Beardyman Whip

Published on May 24, 2024

Place with Passion

Beardyman Whip คือคาเฟ่น้องใหม่ที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านทาวน์อินทาวน์ โดยที่นี่เกิดจากแพชชันและความรักในกาแฟและแฟชันของคุณบอมและคุณเฟิร์ส- เจ้าของร้าน ที่หยิบจับเอาประสบการณ์ที่ผ่านมาจากการทำงานในแวดวงโปรดักชันมารวมเข้ากับความรักในแฟชันและการออกแบบ และหัวใจสำคัญอย่างความหลงใหลในเรื่องกาแฟ ผสมรวมออกมากลายเป็นคาเฟ่แห่งนี้

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ

 

มุมน่ารัก ๆ ด้านในร้าน

Cozy vibes as your friend's home

โดยคุณบอมเล่าให้ฟังว่าพื้นที่ของตัวคาเฟ่เป็นห้องที่คุณแม่ปล่อยเช่ามาเป็นเวลาหลายปี จนมาถึงวันที่ห้องหมดสัญญากับผู้เช่ารายเก่า คุณบอมจึงถือโอกาสรีโนเวทพื้นที่นี้ออกมาใหม่ให้กลายเป็นแกลเลอรีสำหรับวางผลงานเสื้อผ้าแฟชันและสินค้าน่ารัก ๆ ที่ออกแบบเอง นอกจากนี้ยังหยิบเอาสิ่งที่ชอบอย่างกาแฟเข้ามาเสริมเติมชีวิตชีวาทำให้ที่นี่กลายเป็นคอมมูนิตี้เล็ก ๆ ได้อย่างน่ารัก

 

คุณบอม - เจ้าของร้าน

 

ด้านในมีมุมเสื้อผ้าที่ออกแบบโดยคุณบอมให้เลือกช้อปกัน

Support Thai Coffee

ส่วนเรื่องของเมนู แน่นอนว่าทางร้านให้ความสำคัญกับคุณภาพของเมล็ดกาแฟ โดยที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟเบลน์พิเศษจากแบรนด์ Abonzo ที่ถือเป็นแหล่งผลิตกาแฟไทยที่ชื่อของดอยช้าง จังหวัดเชียงรายนั่นเอง มาแล้วแนะนำให้ลองชิมเมนู Dirty (100 บาท) กันก่อน จากส่วนผสมของนมสูตรของทางร้านที่นำไปแช่จนเย็นจัด ราดด้วยช็อตเอสเพรสโซหอม ๆ กลายมาเป็นรสชาตินุ่มนวลพอดี ทานกับคุ้กกี้สุดคิวต์ของทางร้านก็เข้ากัน

 

Dirty (100 บาท)

หรือจะเป็นเมนูกาแฟทางฝั่ง Signature อย่างแก้วของ Peach Signature (120 บาท) เมนูกาแฟพีชแสนสดชื่น ท็อปมาด้วยเนื้อพีชชิ้นโตให้ทานเล่นไปพร้อมกัน ส่วนสายกาแฟส้มที่นี่ก็มีเมนู Orange Esspresso (120 บาท) ไว้คอยเสิร์ฟเช่นกัน แก้วนี้สามารถเลือกได้ว่าจะรับเป็นช็อตเอสเพรสโซหรือกาแฟ Cold Brew ให้รสชาติหอมหวานสดชื่น เหมาะกับยามบ่ายร้อน ๆ

 

Peach Signature (120 บาท)

 

Orange Esspresso (120 บาท)

แต่ใครอยากลองชิมรสชาติที่ซับซ้อนขึ้นมาอีกนิด แนะนำว่าให้สั่งเมนู Coffee Wiskyman (120 บาท) กาแฟที่ทางร้านเลือกใช้วิสกี้มาเพิ่มมิติให้แก้วนี้มีรสาติและสัมผัสที่โดดเด่น แถมยังเข้ากันอย่างลงตัวจากส่วนผสมของช็อตเอสเพรสโซ วิสกี้ และความซ่าของโซดา เพิ่มกลิ่นหอม ๆ ของเลมอนเข้ามา กลายเป็นอีกแก้วสดชื่นที่ควรลองชิม

 

Coffee Wiskyman (120 บาท)

ส่วนใครไม่ดื่มกาแฟ ที่นี่ก็มีส่วนของ Non-Coffee ให้เลือกสั่งมาดื่มกัน แนะนำให้ลองชิม Matcha Yuzu (120 บาท) แก้วรีเฟรชชิ่งของยามบ่าย สดชื่นด้วยความหอมเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมรสหวานอมเปรี้ยวของ Yuzu ท็อปด้วยมัทฉะเกรดพรีเมียม ปิดท้ายด้วยความซ่าของโซดา กลายมาเป็นรสชาติคุณต้องหลงรัก

 

Matcha Yuzu (120 บาท)

Info
Hours
Open : 10AM - 5PM
Wed : 10AM - 5PM
Thu : 10AM - 5PM
Fri : 10AM - 5PM
Sat : 10AM - 5PM
Sun : Closed
Mon : 10AM - 5PM
Tue : 10AM - 5PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ซอยพระยาประเสิฐ ถนนอินทราภรณ์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit