Published on December 15, 2016

Rooftop View and Chill Vibes

ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ กับคนพิเศษให้เต็มที่ ด้วยการลองขึ้นไปนั่งจิบเบียร์เย็น ๆ ชมวิวเมืองที่ Brewski รูฟท็อปเบียร์บาร์ของ  โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ (Radisson Blu Plaza Bangkok) ที่เปิดบริการให้ทุกคนได้เข้ามาจิบเครื่องดื่มสบาย ๆ ท่ามกลางวิวสวย ๆ ของกรุงเทพฯ อย่างเต็มตา

 

เบียร์บาร์แบบ Out Door

 

รูฟท็อปบาร์แห่งนี้เหมาะแก่การนั่งจิบเบียร์พร้อมชมวิวเมือง

Time for Sunset

นอกจากที่นี่จะมีเบียร์คราฟท์กว่าร้อยชนิดให้เลือกดื่มกันอย่างจุใจแล้ว เรื่องของอาหารก็มีให้บริการ สำหรับสั่งมาทานเล่นเพลิน ๆ ระหว่างจิบเบียร์อีกด้วย แนะนำให้มาช่วงเวลาเย็น เพราะจะได้ชมวิวสวย ๆ ช่วงพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าและวิวเมืองยามค่ำคืนไปพร้อม ๆ กัน

 

จะเลือกนั่งชมวิว เลือกดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรด หรือเลือกทำทั้งสองอย่างพร้อม ๆ กันก็ย่อมได้

ส่วนใครที่ชอบดูกีฬา Brewski ก็มีโซนสำหรับเอาใจ Sport Lover โดยเฉพาะ บนชั้น 29 กับ Brewski Sport Bar ซึ่งมีจอขนาดใหญ่สำหรับถ่ายทอดการแข่งขันกีฬาตามฤดูกาล และหากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็มีห้องแบบ Private ไว้บริการด้วยเช่นกัน
 

โซนสำหรับคนรักกีฬา

 

ห้องไพรเวท Brewski Sport Bar

American Bites

เรื่องของเมนูอาหาร ต้องไม่พลาดชิมเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Brewski Double Dog (650 บาท) ฮอทดอกชิ้นใหญ่สอดไส้แน่น ๆ มากับไส้กรอกสองชิ้น ราดด้วยซอสมายองเนสผสมกับมัสตาร์ด แล้วท็อปด้านบนด้วยมะเขือเทศหั่นเต๋า ที่เสิร์ฟมากับมันฝรั่งทอดร้อน ๆ อย่างจุใจ

 

Brewski Double Dog (650 บาท)

หากอยากทานจานเบา ๆ แนะนำให้ลองชิม Tandoori Chicken (260 บาท) น่องไก่หมักเครื่องเทศแบบไทย ๆ ที่ทอดมาแบบกรอบ ๆ เสิร์ฟคู่กับซอสมินต์และมะม่วงสุก ให้รสชาติแปลกใหม่ ทานง่ายถูกปากคนไทยแน่นอน

 

Tandoori Chicken (260 บาท)

และเมนูสุดท้ายสำหรับ Burger Lover โดยเฉพาะกับเมนูสุดคลาสสิกที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่าง  Brewski Burger (400 บาท) เบอร์เกอร์เนื้อ เครื่องเน้น ๆ ที่อัดแน่นมาทั้งชีส หอมหัวใหญ่ และมะเขือเทศ พร้อมมีผักร็อกเก็ตที่มาเพิ่มรสชาติและความหอมยิ่งขึ้น ก่อนจะปรุงรสด้วยซอสมัสตาร์ดบัลซามิกสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟมาคู่เฟรนช์ฟรายส์และซอสพริก ให้รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว

 

Brewski Burger (400 บาท)

ในส่วนของเครื่องดื่ม ใครที่อยากดื่มเบียร์ สามารถสอบถามการให้บริการได้จากบาร์เทนเดอร์ หรือกดเลือกรสชาติที่ต้องการจากแท็ปด้านหน้าบาร์ได้เลย โดยหากชอบรสชาติกลาง ๆ ไม่ขมเกินไปนัก แนะนำให้ลอง Tap 4 ซึ่งเป็น Type ของ Summer  อย่าง Beechy, AUS 4.4 (470 ml. / 490 บาท) ที่ดื่มคู่กับอะไรก็อร่อย

 

Beechy, AUS 4.4 (470 ml. / 490 บาท)

Must Read!
  • แนะนำให้จองล่วงหน้าผ่านทาง brewski.bangkok.blu@radisson.com
Info
Hours
Everyday : 5PM - 1AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
สุขุมวิท 27 ชั้น 30 โรงแรม Radisson Blu Plaza เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit