Twenty Seven Bites Brasserie

Published on February 19, 2019

Reward Yourself with Big Blu Brunch

เปลี่ยนวันหยุดสุดสัปดาห์ให้เป็นวันดี ๆ ได้ที่ห้องอาหาร Twenty Seven Bites Brasserie บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันบนชั้น 2 ของโรงแรมที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกอย่าง Radisson Blu Plaza Bangkok ทุกวันอาทิตย์ทุกคนจะได้พบกับ Sunday Brunch ที่เต็มไปด้วยอาหารหลากหลายสัญชาติให้เลือกทานอย่างจุใจในราคาท่านละ 1,590++ บาท ตั้งแต่เวลา 11.30 - 15.30 น. โดยไม่จำกัดเวลารับประทาน

 

ห้องรับประทานอาหารที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว

พื้นที่ภายในกว้างขวาง จัดแบ่งอาหารแต่ละประเภทออกเป็นโซนอย่างชัดเจน ทั้งโซนอาหารจีน อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารอินเดีย โซนชีส ติ่มซำ โซนขนมหวาน และโซนกริลล์บาร์ เป็นต้น พร้อมที่นั่งทานอาหารที่มีพนักงานคอยบริการเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีห้องไพรเวท โซนสำหรับเด็ก ที่ให้คุณหนู ๆ สามารถอิ่มอร่อยกับอาหารและสนุกสนานกับของเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน 

 

ตกแต่งโดยใช้วัสดุโทนสีเข้ม และแบ่งโซนอาหารกับที่นั่งอย่างชัดเจน

 

ห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งอย่างเรียบหรู

Extremely Fresh Seafood On Ice

ที่นี่จะเริ่มให้บริการ Super Breakfast ในช่วงเช้า ต่อเนื่องไปจนถึงมื้อ Brunch สำหรับโซนไฮไลท์คงหนีไม่พ้นโซนกองทัพอาหารทะเล ที่มีทั้งกุ้ง หอยหวาน หอยแมลงภู่ และปูม้า นอกจากนี้ยังมีหอยนางรม 3 ประเทศ ทั้งจากเกาหลี เยอรมัน ฝรั่งเศส รวมถึงวัตถุดิบหาทานยากอย่าง Brown Crab ปูจากฝรั่งเศสเนื้อแน่น รสมัน ที่สำคัญมีให้ทานเฉพาะที่นี่เท่านั้น

 

อาหารทะเลสด ๆ

ข้าง ๆ กันเป็นโซนซูชิบาร์ที่จะมีเชฟคอยปั้นซูชิสด ๆ เสิร์ฟชิ้นต่อชิ้น พร้อมเมนูซาชิมิหรือปลาดิบบนรูปปั้นน้ำแข็งแกะสลัก ทั้งมากุโระ แซลมอน ปลาหมึกยักษ์ และปูอัด ที่แล่เป็นชิ้นพอดีคำให้เลือกหยิบตักตามใจชอบ

 

โซนซูชิบาร์บนรูปปั้นน้ำแข็งแกะสลัก

 

ซาชิมิสด ๆ

Premium Ingredients

สำหรับ Grill Bar ของที่นี่เต็มไปด้วยเมนูคุณภาพที่ทำสดใหม่ทุก ๆ วัน อาทิ กุ้งเผา เอาใจคนชอบทานกุ้ง หรือจะเป็นสเต๊กเนื้อและขาแกะพรีเมียมที่ย่างมาจนสุกพอดี รวมไปถึงปลาแซลมอนย่าง หอยนางรมย่างเบคอน และหอยนางรมย่างชีส ที่ปรุงมาร้อน ๆ พร้อมทานเลยทันที

 

ขาแกะย่าง พร้อมผักเคียง

นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารไทย จีน ที่รวบรวมเมนูชื่อดังของแต่ละห้องอาหารของโรงแรมมาไว้ที่ห้องอาหารนี้ ทั้งแซลมอนต้มซีอิ๊ว ปูม้าผัดพริกไทยดำ ไก่ต้ม หมูผัดพริกไทยดำ ผัดหมี่ฮ่องกง ไก่ย่าง เต้าหู้ทอด เกี๊ยวซ่า เป็ดย่าง และติ่มซำ

 

รวบรวมเมนูชื่อดังของแต่ละห้องอาหารมาไว้ที่โซนเดียวกัน

 

เป็ดย่าง

ใครที่ชอบอาหารอินเดีย ที่นี่ก็มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายจากเชฟชาวอินเดีย ประกอบไปด้วยเมนู Mixed Pickles, Garlic Naan & Butter Naan, Papadum, Jeera Rice, Plain Yogurt และ Prawn Curry

 

อาหารอินเดีย

Dessert & Fruit

ปิดท้ายกันที่โซนขนมหวานและผลไม้ตามฤดูกาล มีให้เลือกทั้งเค้ก, อัลมอนด์ บราวนี่, มูสมะม่วง, เค้กมะพร้าว, ทาร์ตถั่วคาราเมล, บลูเบอร์รีชีสเค้ก และโอเปร่าเค้ก ทางฝั่งของไอศกรีมมี 6 รสชาติให้เลือก ได้แก่ ช็อกโกแลต ชาเขียว มินต์ วานิลลา ส้ม และราสพ์เบอร์รี มาพร้อมกับท็อปปิ้งสนุก ๆ ให้ครีเอทเมนูไอศกรีมในแบบที่ตัวเองชอบ นอกจากนี้ยังมีช็อกโกแลตฟองดูรสเข้มข้น จับคู่กับผลไม้สดที่ให้จุ่มช็อกโกแลตได้ตามต้องการ

 

ช็อกโกแลตฟองดู

Info
Hours
Today : Closed
Wed : Closed
Thu : Closed
Fri : Closed
Sat : Closed
Sun : 11:30AM - 3:30PM
Mon : Closed
Tue : Closed
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
489 ซอยสุขุมวิท 27 ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT สุขุมวิท

BTS อโศก

Facilities
Suggest an Edit