หรือจะเป็นมุมเคาน์เตอร์บาร์ที่จะคอยเสิร์ฟเครื่องดื่มดี ๆ ให้คุณร่วมพูดคุยกับบาร์เทนเดอร์ได้อย่างเป็นกันเอง

 

เติมเต็มบรรยากาศความเป็นอิตาลีตอนใต้ด้วยรูปภาพสถาปัตยกรรมสวย ๆ

 

มุมที่นั่ง Outdoor บรรยากาศสบาย ๆ

 

มุมเคาน์เตอร์บาร์ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มดี ๆ ให้คุณมาเอ็นจอยอย่างเต็มที่

A Combination of the Best Italian Cuisine and the Best Drinks

สำหรับเมนูของทางร้าน เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารสไตล์อิตาเลียนทานง่าย โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีและสดใหม่ทั้งแบบ Local และนำเข้ามาในไทย รังสรรค์ออกมาอย่างพิถีพิถันและใส่ใจจากทีมเชฟมากประสบการณ์ ผ่านเทคนิคของการผสมผสานสไตล์คลาสสิกและทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ควรค่าแก่การทานคู่กับเครื่องดื่มดี ๆ พร้อมกัน ก็ยิ่งช่วยเติมเต็มโมเมนต์แห่งการพักผ่อนของคุณให้พิเศษมากกว่าที่เคย

 

หลากหลายเมนูสไตล์อิตาเลียน ที่เหมาะแก่การ Pairing ทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด

แนะนำเมนูแรกอย่าง Burrata e Pomodori (450 บาท) เมนูเรียกน้ำย่อยที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศนำเข้ารสชาติหวาน เสิร์ฟมาให้ทานพร้อมกับ Italian Burrata ที่ให้รสชาตินุ่มละมุน ราดด้วยน้ำมันมะกอกจากอิตาลี ช่วยเพิ่มความกลมกล่อมให้จานนี้มากยิ่งขึ้น

 

Burrata e Pomodori (450 บาท)

ตามด้วย Panzanella (270 บาท) สลัดที่คนอิตาลีมักนิยมทานในช่วงหน้าร้อน มีส่วนผสมของแตงกวา มะเขือเทศ และหัวหอม เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ ราดด้วยน้ำสลัดมะนาว ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างทานได้เป็นอย่างดี 

 

Panzanella (270 บาท)

มาถึงเมนูในหมวด Main Courses อย่าง Filetto di Spigola (550 บาท) ปลากะพงที่ปรุงรสมาอย่างกลมกล่อม ก่อนจะนำไปย่างกระทะจนได้กลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมซอสไวน์ขาว เคเปอร์ มันฝรั่ง และมะเขือเทศย่าง แนะนำให้ Pairing ทานคู่กับเครื่องดื่มดี ๆ ยิ่งช่วยเสริมมิติรสชาติให้ลงตัว

 

Filetto di Spigola (550 บาท)

ถัดมาที่เมนูเอาใจคนรักเส้นอย่าง Spaghetti Neri Con Polpo (370 บาท) สปาเก็ตตี้หมึกดำที่ลวกเส้นได้เหนียวนุ่มและสุกกำลังดี ก่อนจะนำไปผัดคลุกเคล้าให้เข้ากันกับปลาหมึกที่คัดสรรมาแบบสดใหม่ จนได้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ถูกใจ ทานคู่กับเครื่องดื่มรสชาติที่ใช่ เป็นการปิดท้ายความอร่อยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

Spaghetti Neri Con Polpo (370 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11:30AM - 11PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 11 โรงแรม akyra Thonglor Bangkok (Eight Thonglor) เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit