Bad Burger Bangkok

Published on January 01, 1970

The Baddest Burger

Bad Burger Bangkok ร้านเบอร์เกอร์ที่มีชื่อชวนสงสัย พร้อมให้ทุกคนมาหาคำตอบกับเบอร์เกอร์โฮมเมดมากมายในราคาย่อมเยา พร้อมตัวเลือกดี ๆ กับเบียร์หลากหลายชนิดที่เหมาะจะดื่มคู่กัน และสามารถมานั่งเล่นและพูดคุยกับเชฟได้อย่างเป็นกันเอง

 

House Of Villains

ตัวร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้าน For Fit's Sake ร้านอาหารสุขภาพ เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ตกแต่งในสไตล์ Industrial Loft มีแสงสว่างเข้ามาอย่างทั่วถึง ฝั่งซ้ายตกแต่งด้วยกระเบื้องลายอิฐแดงติดรูปภาพของเหล่าวายร้ายในการ์ตูนของค่ายมาร์เวลที่สื่อถึงชื่อร้าน ส่วนฝั่งขวาเป็นปูนเปลือยที่ให้ความดิบ ๆ มีทั้งโต๊ะนั่งสบาย ๆ และโต๊ะที่มีลักษณะคล้ายบาร์สำหรับใครที่มาคนเดียวและนั่งไม่นาน

 

Homemade Burgers & Ribs

เมนูของทางร้านครีเอทโดย เชฟปูเป้ พนิดา แพถนอม ผู้อยู่เบื้องหลังร้านอาหารชั้นนำของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร Tables โรงแรม Grand Hyatt Erawan, ห้องอาหาร Le Beaulieu โรงแรม Plaza Athenee Bangkok และ L'Atelier de Joël Robuchon Bangkok ห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาวในประเทศฝรั่งเศสและสาขามากมายทั่วโลก โดยเชฟจะใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกแป้งทำขนมปังไปจนถึงการเลือกวัตถุดิบที่จะใช้ นอกจากนี้ยังให้แบบไม่อั้นเพื่อให้คนที่มารู้สึกอิ่มและคุ้มค่าที่สุด เมนูที่เชฟแนะนำสำหรับคนที่ชอบเนื้อและชอบซี่โครงหมู ลองสั่ง The Villain Duo (459 บาท) โดยจะจับคู่เมนู The Baddest หรือเบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลียนราดกรูแยร์ชีส กับ Half/Full Rack 1/4 หรือซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิวมาไว้ในเซ็ตเดียว ใครที่เลือกทานอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้ต้องลอง

 

The Villain Duo (459 บาท)

Veggie Choice

ใครที่ทานมังสวิรัติ ทางร้านก็มีตัวเลือกอย่าง Grilled Veggies Burger (239 บาท) ขนมปังเบอร์เกอร์​ที่สามารถเลือกได้ว่าจะเลือกเป็นขนมปังนม วีแกน หรือไร้กลูเต็น นำมาซ้อนด้วยมะเขือม่วง มะเขือเทศ แตงกวา และผักสลัด ราดด้วยชีสวีแกนที่ทำจากกะทิ ตามด้วยซอสเบอร์เกอร์โฮมเมด มีรสชาติเหมือนเบอร์เกอร์ทั่วไป แต่ให้ความมันและเข้มข้นเพิ่มขึ้น

 

Grilled Veggies Burger (239 บาท)

นอกจากนี้ทางร้านยังมีขนมหวานให้ทานด้วย ลองสั่ง Belgian Waffle (99 บาท) วาฟเฟิลโฮมเมดเสิร์ฟกับแยมมิกซ์เบอร์รี่โฮมเมดและ Clotted Cream ให้ทั้งความหวาน มัน เหมาะจะปิดท้ายมื้อนี้ได้ดี 
 

Belgian Waffle (99 บาท)

และอย่าลืมสั่งเบียร์ Maisel’s Weisse (230 บาท) เบียร์สดรสชาติเบา ๆ  เหมาะดื่มคู่กับเบอร์เกอร์ได้อย่างเข้ากัน

 

Meisel’s Weisse (230 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 11PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
392/9 ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT สุขุมวิท

BTS อโศก

Facilities
Suggest an Edit