Published on February 10, 2020

A New Place for Coffee Lovers

เปิดอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Bottomless Flagship Store ร้านกาแฟบริเวณถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ซึ่งเปลี่ยนร้านเล็กในซอยลึกมาเป็นพื้นที่ใหม่เพื่อให้คนรักกาแฟได้มาพบปะกัน พร้อมเสิร์ฟ Specialty Coffee ที่ยกมาครบทั้งทีมบาริสต้ามากฝีมือและอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้ได้กาแฟแก้วที่ดีที่สุดกับคอกาแฟตัวจริง

 

Bottomless Flagship Store

 

นอกจากเปิดให้บริการในรูปแบบของคาเฟ่แล้ว ทางร้านยังมีโรงคั่วเป็นของตัวเอง พร้อมนำเข้าเครื่องชงและอุปกรณ์ชงกาแฟอย่างครบครัน

บรรยากาศร้านโดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่เลือกใช้โทนสีดำ โชว์ความดิบเท่ภายใต้ความเรียบง่าย โดยมีโซน Open Bar ขนาดใหญ่กลางร้านที่เปิดให้เข้ามานั่งชิลล์ ชิมฝีมือการชง และร่วมพูดคุยกับบาริสต้าอย่างใกล้ชิด ตามด้วยมุมที่นั่งที่ถูกดีไซน์ในลักษณะของอัฒจันทร์ให้สามารถมองเห็นพื้นที่ทั้งร้านได้โดยรอบ แต่ละเมนูพร้อมนำเสนอรสชาติกาแฟที่ผ่านการคัดสรรและครีเอตมาอย่างดีจากประสบการณ์ด้านกาแฟมากว่าหลายปีที่ทาง Bottomless เริ่มต้นจากการเป็นทั้งนักชิมกาแฟที่เริ่มชงกาแฟแก้วแรกในบ้านของตัวเอง จนพัฒนามาเป็นโรงคั่ว นำเข้าเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีจากทั่วโลก รวมถึงเครื่องชงและอุปกรณ์เกี่ยวกับการชงกาแฟอย่างครอบคลุม กระทั่งกลายมาบาริสต้ามากฝีมือที่เป็นครูสอนให้กับบุคคลในแวดวงกาแฟอย่างมากมาย

 

โซนนั่งอัฒจันทร์ปูน ที่คุณสามารถมองเห็นเบื้องหลังการชงกาแฟของบาริสต้าได้อย่างทั่วถึง

องค์ความรู้ทั้งหมดจากการศึกษาเรื่องกาแฟมากว่า 20 ปี จนเข้าใจถึงธรรมชาติของกาแฟ ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านการเลือกเมล็ดกาแฟหลายสัญชาติที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เบลนด์ออกมาเป็นรสชาติที่ให้มิติและคาแร็กเตอร์เฉพาะตัว เช่น Brix Blend ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเมล็ดกาแฟไทย โคลอมเบีย และกัวเตมาลา ที่ให้ Taste Note หอมสดชื่นของช็อกโกแลต, ส้ม Citrus ที่ชัดเจน และ Wanna Be เมล็ดกาแฟเบลนด์จากบราซิลและเอธิโอเปีย แต่ถ้าใครชอบดื่มแบบ Single Origin ทางร้านก็มีเมล็ดพันธุ์ใหม่ ๆ หมุนเวียนมาให้ลองชิมกันอยู่เสมอ

 

เมล็ดกาแฟเบลนด์ที่มีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนเมล็ดพันธุ์ใหม่ ๆ มาให้ลิ้มลอง รวมถึงเป็นของฝากให้กับคนรักกาแฟได้อีกด้วย

All I Need is Specialty Coffee

เสน่ห์รสชาติกาแฟของทางร้าน เป็นการดึงเอาธรรมชาติของเมล็ดกาแฟออกมาได้มากที่สุด จึงไม่แปลกที่ลิสต์เมนูที่เห็นกันจะเป็นเมนูเบสิกแสนเรียบง่าย แต่ทุก ๆ แก้วล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะซ่อนอยู่ เช่น Hot Café Latte (100 บาท) ลาเต้ร้อนที่เหมาะสำหรับคนเพิ่งเริ่มต้นดื่มกาแฟ และ Dirty (150 บาท) Full Fat Milk ที่เทลงในแก้วอุณหภูมิเย็นจัด ก่อนเติมกาแฟคั่วเข้มที่มีความเข้มข้นท็อปลงด้านบน ผสานเข้ากับกาแฟอุ่น ๆ ที่ไหลลงไปแยกเป็นเลเยอร์สวย ให้คุณได้ยกดื่มเพื่อสัมผัสถึงความ Creamy ของนมและรสชาติที่ชัดเจนของกาแฟในแก้วเดียว 
 

Dirty (150 บาท)

หรือจะลองเป็น Caramel Coffee Jelly (180 บาท) สัมผัสรสชาติของกาแฟ Cold Brew ในรูปแบบเจลลีสุดนุ่ม ราดด้วยคาราเมลรอบแก้ว และเติมความหอมด้วยนมสูตรพิเศษที่ทางร้านได้ทดลองรสชาติจนได้เอกลักษณ์เฉพาะ มีความ Creamy และได้รสสัมผัสนุ่มละมุน

 

Caramel Coffee Jelly (250 บาท)

Cold Brew Cherry (150 บาท) ดื่มด่ำรสสัมผัสเบาบางแต่นุ่มลึกของกาแฟสกัดเย็น ที่เติมความซาบซ่าของโซดาลงไปเพื่อเพิ่มความสดชื่น พร้อมด้วยรสหวานอมเปรี้ยวของไซรัปเชอร์รี ต่อด้วย Yuzu Creme Brulee (250 บาท) กาแฟเย็นใส่ไซรัปส้มยูซุ พร้อมกับครีมนุ่มละมุน ก่อนจะเบิร์นเกล็ดน้ำตาลด้านบนให้ได้รสชาติคล้ายกับขนมหวาน Creme Brulee ที่มีกลิ่นหอมและรสหวานอมเปรี้ยวของส้มยูซุที่ดื่มแล้วสดชื่นสุด ๆ 

 

Cold Brew Cherry (150 บาท)

 

Yuzu Creme Brulee (250 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 6PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี เมืองนนทบุรี นนทบุรี
Map
Suggest an Edit