Published on January 26, 2021

Premium Beef Express

ชวนมาลิ้มลองความอร่อยของเนื้อออสเตรเลียวากิวสุดพรีเมียมที่ Beef Express ร้านเนื้อในบ้านไม้เรือนไทยบนถนนโยธินพัฒนา พร้อมเปิดต้อนรับให้ทุกคนแวะมาอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูเนื้อเน้น ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นแบบเป็นกันเอง โดย Beef Express เริ่มต้นมาจากหุ้นส่วนทั้ง 3 ของทางร้าน ชื่นชอบการทานเนื้อเป็นพิเศษ จึงคัดสรรเนื้อนำเข้าคุณภาพดีในราคาเข้าถึงได้มาจำหน่ายในแบบแช่แข็ง แล้วจึงลองนำมาครีเอตหลากหลายเมนูให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยไม่เหมือนที่ไหน

 

คัดสรรเนื้อนำเข้าคุณภาพดีในราคาเข้าถึงได้มาจำหน่ายในแบบแช่แข็ง

Traditional Thai House

บ้านไม้เรือนไทยขนาดกะทัดรัดแห่งนี้ได้กลายเป็นพื้นที่ของร้าน Beef Express มาพร้อมบรรยากาศสุดอบอุ่นเป็นส่วนตัว ให้กลิ่นอายความคลาสสิกของบ้านไม้เรือนไทยได้เป็นอย่างดี มีครัวเปิดแบบ Chef Table ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับกรรมวิธีการทำอาหารและพูดคุยกับเชฟได้อย่างเป็นกันเอง เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ทันทีที่เดินเข้ามาจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกสบาย ๆ เหมือนมาทานข้าวที่ครัวบ้านเพื่อน

 

Beef Express ร้านเนื้อในบ้านไม้เรือนไทยบนถนนโยธินพัฒนา

 

เพลิดเพลินไปกับกรรมวิธีการทำอาหารและพูดคุยกับเชฟได้อย่างเป็นกันเอง

It’s Beef Time

สำหรับความพิเศษของ Beef Express อยู่ที่การเน้นเสิร์ฟเนื้อออสเตรเลียวากิวสุดพรีเมียมเพียงแค่ 2 ส่วน คือ Strip Loin และ Rib Eye เท่านั้น นำมารังสรรค์ความอร่อยด้วยการหมักกระเทียม พริกไทย และโรสแมรีก่อน เพื่อให้มีกลิ่นหอมสมุนไพรเข้าไปในเนื้อ โดยทางร้านใส่ใจในการทำอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้เนื้อรสชาติดีที่สุดและอัดแน่นไปด้วยคุณภาพในทุก ๆ จาน

 

รังสรรค์ความอร่อยด้วยการหมักกระเทียม พริกไทย และโรสแมรี

 

ทางร้านใส่ใจและตั้งใจทำอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เนื้อได้รสชาติออกมาดีที่สุด

สัมผัสความอร่อยกับเมนู Signature อย่าง Australian Wagyu Beef Bowl (290 บาท) ข้าวหน้าเนื้อออสเตรเลียวากิว ที่ทางร้านเลือกใช้ส่วนสันนอก Strip Loin นำมาย่างแบบ Medium Rare ท็อปบนข้าวญี่ปุ่นหอมนุ่มละมุน ทานคู่กับกระเทียมเจียวกรอบที่ทางร้านเจียวแบบสดใหม่ทุกวัน ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม พร้อมกลิ่นหอมของเนื้อแบบเต็ม ๆ 

 

Australian Wagyu Beef Bowl (290 บาท)

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยแซ่บจัดจ้านแบบไทย ๆ ต้องลองเมนู Australian Wagyu Sticky Rice (250 บาท) ข้าวเหนียวเนื้อออสเตรเลียวากิว ที่ทางร้านเลือกใช้ส่วนสันนอก Strip Loin เกรดเดียวกันกับ Steakhouse ย่างมาแบบสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวนุ่ม ๆ ทานคู่กับความแซ่บรสกลมกล่อมของแจ่วบองสูตรอีสานแท้ ๆ ได้ความหอมของเครื่องสมุนไพรไปเต็ม ๆ

 

Australian Wagyu Sticky Rice (250 บาท)

อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตของทางร้าน ต้องลอง Wagyu Fried Rice (350 บาท) ข้าวญี่ปุ่นผัดคลุกเคล้าความอร่อยเข้ากับมันเนื้อคุณภาพดี ปรุงรสกลมกล่อมแบบพอดีด้วยสูตรเฉพาะของทางเชฟ ท็อปด้วยเนื้อออสเตรเลียวากิวย่าง Medium Rare เคียงมากับกระเทียมเจียวกรอบ ก่อนจะเพิ่มมิติของรสชาติด้วย ไข่ดองน้ำปลา (20 บาท) ช่วยเสริมความอร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Wagyu Fried Rice (350 บาท)

สำหรับใครชอบทานสเต๊ก ต้องห้ามพลาดกับ Australian Wagyu Striploin / Ribeye (599 บาท / 250 กรัม) เมนูไฮไลต์ที่พร้อมให้คุณได้ซึมซับรสสัมผัสของเนื้อเต็ม ๆ คำ ด้วยเนื้อส่วน Strip Loin และ Ribeye ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบ ก่อนจะนำมาย่างมาแบบ Medium Rare ด้วยส่วนผสมของกระเทียม พริกไทย และโรสแมรี จนได้รสชาติกลมกล่อม พร้อมความชุ่มฉ่ำของเนื้อแบบเต็มคำ

 

Australian Wagyu Striploin / Ribeye (599 บาท / 250 กรัม)

ปิดท้ายที่เมนูใหม่อย่าง Fried Chicken Dougher (149 บาท) เมนูที่ผสมผสานระหว่างของคาวและของหวานเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ด้วยการนำแป้งโดนัทรสหอมหวานมาผสานเข้ากับไก่ทอดกรอบรสเข้มข้น กลมกล่อม ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน เคียงมาคู่กับมายองเนสและมันฝรั่งทอด สามารถทานเล่นได้แบบเพลิน ๆ

 

Fried Chicken Dougher (149 บาท)

 

Fried Chicken Dougher (149 บาท)

ด้วยขนาดของทางร้านมีที่นั่งเพียง 6-8 ที่ แนะนำให้จองล่วงหน้าก่อน โดยนอกจากนี้ทางร้านยังมี Beef Express Chef Table พร้อมรังสรรค์หลากหลายเมนูเนื้อพรีเมียมให้เหล่า Beef Lover ได้มาอิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสุด Exclusive โดยสามารถสอบถามและติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/beefexpressth
Info
Hours
Open : 10AM - 8PM
Sat : 10AM - 8PM
Sun : Closed
Mon : 10AM - 8PM
Tue : 10AM - 8PM
Wed : 10AM - 8PM
Thu : 10AM - 8PM
Fri : 10AM - 8PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
โยธินพัฒนา ซอย 3 แยก 7 เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit