Chapter Cafe x Real

Published on October 12, 2021

Curated Thonglor Living with Chapter Cafe x Real

ชวนหลบหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายและดื่มด่ำความสดชื่นผ่านหลากหลายเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก Chapter Cafe x Real คาเฟ่สุดเก๋ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกบ้านของโครงการคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง Chapter Thonglor 25 ที่ได้มาจับมือร่วมกับ Real Coffee ร้านกาแฟชื่อดัง พร้อมมอบความอร่อยสดชื่นแบบเต็มที่ให้เครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณพิเศษกว่าที่เคย โดดเด่นด้วยเมนู Signature Drinks รสชาติแปลกใหม่ที่ไม่เคยเสิร์ฟที่ไหนมาก่อน

 

Chapter Cafe x Real คาเฟ่สุดเก๋ในโครงการคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง

 

เมนู Signature Drinks ที่ไม่เคยเสิร์ฟที่ไหนมาก่อน

Minimal Luxury Design

Chapter Cafe x Real พร้อมให้คุณเลือกพักผ่อนในสไตล์คนเมือง ที่ไม่ว่าจะแวะมาจิบกาแฟยามเช้าก่อนเริ่มทำงาน หรือเติมพลังในยามบ่ายด้วยเครื่องดื่มแก้วไหน ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบจากที่นี่ ทันทีที่เดินเข้ามาไม่ว่าใครก็ต้องประทับใจไปกับบรรยากาศสุดผ่อนคลายใต้เงาร่มไม้ มาพร้อมดีไซน์การตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์ ‘Minimal Luxury’ ที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ก็ได้สามารถชิลล์ได้ในแบบฉบับ ‘Curated Thonglor Living’ อย่างง่ายดาย ที่คุณจะได้ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มรสชาติถูกใจ พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำกว้างไกลได้ในทุก ๆ วัน

 

บรรยากาศสุดผ่อนคลายที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

 

ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มรสชาติถูกใจ พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Chapter Cafe x Real ยังมีงานอาร์ตจากศิลปินชาวไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลถึงนิวยอร์กอย่าง ก้อง-กันตภณ เมธีกุล หรือที่ใครหลายคนอาจจะคุ้นเคยกันดีในชื่อ ‘Gongkan’ ที่เขาได้นำผลงานศิลปะ Signature อย่าง ‘Teleport’ มาเพ้นต์ลงบนผนังขนาดใหญ่ ถ่ายทอดลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ภายใต้ผลงานที่ชื่อว่า ‘Teleport to be a happy person’ ให้คนรักงานดีไซน์และคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมาพบความสร้างสรรค์ใหม่ ๆ กันได้อย่างเต็มที่ภายในคาเฟ่แห่งนี้

 

ผลงาน ‘Teleport to be a happy person’ จาก ‘Gongkan’

Magic Moment Happens 2 Times

When We Make Coffee and When You Love It

ในส่วนของเมนู ต้องห้ามพลาดกับเมนูเครื่องดื่ม Signature Drinks ที่ครีเอตมา 3 รสชาติด้วยกัน พร้อมเสิร์ฟที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เริ่มกันที่ Matcha Latte (100 บาท) ชาเขียวมัทฉะนำเข้าคุณภาพดี ที่ให้กลิ่นหอมกรุ่นและรสชาติเข้มข้น เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับนม จะได้รสกลมกล่อม หอมละมุนของแก้วนี้ได้อย่างพอดี ถูกใจเหล่า Matcha Lover อย่างแน่นอน

 

เครื่องดื่ม Signature Drinks ที่ครีเอตมา 3 รสชาติด้วยกัน

 

Matcha Latte (100 บาท)

ส่วนใครชอบดื่มกาแฟรสชาติแปลกใหม่ ต้องลอง Coconut Americano (100 บาท) กาแฟอเมริกาโนที่ทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟไทย จากจังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะนำไปคั่วเองอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานเข้ากับความหอมหวานของน้ำมะพร้าวและฟองนมมะพร้าวกะทิปิดท้าย ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมมัน เข้ากันเป็นอย่างดี

 

Coconut Americano (100 บาท)

อีกหนึ่ง Signature Drinks ที่แนะนำว่าต้องลอง คือ Strawberry Latte (100 บาท) กาแฟนมสตรอเบอร์รี ที่ทางร้านครีเอตขึ้นมาสำหรับคนชอบดื่มกาแฟที่มีรสชาติหอมหวาน ด้วยการผสมผสานระหว่างกาแฟรสเข้มข้นเข้ากับความหอมละมุนของนมสตรอเบอร์รี ท็อปด้วยคอร์นเฟลกส์สตรอเบอร์รีอีกที เป็นอีกหนึ่งเมนูดื่มง่าย ไม่ว่าใครก็ต้องถูกใจ

 

Strawberry Latte (100 บาท)

ส่วนใครมองหาเมนูกาแฟแก้วโปรดคู่ใจ ทางร้านยังมี Cappuccino (59 บาท) กาแฟนมคลาสสิกที่ให้ความหอมนุ่มของกลิ่นกาแฟโทนถั่ว ผสานความลงตัวเข้ากับนมออกมาได้อย่างพอดี ให้รสชาติกลมกล่อม หอมนุ่มละมุนแบบดื่มง่าย

 

Cappuccino (59 บาท)

จากนั้นมาเอาใจคนรักลาเต้ด้วยเมนู Salt Caramel Latte (65 บาท) ลาเต้รสละมุน ที่ผสมผสานความหอมกรุ่นและรสชาติกลมกล่อมด้วย Salt Caramel ทำให้แก้วนี้เต็มไปด้วยรสชาติของความหอมหวาน พร้อมความเค็มกลมกล่อมที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟที่ไม่เข้มจนเกินไป สามารถดื่มได้แบบเพลิน ๆ

 

Salt Caramel Latte (65 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนู Peach Tea (55 บาท) เครื่องดื่มสุดสดชื่นที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณดื่มดับร้อนระหว่างวัน โดดเด่นด้วยการคัดสรรชาพีชคุณภาพดี ทำให้มีกลิ่นหอมพร้อมรสชาติเปรี้ยวอมหวาน เสิร์ฟมาให้ทานคู่กับลูกพีชเชื่อมที่ทางร้านทำเอง เพื่อให้ได้ความอร่อยของพีชแบบเต็มคำ

 

Peach Tea (55 บาท)

สามารถสั่งเดลิเวอรีผ่านทางแอปพลิเคชัน Robinhood

เงื่อนไขการเข้าใช้บริการจากร้าน Chapter Cafe x Real 

  • ลูกค้าที่มาร้าน Chapter Cafe x Real จะต้องแลกบัตร Visitor กับ รปภ. โครงการทุกครั้งที่เข้ามาในโครงการ
  • สามารถจอดรถภายในโครงการ ได้ 30-45 นาที ในจุดที่โครงการกำหนดเท่านั้น (นิติจะจัดหาจุดจอดรถที่เหมาะสมให้)
  • สามารถจอดรถฟรี! เพื่อใช้บริการร้านกาแฟได้เพียง 45 นาทีแรก หากเกินกว่านี้เศษนาทีจะคิดเป็น 1 ชั่วโมง (จักรยานยนต์ ชม.ละ 30 บาท / รถยนต์ ชม.ละ 100 บาท)
  • ลูกค้าจะต้องรอให้เจ้าหน้าที่จากร้านกาแฟมารับและมาส่งที่ ล็อบบี้ อาคารบี เท่านั้น
  • ลูกค้าจะต้องอยู่ในพื้นที่หน้าร้านกาแฟเท่านั้น
  • ไม่อนุญาตให้ลูกค้าร้านกาแฟเข้ามาใช้ หรือรบกวนผู้พักอาศัยในพื้นที่ส่วนกลาง

ถ้าสนใจโครงการดี ๆ อย่าง Chapter Thonglor 25

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง : https://bit.ly/2YjitPK หรือ LINE Official : https://lin.ee/uJJlV5

Info
Hours
Today : Closed
Thu : Closed
Fri : 9AM - 5PM
Sat : 9AM - 5PM
Sun : 9AM - 5PM
Mon : 9AM - 5PM
Tue : 9AM - 5PM
Wed : 9AM - 5PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
Chapter Thonglor 25 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit