Published on December 01, 2020

Start Your Day with Healthy Food

ชวนคนรักสุขภาพมาสัมผัสความอร่อยแบบสุขภาพดีที่ Bon Eatery ร้านอาหารใหม่ในเครือ au bon pain ที่นำเสนอหลากหลายเมนูที่บาลานซ์ทั้งความอร่อยและเฮลตี้ได้อย่างพอดี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘All Day Healthy Delicious’ โดยทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพมาเป็นส่วนผสมในทุกเมนู ตามความตั้งใจอันดีที่อยากให้ทุกคนได้ทานอาหารอย่างสมดุล ที่ได้ทั้งคุณค่าและความอร่อย ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่รักสุขภาพได้อย่างลงตัว

 

Bon Eatery ร้านอาหารที่ผสมผสานความอร่อยและสุขภาพดีเข้าด้วยกัน

 

บาลานซ์การทานอาหารอย่างสมดุล ที่ได้ทั้งคุณค่าและความอร่อย ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่รักสุขภาพ

Hidden Place in BNH Hospital

สำหรับใครผ่านไปผ่านมาในย่านถนนคอนแวนต์ อาจจะเคยเห็นโรงพยาบาล BNH กันอย่างแน่นอน แต่หากได้ลองเดินเข้าไปในที่แห่งนี้ จะพบว่าบนชั้นสองของโรงพยาบาล ได้มีร้านอาหารเพื่อสุขภาพซ่อนตัวอยู่อย่าง Bon Eatery ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน โดดเด่นสะดุดตาด้วยบรรยากาศร้านที่ถูกตกแต่งมาอย่างเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ๆ พร้อมแฝงกลิ่นอายความ Homey ทางร้านเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน พร้อมเพิ่มกิมมิกด้วยสีสันสดใสอย่างสีแดงเข้มและสีเขียว
 

บรรยากาศร้านที่ถูกตกแต่งมาอย่างเรียบง่าย

 

มีหลากหลายโซนที่นั่งให้เลือกตามความชอบ

 

มุมที่นั่ง ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ๆ

All Day Healthy Delicious Menus

สำหรับทุกเมนูอาหารของที่นี่ ทางร้านใส่ใจในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบดี ๆ ที่เต็มไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และการผสมผสานวัตถุดิบที่เป็น Superfood มาแทนที่เมนูแบบเดิม ๆ อาทิ การใช้แป้งโฮลวีตแทนแป้งแบบธรรมดาในเมนูพิซซ่าและสปาเก็ตตี้ การใช้ข้าวไรซ์เบอร์รีและข้าวผสมควินัวแทนข้าวขาวแบบปกติ และมันทอดสามสีแทนมันฝรั่งทอด รวมถึงการใช้เนื้อไก่และปลาที่เป็นโปรตีนชั้นดี ทำให้อิ่มท้องได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิด

 

หลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ พร้อมให้คุณอิ่มอร่อยโดยไม่รู้สึกผิด

เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนู Appetizer รักสุขภาพอย่าง Garlic Bread with Signature Mushroom Spread (165 บาท) ขนมปังกระเทียมสเปรดเห็ด พิเศษด้วยขนมปังที่ทางร้านเลือกใช้เป็นแป้งโฮลวีต นำมาทาด้วยเนยกระเทียม เคียงมาคู่กับสเปรดเห็ด ที่ส่วนใหญ่นิยมทำเป็นครีม แต่ทางร้านเลือกใช้เห็ดเป็นส่วนผสม เพื่อให้มีความเฮลตี้และมีประโยชน์ต่อร่างกาย ให้รสชาติกลมกล่อมกำลังดี มีกลิ่นทรัฟเฟิลอ่อน ๆ ทานคู่กันอร่อยลงตัว

 

Garlic Bread with Signature Mushroom Spread (165 บาท)

 

Garlic Bread with Signature Mushroom Spread (165 บาท)

อีกหนึ่งเมนูที่ทาง Chef’s Recommend เป็นเมนูเด็ดประจำร้าน คือ Pan Seared Salmon Caesar Salad with Crispy Parmesan Cheese (345 บาท) สลัดซีซาร์แซลมอนชีสกรอบ ที่ทางร้านบาลานซ์ความอร่อยของสลัดออกมาได้อย่างลงตัว อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ของแซลมอนที่เป็นแหล่งโปรตีน ทานคู่กับผักสลัดสดและน้ำสลัดซีซาร์สูตรเฉพาะของร้าน ท็อปด้วยชีสกรอบ ช่วยเสริมความอร่อยเข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

Pan Seared Salmon Caesar Salad with Crispy Parmesan Cheese (345 บาท)

สำหรับใครที่มองหาเมนูอิ่มท้อง ต้องลอง Roasted Chicken with Herbal Quinoa Rice (195 บาท) ข้าวควินัวสมุนไพรไก่ย่าง อาหารจานหลักที่ถูกออกแบบมาให้บาลานซ์ระหว่างความอร่อยและสุขภาพที่ดี ทางร้านใช้อกไก่นุ่มหมักสมุนไพร ทำให้ได้ไก่เนื้อนุ่มไม่เหมือนที่ไหน เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดไข่ผสมควินัวและน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน ทันทีที่ทานให้สัมผัสได้ถึงรสชาติกลมกล่อม พร้อมกลิ่นหอมของสมุนไพรแบบกำลังดี

 

Roasted Chicken with Herbal Quinoa Rice (195 บาท)

เอาใจคนรักสุขภาพที่ชอบเมนูเส้นด้วย Whole Wheat Spaghetti Marinara with Pan Seared Chicken Breast (225 บาท) สปาเก็ตตี้มารินาร่าไก่ย่าง พิเศษด้วยเส้นโฮลวีตที่มีแคลอรีต่ำกว่าเส้นพาสต้าแบบปกติ ผัดกับซอสมารินาร่า เสิร์ฟมาคู่กับอกไก่ย่างที่หมักจนนุ่ม อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม เข้ากันได้ดีกับความเหนียวนุ่มของเส้นสปาเก็ตตี้โฮลวีต

 

Whole Wheat Spaghetti Marinara with Pan Seared Chicken Breast (225 บาท)

หากใครที่คิดว่าทานพิซซ่าแล้วต้องรู้สึกผิด ต้องลอง Guilt Free Pizza ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมนู Signature ของทางร้าน มีหลากหลายหน้าให้เลือกทาน แนะนำ Margherita Pizza (220 บาท) พิซซ่าแป้งโฮลวีตผสม Superfood ทาด้วยซอสมะเขือเทศและซอสอะโวคาโดซาวครีมสูตรเฉพาะ ก่อนจะเพิ่มรสชาติให้ครบเครื่องด้วยชีสมอสซาเรลลาสด มะเขือเทศ และใบเบซิล อบในอุณหภูมิที่พอดี ทำให้พิซซ่ามีความกรอบนุ่มกำลังดี ได้ความอร่อยสไตล์อิตาเลียนแบบเต็มคำ 

 

Margherita Pizza (220 บาท)

Recommended Menus

Bon Eatery ยังมีอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรีจาก au bon pain มาช่วยเติมเต็มความอร่อยระหว่างวันอีกด้วย แนะนำ Signature Sandwiches อย่าง Smoked Salmon Bagel (175 บาท) เบเกิลแป้งนุ่ม เสริมรสชาติหอมละมุนและรสกลมกล่อมด้วยแซลมอน หรือหากใครชอบทานครัวซองต์ ต้องลอง Butter Croissant (70 บาท) บัตเตอร์ครัวซองต์ ให้กลิ่นหอมละมุนของเนยกำลังดี มีรสชาติกลมกล่อม อบร้อน ๆ ก่อนเสิร์ฟ และที่สำคัญทุกเมนูไม่มีไขมันทรานส์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ทานคู่กับเครื่องดื่ม Fresh Iced Lemon Tea (75 บาท) ชามะนาวสดเย็น ๆ  ช่วยเติมเต็มความสดชื่นให้มื้ออาหารได้อย่างน่าประทับใจ

 

Salmon Bagel (175 บาท), Butter Croissant (70 บาท) และ Fresh Iced Lemon Tea (75 บาท)

Info
Hours
Everyday : 7AM - 8PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2 โรงพยาบาล BNH เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT สีลม

BTS ศาลาแดง

Facilities
Suggest an Edit