Published on May 31, 2018

Let's Go Back In Time!

ในย่านทองหล่อ ได้กำเนิดบาร์น้องใหม่ที่จะพาทุกคนย้อนวัยกลับไปในยุค 90’s อย่าง Rewind Bar บาร์ที่เป็นเหมือนคอมมูนิตี้แห่งใหม่ให้ทุกคนได้มา Re Union กับแก๊งเพื่อนสนิท ย้อนรำลึกความรู้สึกของวันวานที่ชวนให้ย้อนกลับไปนึกถึงความรู้สึกสมัยวัยเยาว์ผ่านเสียงเพลงในยุค 90’s

 

เป็นสไตล์วินเทจที่มาพร้อมกับความโมเดิร์น

Reminiscing Good Old Days

เพียงผลักประตูโลโก้ Rewind เข้าไปในร้าน ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะพาเราย้อนวันวานไปสู่ยุค 90’s เริ่มตั้งแต่ทางเดินที่มีความลึกลับ น่าค้นหา มีเพียงป้ายไฟนีออนและเสียงเพลงที่ดึงดูดพาให้เราเดินต่อ เมื่อเข้าไปจนสุดจะพบกับบาร์ค็อกเทลที่เต็มไปด้วยวัตถุดิบหลากหลายชนิด ตรงกันข้ามกันจะเป็นจอโปรเจคเตอร์สำหรับฉายภาพยนตร์ยอดฮิตในยุค 90’s

 

โปรเจคเตอร์สำหรับฉายภาพยนตร์

ทางร้านตกแต่งมาในคอนเซ็ปต์ Pop Art Pastel ผสมผสานความแข็งแกร่งของอิฐบล็อกแบบเท่ ๆ ให้กลมกลืนกับผนังลายโพก้าดอทสีชมพูพาสเทล ตัดกับความเปรี้ยวของโซฟาสีเขียวเลมอนอย่างลงตัว นอกจากนี้ดนตรี Pop Rock ฝั่งอังกฤษ และความมันส์ของกีต้าร์ไฟฟ้าของดนตรี Alternative Rock จากอเมริกา ก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของที่นี่ ไม่ว่าเพลงอะไรดังขึ้น สาวกตัวจริงจะต้องร้องตามได้กันอย่างแน่นอน

 

ออกแบบโดยใช้สีชมพูพาสเทล ผสมผสานกับลายโพก้าดอท

Drink With Me, Free Popcorn!

ที่นี่จะเสิร์ฟเฉพาะเครื่องดื่มเท่านั้น โดยจะมีป็อบคอร์นฟรีสำหรับทุกโต๊ะ มาพร้อมผงปรุงรสหลากหลยรสชาติ สำหรับค็อกเทลที่เป็นซิกเนเจอร์นั้น สามารถสั่งได้เป็นเซ็ตหรือสั่งเป็นแก้วก็ได้เช่นกัน โดยนำเอาคอนเซ็ปต์ปุ่มของรีโมตมาตั้งเป็นชื่อค็อกเทล เริ่มด้วยแก้วที่จะทำให้หยุดพัก และเอนกายไปกับบรรยากาศ Pause (320 บาท) มีส่วนผสมของ Gin, Midori, เลมอน, แตงกวา, น้ำฝรั่ง และกีวี่ ทานกับอโลเวร่าที่เสียบไม้มาในแก้ว รสชาติเบา ดื่มง่าย เหมาะดื่มเป็นแก้วแรก  

 

Pause (320 บาท)

ต่อด้วยเมนูที่จะทำให้คุณย้อนวัย Rewind (320 บาท) มีส่วนผสมของ Gin, มะนาว, Maraschino และ Rose Apple มีรสหวานอมเปรี้ยวกำลังดี ชวนให้นึกถึงรสชาติแห่งวัยเยาว์

 

Rewind (320 บาท)

ถัดมาจะเป็นเมนูของความสนุกอย่าง Play (320 บาท) แก้วนี้บาร์เทนเดอร์จะใช้ไฟดึงกลิ่นของโรสแมรี่ออกมา ส่วนค็อกเทลจะมีส่วนผสมของ เตกีล่า, Absinthe, บรั่นดี, เลมอน และโรสแมรี่

 

Play (320 บาท)

ปิดท้ายเซ็ตนี้ด้วย Fast Forward (320 บาท) เป็น Lime Beer เสิร์ฟกับเหล้าช็อตที่มีส่วผสมของ Absinthe, Midori และ Cointreau วิธีดื่มให้นำเหล้าช็อตที่จุดไฟใส่ลงไปในแก้วเบียร์ ตัวนี้ค่อนข้างเข้ม

 

Fast Forward (320 บาท)

สำหรับแก้วพิเศษที่เป็นเมนูใหม่ คือ Romeo (390 บาท) มีส่วนผสมของ Gold Label infuse Vanilla, Bitters, Vanilla Syrup, Rum, Lime และ Banana Liqueurs ดื่มคู่กับลูกฟิกแห้ง และอีกเมนูเป็น Juliet (390 บาท) มีส่วนผสมของ Lemon, Cherry Liquor, Vanilla Syrup และ Lime เป็นสองแก้วที่เปลี่ยนการดื่มวิสกี้แบบเดิมให้มีความพิเศษมากขึ้น

 

Romeo (390 บาท) และ Juliet (390 บาท)

Info
Hours
Open : 7PM - 1AM
Sun : 7PM - 1AM
Mon : Closed
Tue : 7PM - 1AM
Wed : 7PM - 1AM
Thu : 7PM - 1AM
Fri : 7PM - 1AM
Sat : 7PM - 1AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
160/14 ซอยทองหล่อ 6 สุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Suggest an Edit