Published on November 11, 2019

When Ngamwongwan Turned Into Myeongdong

Curb Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่ที่จะมาเปลี่ยนงามวงศ์วานให้กลายเป็นย่านสุดชิคสไตล์เกาหลี โดยทางร้านได้ปรับพื้นที่หน้าบ้านให้ดูโดดเด่นด้วยประตูสีแดง ก่อนจะพาเหล่า Cafe Hopper ก้าวเข้าสู่บรรยากาศที่ให้กลิ่นอายของความเป็นเมืองเมียงดง ผ่านฝีมือของ คุณเบลล์ และ คุณแหม่ม เจ้าของร้านและเจ้าของแบรนด์ ITIMPICOLO ที่อยากจะเปิดหน้าร้านให้ลูกค้าเจ้าประจำได้แวะเวียนมาทานไอศกรีมโฮมเมดกันแบบสบาย ๆ 

 

Curb Cafe

 

ประตูสีแดงแสนโดดเด่น รอให้เหล่า Cafe Hopping ไปเช็กอิน

Korean Street Style

Curb Cafe เป็นคาเฟ่ขนาดกะทัดรัดที่จัดสรรพื้นที่ส่วนหนึ่งของบ้านให้กลายมาเป็นคาเฟ่สีครีมสบายตา โดดเด่นด้วยประตูสีแดงที่ดูเตะตา ชวนให้ใครหลายคนแวะเวียนเข้ามาได้ไม่ยาก โดยภายในตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่เน้นการใช้สีแดงและสีครีมเป็นหลัก ก่อนจะเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวร้านด้วยของตกแต่งสไตล์สตรีท 

 

เลือกจับจองที่นั่งได้ตามใจชอบ

 

หนึ่งในมุมชิค ๆ ที่ต้องแวะมาแชะ

 

ความสดใสสไตล์เกาหลีที่รอให้คุณแวะมาสัมผัส

Curb's Recommend Menus

สำหรับเมนูต่าง ๆ ภายในร้าน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยนับตั้งแต่เมนูของว่างทานง่าย เครื่องดื่ม และไอศกรีมโฮมเมด โดยครั้งนี้ทางร้านแนะนำให้รองท้องด้วยของว่างขึ้นชื่ออย่าง Garlic Bread (45 บาท) ขนมปังอบร้อนหอมกลิ่นเนยและกระเทียม ให้ได้ทานกันแบบเพลิน ๆ 

 

Garlic Bread (45 บาท)

ก่อนจะมาต่อกันด้วยเมนูหนักท้องจานเด็ดอย่าง Garlic Pepper Pock (95 บาท) หมูทอดกระเทียมพริกไทย ที่ทางร้านนำหมูไปหมักกับเครื่องเทศแบบข้ามวันจนได้รสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ เสิร์ฟมาพร้อมกันกับซอสแจ่วรสแซ่บแบบไทย ๆ ที่ให้รสเปรี้ยว-เผ็ดนำ แนะนำให้สั่งมาทานคู่กันกับข้าวสวยร้อน ๆ สักจาน รับรองว่าฟินแน่นอน! 

 

Garlic Pepper Pock (95 บาท)

ในส่วนของเครื่องดื่ม ทางร้านแนะนำให้ลองสั่งเมนูซิกเนเจอร์ที่ชื่อว่า Cocoa (75 บาท) โกโก้รสเข้มข้นแบบไม่หวาน ดื่มได้เพลิน ๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มโกโก้โดยเฉพาะ

 

Cocoa (75 บาท)

หรือหากใครที่อยากดื่มเครื่องดื่มที่มาช่วยเติมเต็มความสดชื่นระหว่างวันแล้วละก็ ทางร้านแนะนำให้ลอง Peach Tea (70 บาท) ชารสเข้มข้นที่ Infuse เข้ากับพีช ให้กลิ่นหอมของชาและรสเปรี้ยวอมหวานของพีช ดื่มแล้วสร้างความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

 

Peach Tea (70 บาท)

ส่วนเครื่องดื่มที่ช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่า เห็นจะเป็นเมนู Citron Yogurt (75 บาท) โยเกิร์ตปั่นผสมซอสส้มและเนื้อส้มที่ให้ความหอมหวาน ตัดรสชาติด้วยไซรัปสตรอเบอร์รี ให้รสเปรี้ยวอมหวานอย่างลงตัว 

 

Citron Yogurt (75 บาท)

ปิดท้ายด้วยของหวานแนะนำอย่างไอศกรีมโฮมเมด ที่นับได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของร้านนี้ โดยทางร้านเลือกตอบโจทย์คนรักทุเรียนด้วยเมนู Durian Ice Cream (49 บาท) ไอศกรีมโฮมเมดที่ให้กลิ่นและรสชาติของทุเรียนแบบเข้มข้น จากการที่นำเอาเนื้อทุเรียนลงไปปั่นรวมทำเป็นไอศกรีม รับรองว่าถูกใจ Durian Lover อย่างแน่นอน 

 

Durian Ice Cream (49 บาท)

Info
Hours
Everyday : 8AM - 5PM
Price

฿ ต่ำกว่า 100 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
งามวงค์วาน 27 เมืองนนทบุรี นนทบุรี
Map
Facilities
Suggest an Edit