Cast Iron Burgerhaus

Published on October 04, 2017

American Burger in Ari

Cast Iron Burgerhaus ร้านเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันในย่านอารีย์ ที่ก่อตั้งโดยสองเพื่อนสนิท คุณบอนด์ - พันธกิจ สดุดีวงศ์ และ คุณต้า - ลภัส อัครพันธุ์ ที่คัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีมาเสิร์ฟ โดยเฉพาะเนื้อ Dry-Aged ที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน พร้อมด้วยเบียร์สดและมิลค์เชคที่เหมาะจะดื่มคู่กับเบอร์เกอร์เป็นที่สุด

 

บรรยากาศหน้าร้าน

Modern Loft Style

ตัวร้านตั้งอยู่ใต้ตึกคอนโด Noble Reform ติดกับร้าน Casa Lapin ภายในร้านออกแบบมาในสไตล์ลอฟต์ ตกแต่งด้วยโต๊ะและเก้าอี้ไม้สีเข้มด้วยดีไซน์ทันสมัย ผนังทำเป็นปูนเปลือยสลับกับอีกฝั่งที่เล่นกิมมิกด้วยผนังกระเบื้อง และกระจกบานกว้างทำให้ร้านดูกว้างขวางขึ้น

 

หลากหลายโซนให้เลือกนั่ง

Great Beers for Better Taste

และที่สะดุดตาเห็นจะเป็นบาร์หินอ่อนที่มาพร้อมกับเบียร์สด 3 แท็ป ที่ทางร้านเลือกมาแล้วว่าเหมาะที่จะดื่มคู่กับเบอร์เกอร์ เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยเข้ากันดี

 

เบียร์สดกดจากแท็ปพร้อมเสิร์ฟให้บริการ

 

บริเวณโซนบาร์

Signature Burger

อาหารจะมีทั้งเบอร์เกอร์ สลัด และสเต็ก ครีเอทโดยคุณบอนด์ ที่มีประสบการณ์ด้านการทำเบอร์เกอร์เป็นอย่างดี จึงนำสูตรมาดัดแปลงให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับร้านอื่น ๆ อย่างซิกเนเจอร์เมนูนี้ Chunky Blue Cheese (280 บาท) เบอร์เกอร์เนื้อ Dry-Aged ราดกอร์กอนโซลาบลูชีสจากสเปน ทานกับ Caramelized Onion และร็อกเก็ตที่ช่วยเสริมรสชาติกับบลูชีสให้ไปด้วยกันได้ดี สามารถเลือกเป็นหมูหรือเนื้อได้ตามใจชอบ

 

Chunky Blue Cheese (280 บาท)

ถัดมาที่เมนูขายดี B.L.T. (260 บาท) เบอร์เกอร์ที่สามารถเลือกเป็นหมูหรือเนื้อได้เช่นกัน ทานกับเชดด้าชีส เบคอน ผักสลัด และมะเขือเทศ ราดซอสซีซ่าสลัดที่มีส่วนผสมของแองโชวี่และกระเทียม ทำให้จานนี้มีกลิ่นหอมและมีรสชาติถูกปากคนไทย 

 

B.L.T. (260 บาท)

สำหรับสเต็กนั้นทางร้านแนะนำให้ลอง Pork Chop (300g 380 บาท) สเต็กหมูพอร์คช็อพที่นำไปซูวีในอุณหภูมิ 60 องศา ทำให้เนื้อหมูนุ่มและมีสีชมพูน่าทาน สามารถเลือกน้ำจิ้มได้ 1 ชนิด อาทิ ซอสชิมิชูรี และน้ำจิ้มแจ่ว

 

Pork Chop (300g 380 บาท)

Good with Beers

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูทานเล่นอื่น ๆ แกล้มกับเบียร์อีกด้วย ลองสั่ง Curly Fries (160 บาท) เฟรนช์ฟรายด์ทอดคลุกเคล้ากับน้ำมันทรัฟเฟิล โรยพาร์สลีย์และมอสซาเรลล่าชีส เหมาะสั่งมาทานเล่นคู่กับเบียร์สด

 

Curly Fries (160 บาท)

Rich & Creamy Milkshake

ส่วนใครที่ชอบมิลค์เชคน่าจะถูกใจเมนูของร้านนี้ เพราะทางร้านใช้ไอศกรีมปั่นกับนมสดและครีม ไม่ใส่ไซรัปเพิ่ม ทำให้มิลค์เชคมีความเข้มข้นและดื่มได้นาน ทางร้านแนะนำเมนูที่ขายดีอย่าง Double Dark Chocolate (180 บาท) ไอศกรีมช็อกโกแลตปั่นกับนมสดและครีม รสชาติหวาน เข้มข้น ขมปลายนิด ๆ เหมาะจะดื่มคู่กับเบอร์เกอร์ทุกชนิด

 

Double Dark Chocolate (180 บาท)

หรือถ้าใครจะเลือกสั่งเบียร์ ทางร้านแนะนำ Menabrea (190 บาท) ลาเกอร์เบียร์สัญชาติอิตาเลียน ผลิตจากน้ำแร่ธรรมชาติ ให้กลิ่นไม้และมีความฟรุตตี้ เหมาะดื่มคู่กับของทอดได้เรื่อย ๆ เพราะมีแอลกอฮอล์เพียง 4.8%

 

Menabrea (190 บาท)

Info
Hours
Open : 5PM - 11PM
Mon : 5PM - 11PM
Tue : 5PM - 11PM
Wed : 5PM - 11PM
Thu : 5PM - 11PM
Fri : 5PM - 11PM
Sat : 5PM - 11PM
Sun : Closed
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
Noble Reform พหลโยธิน ซอย 7 เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อารีย์

Suggest an Edit