Another Day Desserts

Published on September 29, 2019

A Flower is a Smile From Heaven

เอาใจคนรักความหวานด้วย Another Day Desserts คาเฟ่ขนมหวานใน The EmQuartier  พร้อมเสิร์ฟขนมหวานยอดฮิตแบบที่ไม่ต้องไปต่อคิวรอที่ไหนแต่ยกมาไว้ที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ยังโดดเด่นสะดุดตาด้วยการตกแต่งผนังร้านด้วยดอกกุหลาบหลายพันดอก รวมถึงซุ้มโค้งบนผนังอิฐสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ที่รับรองว่าจะต้องอดใจไม่ไหวรีบชวนเพื่อนสาวมาเช็กอินและหยิบกล้องมาแชะรูปอัพโปรไฟล์สไตล์สาวหวานกันอย่างแน่นอน

 

Another Day Desserts

 

บรรยากาศน่ารัก พร้อมต้อนรับเหล่าคนรักความหวานทุกท่าน

สัมผัสความโรแมนติกหวานละมุนทุกพื้นที่ของร้าน ผ่านการเลือกใช้โทนสีชมพู ครีม และตกแต่งร้านด้วยดอกกุหลาบสีสันสวยงามสะดุดตากว่าหลายพันดอกบนผนัง เรียบหรูด้วยสไตล์การตกแต่งแบบอังกฤษ ที่มีผนังอิฐลายสวยและกำแพงซุ้มโค้งที่ประดับด้วย Quotes แฝงข้อความน่ารัก ๆ เอาไว้เรียกรอยยิ้ม และให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาดี ๆ พักผ่อน ละเมียดขนมหวานและอิ่มเอมใจไปกับมุมสุดเก๋ที่ถ่ายภาพลงโซเชียลได้ทั่วบริเวณร้าน

 

ผนังดอกกุหลาบกว่าพันดอก

 

ตกแต่งเรียบหรูสไตล์อังกฤษ

Calling All Dessert's Lovers

เมนูขนมหวานของที่นี่ช่างเย้ายวนใจให้สั่งมาลิ้มลองแทบจะทุกเมนู และขึ้นชื่อว่าร้านขนมหวาน ทางร้านยังนำเสนอขนมหวานสุดฮิตทั่วกรุงเทพฯ และประเทศอื่น ๆ มาผสมผสานรสชาติซิกเนเจอร์เฉพาะตัวให้ล้ิมลองกันได้ครบที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Bubble Waffle Pistachio Rose (275 บาท) Bubble Waffle ทรงกลมแป้งกรอบนอกนุ่มในสุดฮิตจากฮ่องกง ท็อปด้วยไอศกรีมสตรอเบอร์รีหอมกลิ่นกุหลาบ กรุบกรอบด้วยถั่วพิสตาชิโอและกลีบกุหลาบอบแห้งตัดรสด้วยสตรอเบอร์รีสดฝานบางหวานอมเปรี้ยว 

 

Bubble Waffle Pistachio Rose (275 บาท)

แต่ถ้าใครอยากได้ของหวานดับร้อนก็มี Kakigori Oolong Tea (255 บาท) Kakigori ของหวานที่ได้รับความนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือก โดยเฉพาะ Oolong Tea ที่มาพร้อมความหอมของชาเข้มข้นในรูปแบบน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะเนียนนุ่ม มีไส้ด้านในที่เป็นแป้งให้เคี้ยวหนุบหนับเพลิน ๆ ท็อปด้วยซอสครีมชีสลาวา และโรยด้วยผงชาเพิ่มรสสัมผัสหวาน นุ่ม ละมุนเข้ากัน

ต่อด้วย Italian Soda Rose Lychee (125 บาท) อิตาเลียนโซดาลิ้นจี่ผสมกุหลาบ ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้ลิ้มรสชาติหวานซาบซ่าของลิ้นจี่โซดาและความหอมที่ชัดเจนของกุหลาบ รวมถึงสายไหมสีชมพูสวยฟูฟ่องท็อปอยู่ด้านบน ที่สาวหวานตัวจริงต้องไม่พลาดสั่งมาลิ้มลอง

 

Kakigori Oolong Tea (255 บาท)

 

Italian Soda Rose Lychee (125 บาท)

Pistachio Rose Cake (155 บาท) เลเยอร์เค้กเนื้อนุ่ม สอดไส้ครีมกุหลาบโรยด้วยถั่วพิสตาชิโอและกลีบกุหลาบอบแห้ง แนะนำให้ดื่มคู่กับชาร้อน ๆ สักแก้ว และสุดท้าย Premium Fluffy Pancake Banana & Caramel (255 บาท) แพนเค้กเด้งดึ๋งที่มาพร้อมรสชาติที่ต้อง Must Try! อย่างคาราเมลกล้วยหวานฉ่ำ แป้งแพนเค้กที่เนื้อนุ่มฟู วิปครีมสด และไอศกรีมวานิลลาท็อปด้านบนแบบครบรสความอร่อย

 

Pistachio Rose Cake (155 บาท)

 

Premium Fluffy Pancake Banana & Caramel (255 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
ชั้น G, The Glass Quartier, The EmQuartier เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์

Facilities
Suggest an Edit