Published on February 07, 2020
Video Story

Chill Out in Ngam Wong Wan

พบกับคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ สไตล์ Gastronomy  ที่แฝงความเรียบหรูและความอบอุ่นไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมต้อนรับคุณแล้วที่ Grand de Café คาเฟ่ที่สร้างมื้อประทับใจให้คุณย่านงามวงศ์วาน บรรยากาศร้านตกแต่งโดยการดึงเอาความคลาสสิกและความโมเดิร์นของเฟอร์นิเจอร์ โดดเด่นด้วยลวดลายกระเบื้องอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยความที่ร้านอยู่ในเครือของ Grandhome จึงนำวัสดุมาดัดแปลงใช้ทั้งในส่วนของโต๊ะ, ผนัง พื้นห้อง ฯลฯ ที่สามารถนำมาแมตช์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นได้เสมือนดิสเพลย์ให้คนที่เข้ามากินอาหารได้ไอเดียการตกแต่งบ้านไปในตัวนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะผ่านมาแถวนี้หรือตั้งใจมาเดินเล่นก็สามารถแวะเวียนเข้ามาจิบกาแฟหรือนั่งทำงานในบรรยากาศสบาย ๆ ให้ความเป็นส่วนตัว หรือจะสั่งอาหารจานพิเศษมาทานที่นี้ก็พร้อมให้บริการเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ฟิวชันแบบ All Day Dining ที่สามารถทานได้ทุกมื้อ หรืออาหาร Asian Style, Western Style รวมถึงเมนูเบเกอรี ของหวานและเครื่องดื่มต่าง ๆ ด้วยวัตถุดิบและกรรมวิธีโฮมเมดทั้งสิ้น

 

ครัวแบบเปิดที่คุณสามารถมองเห็นทุกขั้นตอนการทำอาหารจากเชฟในครัว

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ สำหรับกลุ่มใหญ่

 

บรรยากาศด้านในร้าน

Have a Little Drink before Meal

แนะนำให้สั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ มาจิบรออาหารจานหลักกันก่อน ใครที่ชื่นชอบกาแฟลองเลือกสั่งเป็น แกรนด์ ดิ การ์เซีย (110 บาท) เมนูเครื่องดื่มแก้ว Signature ของทางร้านก็เข้าที แก้วนี้เสิร์ฟกาแฟปั่นที่มาพร้อมกับความหวานละมุนไปด้วยสัมผัสของไอศกรีม และเข้มข้นไปกับรสชาติของกาแฟที่ปั่นผสานกันออกมาได้อย่างลงตัว ท็อปด้วยไอศกรีมอีก 1 ลูก พร้อมกับวิปปิ้งครีมหอม ๆ ราดด้วยช็อคโกแลตและโรยหน้าด้วยครัมเบิลเกล็ดเนยอบแป้งกรอบสูตรเฉพาะของทางร้านที่กรุบกรอบเคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ 

 

แกรนด์ ดิ การ์เซีย (110 บาท)

หรือใครที่ชอบดื่มน้ำผลไม้ สาย Healthy ขอแนะนำ แตงโมปั่น (110 บาท) น้ำแตงโมปั่นหวานเย็นชื่นใจ ที่ทางร้านเลือกใช้แตงโมสดนำมาปั่นกับเกล็ดน้ำแข็งจนได้ความนุ่มเรียกความสดชื่นรอเริ่มต้นมื้ออาหารที่ดี

 

แตงโมปั่น (110 บาท)

Comfort Food with Premium Ingredients

ในส่วนของอาหาร ที่นี่เสิร์ฟทั้งเมนูอาหารจานเดียวง่าย ๆ และอาหารมื้อใหญ่สำหรับทานกันทั้งครอบครัว ใครที่แวะมานั่งทำงานแล้วหิว ลองสั่งเมนูอาหารจานเดียวแบบพรีเมียมที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่าง ข้าวผัดกะเพราเนื้อคั่วและเนื้อออสเตรเลียวากิว A4 (180 บาท) ข้าวผัดกะเพรารสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง โดยความพิเศษอยู่ที่ข้าวสวยหอมมะลิร้อน ๆ ผัดกับเครื่องกะเพราและเนื้อสับคั่ว เสิร์ฟพร้อมเนื้อออสเตรเลียวากิว A4 ที่ให้รสชาติเข้ากันดีกับท็อปปิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไข่ดาว, ใบกะเพรากรอบ และข้าวโพดย่าง ที่มาเติมความแซ่บ และเพิ่มความสวยงามในจานนี้มากยิ่งขึ้น !

 

ข้าวผัดกะเพราเนื้อคั่วและเนื้อออสเตรเลียวากิว A4 (180 บาท)

หรือจะเป็นจานของ ข้าวผัดกะเพราขาหมูเยอรมันทอดกรอบ (160 บาท) ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูแสนพิเศษ ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพอย่างขาหมูเยอรมัน ทางร้านมีความพิถีพิถันในขั้นตอนการทำขาหมูเยอรมันให้กรอบนอกนุ่มในโดยการนำไปซูวีก่อนทอด ขาหมูเยอรมันชิ้นโตกรุบกรอบเคี้ยวเพลินเข้ากันดีกับข้าวผัดกะเพรารสชาติเข้มข้นแบบไทย ๆ

 

ข้าวผัดกะเพราขาหมูเยอรมันทอดกรอบ (160 บาท)

ส่วนใครที่ชอบทานปลา ทางร้านก็มีเมนู ข้าวผัดกะเพราปลาแซลมอนย่าง (160 บาท) ที่เสิร์ฟข้าวผัดกะเพรารสชาติจัดจ้านมาพร้อมกับปลาแซลมอนชิ้นโตนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ ที่ย่างมาอย่างหอมกรุ่น  ถือเป็นอีกจานอิ่มท้องที่คุณไม่ควรพลาด

 

ข้าวผัดกะเพราแซลมอนย่าง (160 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานล้างปากอย่าง ไอศกรีมกะทิสดใส่เครื่อง (80 บาท) ไอศกรีมกะทิสดโฮมเมดสูตรโบราณหวานหอมที่มากับเครื่องเคียงหลายอย่างให้เลือกทาน ทั้งลูกชิด มันเชื่อม ข้าวโพด และวุ้นมะพร้าวให้เลือกทานกันตามชอบ เป็นการปิดท้ายมื้อนี้อย่างน่าประทับใจ

 

ไอศกรีมกะทิสดใส่เครื่อง (80 บาท)

Info
Hours
Everyday : 9AM - 9PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
82/9 หมู่ 6 ถนนงามวงศ์วาน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit