Published on August 26, 2019

A Little European in Pradit Manutham

หลังจากประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดีจากสาขาราชเทวี ล่าสุดทาง B-Story Cafe คาเฟ่ที่มีการตกแต่งสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในบรรยากาศ European Style สุดคลาสสิก ซึ่งเต็มไปด้วยผลงานศิลปะ ของสะสม และเฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้แนววินเทจที่ผ่านการคัดสรร ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดเป็นอย่างดีก็ได้มีการขยับขยายสาขาใหม่ให้เหล่า Cafe Hopper ทั้งหลายได้ตามไปทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมถ่ายภาพสถาปัตยกรรมสวย ๆ ที่ถูกออกแบบมาราวกับอยู่ต่างประเทศ เพื่อเอาใจนักฮอปสายคาเฟ่ที่รักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ 

 

คุมโทนบรรยากาศภายในร้านด้วยมู้ดแอนด์โทนสีอบอุ่น

ครั้งนี้ B-Story ได้มีการออกแบบร้านใหม่ให้มีความกว้างขวางมากขึ้น และเติมเต็มความงดงามด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยูโรเปียนสุดคลาสสิก แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายของความหรูหราภายใต้ชื่อ B-Story Garden Cafe & Restaurants ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมายให้บรรดานักชิมทั้งหลายได้เลือกทานกันอย่างจุใจ

 

ทางร้านเสริมบรรยากาศความคลาสสิกด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้สไตล์วินเทจ

Signature Mood of B-Story

ภายในร้านแบ่งโซนนั่งทานอาหารออกเป็น 2 ชั้น แต่ละชั้นถูกออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง ด้วยเพดานทรงสูง พร้อมด้วยโต๊ะเก้าอี้แนววินเทจ ก่อนจะจัดวางโซนที่นั่งอย่างเป็นสัดส่วน บรรยากาศโดยรวมของทางร้านเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปที่รับรองว่าต้องถูกใจสาว ๆ แน่นอน


สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่อยากให้ได้ลิ้มลองนั้น เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มสดชื่น ๆ ซึ่งเป็น Signature Menu ของทางร้านอย่าง ปั้นหมี B-Forest (145 บาท) ชาสตรอเบอร์รีที่ผสมผสานรสชาติเข้ากับน้ำมะม่วงหอมหวาน มาพร้อมผลไม้สด และท็อปด้านบนด้วยฟองนมรูปหมีน้อยสุดน่ารัก

 

ปั้นหมี B-Forest (145 บาท)

ตามมาด้วยอาหารแนว Fusion ที่รวมเอาความเป็นไทยมาผสมผสานเข้ากับอาหารสัญชาติอื่นได้เป็นอย่างดี เช่น B-Ocean (390 บาท) ซีฟู้ดจานเด็ดเกรดพรีเมียมที่จัดเต็มความอร่อยด้วยวัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นหมึก กุ้ง และหอยแมลงภู่ ที่คลุกเคล้ามากับซอสมะเขือเทศรสกลมกล่อม เสิร์ฟแบบกระทะร้อนฉ่าน่าทาน หรือจะเป็นเมนูเส้นอย่าง สปาเก็ตตี้ต้มยำ (350 บาท) สปาเก็ตตี้เส้นดำ ที่ราดด้วยซอสต้มยำรสชาติจัดจ้าน สูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟเคียงมากับกุ้งตัวโตและท็อปด้านบนด้วยไข่กุ้ง 

 

B-Ocean (390 บาท)

 

สปาเก็ตตี้ต้มยำ (350 บาท)

Fusion Food

ส่วนใครที่ชอบทานอาหารไทย แนะนำให้ลองสั่งเมนู ฉู่ฉี่แซลมอน (290 บาท) น้ำฉู่ฉี่ร้อน ๆ ที่ราดลงบนแซลมอนชิ้นใหญ่ ได้รสชาติจัดจ้านแบบไทย ๆ ซึ่งเข้ากันดีกับรสหวานของเนื้อปลาแซลมอนที่สดใหม่ ยิ่งได้ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยอย่าบอกใคร

 

ฉู่ฉี่แซลมอน (290 บาท)

ปิดท้ายด้วยขนมหวานที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูไฮไลต์ของทางร้านอย่าง Banoffee Cake (125 บาท) บานอฟฟี่เนื้อเนียนนุ่ม ที่เสิร์ฟมาในขวดโหลแสนน่ารัก ให้รสหวานละมุนกำลังดี จบมื้อพิเศษนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

 

Banoffee Cake (125 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 11PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 25 เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit