Published on September 26, 2022

The Sophisticated Vibes Recommended by The Life Artois

The Life Artois ชวนคุณมาสร้างประสบการณ์ชิลล์เอาต์ยามค่ำคืนให้สุดพิเศษเหมือนเช่นเคยด้วยการคัดสรรร้านที่ดูดีมีสไตล์มาให้คุณเอ็นจอยกับบรรยากาศและเครื่องดื่มที่ดีต่อใจในซีรีส์คอนเทนต์ Enjoy Sophisticated Vibes X The Life Artois สำหรับครั้งนี้พร้อมชวนทุกคนมาใช้ช่วงเวลาดี ๆ กับคนพิเศษให้เต็มที่กับ Brewski รูฟท็อปเบียร์บาร์บรรยากาศดีของโรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok ที่เปิดบริการให้ทุกคนได้เข้ามาจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงเพราะ ๆ พร้อมชมความงดงามของวิวกรุงเทพมหานครได้อย่างเต็มตา

 

บรรยากาศดี ๆ บนชั้นรูฟท็อปของโรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok

 

รูฟท็อปบาร์ที่เหมาะแก่การมานั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมชมวิวเมือง

Bangkok's Skyline Panorama View

แล้วคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศผ่อนคลาย สบาย ๆ ที่รายล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ใจกลางเมืองแบบ 360 องศา สามารถมองออกไปได้ไกลสุดลูกหูลูกตา เหมาะสำหรับแวะมาแฮงเอาต์กับเพื่อนหรือคนพิเศษ ที่สามารถครีเอตโมเมนต์สุดประทับใจให้คุณได้ในทุกวัน โดยแนะนำให้มาช่วงเวลาเย็น เพราะจะได้เห็นวิวสวย ๆ ของพระอาทิตย์ที่กำลังลับขอบฟ้าพร้อมชมวิวเมืองยามค่ำคืนได้อย่างโรแมนติก นอกจากนี้ทางร้านยังเอาใจสาย Sport Lovers ด้วยโซนบาร์ที่มาพร้อมจอขนาดใหญ่ให้ได้ชมการถ่ายทอดแข่งขันกีฬาตามฤดูกาลอีกด้วย

 

ชิลล์เอาต์ยามค่ำคืนพร้อมดื่มด่ำวิวสวย ๆ กับเพื่อนหรือคนพิเศษ

 

โซนบาร์ที่มาพร้อมจอขนาดใหญ่ ให้ได้ชมการถ่ายทอดแข่งขันกีฬาตามฤดูกาล

Craft Beer and American Foods

แน่นอนว่าทางร้านขึ้นชื่อว่าเป็นรูฟท็อปเบียร์บาร์ ที่นี่จึงพร้อมเสิร์ฟเบียร์คราฟต์กว่าร้อยชนิดให้เลือกดื่มกันอย่างจุใจ ในส่วนของอาหารก็มีให้บริการเช่นกัน ที่คุณสามารถสั่งมาทานเล่นเพลิน ๆ ระหว่างจิบเครื่องดื่มได้ตลอดค่ำคืน 

 

คราฟต์เบียร์หลากหลายรสชาติที่สามารถกดดื่มได้แบบแก้วต่อแก้ว

 

หลากหลายเมนูอาหารที่สามารถสั่งมาทานระหว่างจิบเครื่องดื่ม

สำหรับเมนูแรกขอแนะนำ Tuna Tataki (380 บาท) ปลาทูน่าชิ้นหนาเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำที่นำไป Sear ในกระทะเพื่อให้เกิดการเกรียมเล็กน้อย ก่อนจะราดด้วยน้ำสลัดงาญี่ปุ่นรสหอมกลมกล่อมกำลังดี เคียงมาให้ทานคู่กับสาหร่าย เมื่อ Pairing คู่กับเครื่องดื่มรสชาติที่ใช่ ยิ่งช่วยเสริมความอร่อยได้อย่างลงตัว
 

Tuna Tataki (380 บาท)

ตามด้วยอีกหนึ่งเมนูดีต่อใจที่เหมาะสำหรับทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ขอยกให้ Pizza Truffle (350 บาท) พิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิลที่ให้สัมผัสแป้งบางแต่มาพร้อมความเหนียวนุ่ม เสริมความหอมละมุนด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิล แล้วปรุงรสด้วยชีสและซอสมะเขือเทศ ช่วยเพิ่มความเข้มข้น กลมกล่อม ให้เมนูนี้มากยิ่งขึ้น

 

Pizza Truffle (350 บาท)

ส่วนใครอยากทานแบบ Sharing Menu กับเพื่อน ๆ ขอแนะนำ Seafood Platter (690 บาท) อาหารจานใหญ่ที่จัดเต็มซีฟู้ดมาให้แบบเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Brewski Fish & Chip, Garlic Gambas, Calamari Marinara, Prawn Salad และ Baked NZ Mussel ทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วไหน ๆ ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

Seafood Platter (690 บาท)

Must Read!
  • แนะนำให้จองล่วงหน้า โทร. 0-2302-3333
Info
Hours
Everyday : 5PM - 1AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 30 โรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT สุขุมวิท

BTS อโศก

Facilities
Suggest an Edit