Published on June 19, 2018

New Branch in Samranrat

Cylub X FTW สาขาใหม่ของ Cylub คาเฟ่และร้านจักรยานสุดเก๋ ที่เป็นการต่อยอดจากร้านจักรยานมาทำเป็นที่นั่งชิลล์สำหรับบรรดานักปั่น โดยสาขานี้จะเน้นเสิร์ฟเป็นเครื่องดื่มและไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่ รวมไปถึงขนมโฮมเมดเบา ๆ อย่างวาฟเฟิลที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ
 

Cylub X FTW

Old Town Vibes

สาขาสำราญราษฎร์จะเป็นการตีความจากอาคารเก่าแก่อายุกว่าร้อยปี รวมไปถึงทำเลที่ตั้ง ด้านในตกแต่งแบบ Rustic โทนสว่าง ๆ แต่แฝงไปด้วยความ Cozy และเน้นเสิร์ฟเมนูเบา ๆ และไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่ที่หาทานยาก รวมไปถึงรสชาติเมนูขนมไทยต่าง ๆ เนื่องจากเป็นทำเลที่มีชาวต่างชาติเยอะ อาทิ รสตังเม รสฝรั่งบ๊วย และรสข้าวเหนียวมูน เป็นต้น ประกอบกับการที่ตัวอาคารไม่เหมาะแก่การทำอะไรหนัก ๆ 

 

ตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง แต่ยังคงความ Antique เอาไว้

 

Cylub X FTW

ภายในตัวร้านจะมีโซนที่ขายจักรยานและอุปกรณ์เกี่ยวกับจักรยานไว้ให้คนที่แวะเวียนมาได้เลือกชมและซื้อ เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างที่นักปั่นต้องการ 
 

มุมขายอุปกรณ์จักรยาน

Half-and-Half

Concept ของทุกเมนูที่นี่คือ Half Fat และ Half Sugar แนะนำเป็นเมนูขายดีอย่างเมนูตระกูล Coco (120 บาท) ที่เสิร์ฟมะพร้าวสดทั้งลูก โดยสามารถเลือกได้ว่าจะราดด้วยช็อตชาร์โคล (Black) ชาเขียว (Green) มันม่วง (Purple) หรือกาแฟ (Brown)

 

Coco (120 บาท)

และเมนู Signature อย่างกาแฟต้มยำ (110 บาท) เป็นชื่อเมนูที่ลูกค้าตั้งให้ เป็นโซดาผสมกับน้ำมะนาวสด ราดด้วยเอสเพรสโซ ท็อปด้วยเลมอนและโรสแมรี่ รสชาติเปรี้ยว ซ่า หอมสดชื่น

 

กาแฟต้มยำ (110 บาท)

กาแฟของที่นี่จะใช้เมล็ดกาแฟ Single Origin จากปางหินฝน จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเมล็ดกาแฟ Organic 100% แบบเดียวกันกับที่ส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น รสชาติจะออกถั่ว ๆ  มีทั้งคั่วแบบ Light และ Medium Dark ถ้าชอบเมล็ดแบบ Blend ก็จะมีเป็นจอมทอง x แม่แจ่มให้เลือกเช่นกัน

มาถึงไอศกรีมแบรนด์ Summer Salt ของทางร้านเป็นไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่ที่หาทานยากที่จะมีการสลับสับเปลี่ยนรสชาติไปเรื่อย ๆ แนะนำเป็นรส Miso Butter ที่ประกอบไปด้วยครีมมิโสะ เนย ไวท์ช็อคโกแลต และนมฮอกไกโด รสชาติหวานเค็มกลมกล่อม และรส Black Burn ไอศกรีมชาร์โคลผสมถั่วแมคคาเดเมีย โดยไอศกรีมทุกรสชาติมีให้เลือก 2 ขนาด Medium Scoop (75 บาท) และ Large Scoop (95 บาท)

 

Summer Salt Ice-cream (Medium Scoop 75 บาท และ Large Scoop 95 บาท)

Waffle ของที่นี่มีให้เลือกถึง 8 รสชาติด้วยกัน แนะนำเป็น Charcoal Nut, Pumpkin Head, Zen Say และ Sweet Kuma โดยจะมีราคาดังนี้ วาฟเฟิล 1 ชิ้น (40 บาท) วาฟเฟิล 2 ชิ้น (70 บาท) วาฟเฟิล 3 ชิ้น (90 บาท) และ วาฟเฟิล 4 ชิ้น (110 บาท)

 

Waffle (40-110 บาท)

โดยวาฟเฟิลลูกค้าสามารถเลือก Topping ได้ตามใจชอบ (20 บาท/Topping) มีทั้งแยม ซอส วิปครีมคัสตาร์ดสูตรพิเศษ ถั่ว ผลไม้สด และผลไม้แห้ง

 

Added Topping (20 บาท)

Info
Hours
Open : 12PM - 10PM
Sat : 12PM - 10PM
Sun : 12PM - 10PM
Mon : Closed
Tue : 12PM - 10PM
Wed : 12PM - 10PM
Thu : 12PM - 10PM
Fri : 12PM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
457 ถนนมหาไชย เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit