Published on December 01, 2023

Bottomless in Town

ใครที่เป็นแฟนของ Bottomless ร้าน Specialty Coffee ตัวตึงจากย่านนนทบุรีสู่ใจกลางสุขุมวิท 33 ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 3 ชั้น พร้อมให้คุณเอ็นจอยกับบรรยากาศสบาย ๆ ได้ตลอดทั้งวัน ครบครันตั้งแต่กาแฟแก้วพิเศษ, เครื่องดื่มแบบ Non-Coffee, Brunch แสนอร่อย และเมนูพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น


 

Bottomless Sukhumvit 33

The New Chlling Space in Sukhumvit33

สำหรับสาขานี้มาในรูปแบบของ Stand Alone ขนาด 3 ชั้น โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟต์ภายนอกเน้นการใช้อิฐแดงสลับกับสีดำเป็นหลัก รายรอบด้วยผนังกระจกและเพดานสูงโปร่ง ทำให้รู้สึกไม่อึดอัด บริเวณชั้น 1 และ 2 เปิดเป็นที่นั่งรองรับสุดเท่ที่ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นชาวแก๊ง ตกแต่งในสไตล์ลอฟต์เน้นการใช้สีดำและโครงเหล็กดูดุดันและเคร่งขรึมสไตล์ Bottomless ส่วนชั้น 3 เปิดเป็นดาดฟ้าสุดฮิปที่รอให้สายฮอปแวะไปเช็กอินกัน


 

คาเฟ่ Stand Alone สไตล์ Loft สุดเก๋ที่โดดเด่นในซอยสุขุมวิท 33

 

บรรยากาศเท่ ๆ ด้านน

ในส่วนของโซน Out Door ก็ถูกโอบล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ขนาดย่อม ได้ลมพัดผ่านไปมาให้บรรยากาศสุดชิลล์ ยิ่งวันไหนที่อากาศดี ๆ โซนนี้ยิ่งแน่นและชิลล์กว่าเดิม ตกแต่งด้วยโต๊ะสีดำสลับร่มสีครีมสกรีนลายโลโก้ร้านสุดเท่ เมื่อมองเข้ามาตัดกับตัวอาคารได้เป็นอย่างดี ราวกับนั่งอยู่ในคาเฟ่ต่างประเทศสักแห่งนึง

 

จุดคาเฟ่กึ่ง Co-Working Space บนชั้น 2

 

บรรยากาศชิค ๆ บนชั้นดาดฟ้า

The Signature Menu

สาขานี้คุณหมู นพพล อมรพิชญ์ปรัชญา - เจ้าของแบรนด์ Bottomless ที่คร่ำหวอดในวงการกาแฟและมีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 20 ปี  ตั้งใจถ่ายทอดเรื่องกาแฟให้กับทุก ๆ คนในย่านนี้ได้แวะมาดื่มด่ำกับเมนูสุดพิเศษที่ขนทัพมาทั้ง เครื่องดื่ม Specialty Coffee,  Classic Coffee, Non-Coffee และ เมนูพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ซึ่งจะถ่ายทอดความพิเศษและควาวาไรตี้ของเมล็ดกาแฟชั้นดีผ่านเมนูเข้าใจง่ายรวมถึงยังคงความพรีเมียมสำหรับคอกาแฟสายลึกที่ชื่นชอบการท่องไปในโลกของกาแฟผ่านเมล็ดที่หลากหลายของทางร้าน

 

หลากหลายเมนูซิกเนเจอร์พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลอง

เมล็ดกาแฟของทางร้านมีเบสให้เลือก 3 เบลนด์ด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ Light Roast ที่ใช้เมล็ดเอธิโอเปียและบราซิล, Medium Roast เมล็ดกาแฟไทย โคลอมเบีย กัวลาลัมเปอร์ และ Medium to Dark Roast เมล็ดลาว บราซิล นอกจากนี้ที่สาขานี้ยังเปรียบเสมือน Flagship Store ขนาดใหญ่ที่ขนทัพเมล็ดกาแฟเบลนด์พิเศษมาให้คุณได้เลือกลิ้มลองกันอีกมากมาย เช่น Panama Geisha เมล็ดกาแฟสไตล์ Richy Blend ตัวดังที่คอกาแฟห้ามพลาด 

หรือจะลองเป็นเหล่ากองทัพ Slushy 3 รสชาติ มะพร้าว ส้ม และนม ความหวานเย็นสุดวาไรตี้ที่พี่หมูอยากลองทำมานาน นำมาครีเอตเป็นเมนูซิกเนเจอร์เฉพาะสาขาที่ขอบอกว่าเหล่าเด็กอ้วนห้ามพลาด! แถมยังสามารถ Custom เมนูอร่อย ๆ ด้วยตัวคุณเองได้อีกด้วย เริ่มต้นกันที่เมนูยอดฮิตของเหล่าเด็กอ้วน แก้วพิเศษเฉพาะสาขาอย่าง Fat Mountain (150 บาท) Milk Slushy เนื้อเนียนสลับชั้นกับ Homemade Caramel และครัมเบิ้ล ท็อปด้านบนด้วย Homemade Custard เนื้อนุ่มสูตรพิเศษของร้าน

 

Fat Mountain (150 บาท)

แก้วต่อมาเป็น Espresso Coconut (150 บาท) เมนูพิเศษเฉพาะสาขานี้ที่โดดเด่นด้วย Coconut Slushy มะพร้าวเกล็ดหิมะเนื้อเนียน ท็อปด้วยช็อตเอสเพรสโซและเนื้อมะพร้าวให้เคี้ยวสนุก ๆ ท็อปด้วยทองและพ่นทองเล็กน้อยเป็นกิมมิกเก๋ๆ

 

Espresso Coconut (150 บาท)

Hot Latte (120 บาท) เมนูลาเต้ร้อนยอดนิยม เมล็ดกาแฟชั้นดีที่สามารถเลือกเบลนด์ได้ด้วยตัวเอง ผสานเข้ากันกับนมสด โดดเด่นด้วย Latte Art เนียนกริบ เหมาะสำหรับจิบย้อมใจยามเช้าหรือบ่ายได้เป็นอย่างดี สามารถจับคู่กับ Grilled Banana and Ice Cream (180 บาท) เมนู Banana Bread เสิร์ฟร้อนท็อปด้วยกล้วยหอมเบิร์นคาราเมลและไอศกรีมวานิลลาหวานหอม ก่อนจะราดด้วยคาราเมลซอสโฮมเมดเติมความหวานละมุน

 

Hot Latte (120 บาท) และ Grilled Banana and Ice Cream (180 บาท)

 

Hot Latte (120 บาท)

หรือจะอิ่มอร่อยกับเมนูในหมวด Open Sanwich อาทิ Caprese (200 บาท) ขนมปังซาวโดวน์ท็อปด้วยโหระพาอิตาเลียน มะเขือเทศและมอสซาเรลลาชีส ราดด้วยบัลซามิกปิดท้ายด้วยพาเมซานชีส หรือจะลองเป็น H.O.C - แฮมไข่และครัวซองต์ (260 บาท) ครัวซองต์อบร้อนสอดไส้ไข่คนและสโมคแฮมชิ้นโต แนะนำให้ราดด้วยน้ำผึ้งเติมความอร่อย


 

Caprese (200 บาท)

 

H.O.C - แฮมไข่และครัวซองต์ (260 บาท)

Info
Hours
Everyday : 7AM - 6PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
7/8 ซ. สุขุมวิท 33 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์

Facilities
Suggest an Edit