Backofhouse Coffee

Published on July 18, 2022

Welcome to Backofhouse

สำหรับใครที่หลงใหลในความเรียบง่าย ขอชวนคุณมาสัมผัสบรรยากาศสบาย ๆ กับคาเฟ่ดีไซน์สวยในย่านบางจากอย่าง Backofhouse Coffee ที่โดดเด่นด้วยสีเขียวเข้มสะดุดตา ผสมผสานความอบอุ่นด้วยวัสดุไม้ ทำให้เต็มไปด้วยมู้ดแอนด์โทนเรียบง่าย พร้อมเปิดต้อนรับให้ทุกคนแวะมาผ่อนคลายและเอ็นจอยไปกับเครื่องดื่มคุณภาพดีที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเบเกอรีแสนอร่อยที่อบสดใหม่ทุกวัน 

 

Backofhouse Coffee คาเฟ่ดีไซน์สวยในย่านบางจาก

 

ให้ความรู้สึกอบอุ่นที่คุมโทนด้วยวัสดุไม้

All The Cozy Vibes

ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาจะต้องสะดุดตากับหน้าร้านที่ดึงดูดความสนใจด้วยการดีไซน์ที่เลือกใช้ไม้อัดตัดกับสีเขียวเข้มออกมาได้อย่างน่าสนใจ ทันทีที่ผลักประตูเข้าไปก็รู้สึกได้ถึงบรรยากาศอบอุ่นสบาย ๆ มีมุมสีเขียวของต้นไม้ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้ดี และเบาะกำมะหยี่สีเขียวเข้มยาวตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงด้านใน ให้กลิ่นอายความชิคแบบ Scandinavian Style ที่มีทั้งความอบอุ่นและเรียบง่าย ถูกใจคนรักงานดีไซน์และสายมินิมัลอย่างแน่นอน

 

สะดุดตากับหน้าร้านที่เลือกใช้ไม้อัดตัดกับสีเขียวเข้ม

 

กลิ่นอายความชิคแบบ Scandinavian Style

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ ที่สามารถทอดสายตาออกไปชมวิวภายนอกได้

Spend Your Good Time with Good Drinks

ในส่วนของเมนู ทางร้านพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มในคอนเซ็ปต์ ‘Everyday Drink’ ที่ทุกคนสามารถดื่มได้ทุกวัน โดยเมนูกาแฟของทางร้านจะเลือกใช้เมล็ดกาแฟ House Blend ที่เบลนด์ระหว่างไทยและบราซิลแบบคั่วกลาง ให้รสชาติเข้มข้นแต่ไม่ขมจนเกินไป ซึ่งในอนาคตจะมีเมล็ดกาแฟ Special ที่จะหมุนเวียนมาให้ลิ้มลองกันเรื่อย ๆ อีกด้วย

 

มุมเคาน์เตอร์บาร์ที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูเครื่องดื่มคุณภาพดีและเบเกอรีแสนอร่อย

สำหรับเมนูแรก ขอแนะนำ Dirty (100 บาท) นมสดแช่เย็นจัดราดด้วยช็อตเอสเพรสโซจากเมล็ดกาแฟ House Blend ของทางร้านให้เลเยอร์สวยงาม เป็นการผสมผสานรสชาตินุ่มละมุนของนมสดและความเข้มข้นหอมกรุ่นของกาแฟออกมาได้อย่างลงตัว

 

Dirty (100 บาท)

ตามด้วยเครื่องดื่ม Signature อย่าง Salted Caramel Crumble (120 บาท) กาแฟนมที่ให้รสชาติเข้มข้นแต่กลมกล่อม พร้อมความหอมและรสเค็มนิด ๆ จากคาราเมล ท็อปด้วยฟองนมนุ่ม ๆ โรยด้วยครัมเบิ้ลปิดท้าย ช่วยเพิ่มสัมผัสกรุบกรอบเข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

Salted Caramel Crumble (120 บาท)

ส่วนใครที่อยากเติมความสดชื่น แนะนำ Black Apple (120 บาท) หรือเรียกง่าย ๆ คือ Apple Shakerato เครื่องดื่มสุดสดชื่นที่มีส่วนผสมของ Espresso Shot เข้มข้น ผสมผสานเข้ากับน้ำแอปเปิ้ลที่ช่วยเพิ่มความหอมและหวานฉ่ำเข้าไป เป็นเมนูดื่มง่าย ช่วยดับร้อนระหว่างวันได้ดี ทานคู่กับ Croffle (50 บาท) ครัวซองต์ในรูปแบบวาฟเฟิล อบมาร้อน ๆ จนได้ความหอมของน้ำผึ้งและความกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กันได้ความอร่อยที่แสนลงตัว

 

Black Apple (120 บาท) และ Croffle (50 บาท)

มาถึงอีกหนึ่งเมนู Signature สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟอย่าง Loaded Chocolate (120 บาท) เครื่องดื่มช็อกโกแลตเย็น ที่จัดเต็มความเข้มข้นมาแบบเน้น ๆ ด้วย Dark Chocolate Sauce และ Chocolate Curls ก่อนจะโรยด้วย Chocolate Powder ปิดท้าย ถูกใจคนรักช็อกโกแลตแน่นอน

 

Loaded Chocolate (120 บาท)

ปิดท้ายกันที่ Almond Croissant (85 บาท) ครัวซองต์ที่อบแบบสดใหม่ทุกวัน พิเศษด้วยแป้งหนานุ่มกำลังดี ให้รสชาติกรอบนอกนุ่มใน ได้กลิ่นหอมละมุนของเนยเต็ม ๆ คำ ก่อนจะเสริมความหอมมันด้วยอัลมอนด์ ที่ช่วยเพิ่มความกลมกล่อมให้เมนูนี้มากยิ่งขึ้น

 

Almond Croissant (85 บาท)

Info
Hours
Open : 8AM - 4PM
Mon : 8AM - 4PM
Tue : 8AM - 4PM
Wed : Closed
Thu : 8AM - 4PM
Fri : 8AM - 4PM
Sat : 10AM - 5PM
Sun : 10AM - 5PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ปากซอยสุขุมวิท 60 เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS บางจาก

Facilities
Suggest an Edit