Published on February 07, 2019

New Space for Kids and Family

เปิดประตูเข้าสู่โลกใบใหม่กับ Sweet Poppy ร้านอาหารเพื่อครอบครัว ที่เนรมิตบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์ออสซี่มาไว้ในย่านปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เพราะที่นี่เชื่อว่า หลาย ๆ ครอบครัวอาจเคยเป็นกังวลเมื่อต้องพาเหล่าเด็ก ๆ ตัวน้อยไปรับประทานอาหารนอกบ้าน แต่สำหรับที่ Sweet Poppy แล้วจะช่วยให้ความกังวลใจของเหล่าผู้ปกครองหมดไป เนื่องด้วยภายในร้านเต็มไปด้วยพื้นที่ที่สร้างสรรค์สำหรับเด็กและครอบครัวโดยเฉพาะ ให้ทุกคนได้มาพบปะสังสรรค์ พร้อมทานอาหารสุดพิเศษภายใต้บรรยากาศสบาย ๆ ในย่านชานเมือง

 

สถานที่แห่งใหม่สำหรับเด็ก ๆ และครอบครัว

 

เลือกสรรมุมโปรดของคุณและครอบครัวได้ในทุก ๆ โซน

Australia Vibes

Sweet Poppy เป็นร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นและเมดิเตอร์เรเนียนที่นำเอาเสน่ห์ของความเป็นออสเตรเลียเข้ามาไว้ภายใต้บรรยากาศสบาย ๆ โดยมีคุณเบลล์และสามีเป็นผู้สร้างสรรค์บรรยากาศสุดพิเศษ นำประสบการณ์ของการใช้ชีวิตแบบครอบครัวสุขสันต์ของพ่อแม่ลูก มาสร้างเป็นคอนเซ็ปต์ร้านอาหารที่ช่วยเอื้อประโยชน์แก่ทุกครอบครัว

 

Sweet Poppy Café

ตัวร้านแบ่งออกเป็น 5 โซนหลัก ๆ ได้แก่ Sweet Poppy Restaurant โซนรับประทานอาหารติดแอร์ที่ภายในร้านได้นำกิมมิกน่ารัก ๆ ของหลาย ๆ ประเทศมาใช้ในการตกแต่ง แต่หากใครอยากทานอาหาร จิบเครื่องดื่มต้องแวะมาที่ Sweet Poppy Café โซนเอาต์ดอร์ภายใต้หลังคาไม้ขนาดใหญ่ที่เปิดให้รับลมธรรมชาติสบาย ๆ ซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่รอบ ๆ ร้าน ถัดมายังโซนที่ติดกันคือ Sweet Poppy Play โซนที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของเด็ก ๆ สวนขนาดกลางที่เต็มไปด้วยของเล่นกลางแจ้งมากมาย นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ตามมาด้วย Sweet Poppy Store ห้องขายสินค้า และปิดท้ายกันด้วยห้องไพรเวทสุดเก๋ที่ทางร้านรับจัดงานเลี้ยงแบบส่วนตัว ให้ค่ำคืนปาร์ตี้ของคุณและผองเพื่อนสนุกแบบสุดเหวี่ยง 

 

Sweet Poppy Play

 

Sweet Poppy Restaurant

 

จับจองที่นั่งได้ตามใจชอบ

Homemade Cooking for Everyone

สำหรับเมนูต่าง ๆ ของทางร้าน เน้นการนำเสนอเมนูโฮมเมดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งนอกจากเมนูมากมายที่ปรุงมาเพื่อทุกคนที่แวะเวียนมาแล้ว  ยังมีการสร้างสรรค์และเลือกจับคู่วัตถุดิบดี ๆ ทานง่าย ได้ประโยชน์ มาให้เด็ก ๆ ได้ลองทานกันอีกด้วย


เมนูยอดฮิตเอาใจคุณหนูคงหนีไม่พ้น Baby Chino (80 บาท) นมร้อน ๆ ให้รสสัมผัสบางเบาเหมือนฟองนม เสิร์ฟมาพร้อมกับโฮมเมดมาร์ชเมลโลว์ที่ท็อปมาด้านบน แนะนำให้จับคู่กันกับ Crisp Lettuce Cup (200 บาท) เนื้อไก่นุ่ม ๆ ที่เสิร์ฟมาในผักสด ทานง่ายได้ประโยชน์ และอีกหนึ่งจานที่หนักท้องขึ้นมาหน่อยอย่าง Fish & Ships (220 บาท) ปลารามันดีจากบาหลี ที่ทางร้านนำมาทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟคู่กับผักสลัดสด ๆ เฟรนช์ฟรายส์และทาทาร์ซอส

 

Baby Chino (80 บาท) Crisp Lettuce Cup (200 บาท) และ Fish & Ships (220 บาท)

ต่อกันที่เมนูรองท้องอย่าง SP Choppef (320 บาท) สลัดผักสด ที่ทั้งกรอบและมีประโยชน์ คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดสูตรพิเศษของ Sweet Poppy ที่ช่วยให้สลัดจานนี้อร่อยลงตัวยิ่งขึ้น 


หรือจะลองเมนูที่อิ่มท้องอย่าง Burrata (390 บาท) ชีส Burratta สูตรนำเข้า เสิร์ฟมาพร้อมกับพาร์ม่าแฮมและผักชนิดต่าง ๆ ที่ช่วยเสริมรสชาติให้จานนี้กลมกล่อมยิ่งขึ้น

 

SP Choppef (320 บาท) และ Burrata (390 บาท)

หรือจะลองทานอาหารจานหลักอย่าง Organic Porkchop (590 บาท) พอร์คช็อปเนื้อนุ่มจาก Sloane’s เนื้อแน่นเนียนนุ่มชิ้นโต วางบนใบชาต้มและดอกกะหล่ำปั่น ให้รสชาติคล้ายกับมันบด เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสเป็ดย่างรสเข้มข้น เป็นเมนูที่ให้ทั้งความอิ่มและดีต่อสุขภาพด้วย 

 

Organic Porkchop (590 บาท)

แต่สำหรับใครที่เป็นชอบทานเนื้อ ทางร้านยังมี Hanger Steak (850 บาท) สเต๊กเนื้อคุณภาพดีส่งตรงจากออสเตรเลีย ย่างมาแบบ Medium Well ทำให้สัมผัสได้ถึงความชุ่มฉ่ำของเนื้อ ก่อนจะโรยด้านบนด้วยโรสกาลิค เพื่อเพิ่มความหอมน่าทานให้กับจานนี้มากยิ่งขึ้น 

 

Hanger Steak (850 บาท)

จากนั้นปิดท้ายมื้อนี้กันด้วยเมนูของหวานหลากหลายสไตล์ที่ทางร้านแนะนำให้ลองกับ Very Berry (180 บาท) ไอศกรีมวานิลลาที่เสิร์ฟมาพร้อมกับโฮมเมดมาร์ชเมลโลว์และซอสจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี ช่วยเพิ่มรสเปรี้ยวอมหวานตัดกับรสชาติของไอศกรีมได้เป็นอย่างดี 

 

Very Berry (180 บาท)

Info
Hours
Everyday : 8AM - 11PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ซอยสามัคคี เทศบาลนครนนทบุรี (สาขาแขวงท่าทราย) นนทบุรี
Map
Facilities
Suggest an Edit