Published on September 17, 2019

One of The Best Yakiniku in Bangkok

จากความหลงใหลในการเดินทาง ความประทับใจในสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรม และอาหารของประเทศญี่ปุ่น แปรเปลี่ยนเป็นต้นกำเนิดในการสร้างสรรค์ Hon Yakiniku ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดพรีเมียมที่เหมือนยกวัตถุดิบชั้นดีจาก Kagoshima มาไว้ที่กรุงเทพกรีฑา 

 

Hon Yakiniku

 

บรรยากาศชิลล์ ๆ สไตล์ญี่ปุ่น

Japanese Classic Vibes

เมื่อมองจากภายนอกที่นี่อาจดูลึกลับ ด้วยการเลือกใช้ประตูกระจกสีดำบานใหญ่เป็นหนึ่งในการดีไซน์ร้าน แต่เมื่อก้าวเข้ามาสัมผัสด้านในจะให้ความรู้สึกที่ต่างออกไป ด้วยการตกแต่งในสไตล์ Japanese Classic เน้นการนำเสนอกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นที่แฝงไว้ด้วยความหรูหราและให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ผ่านรูปแบบเฟอร์นิเจอร์และงานดีไซน์เก๋ ๆ โดยนักออกแบบมากฝีมือที่ทางเจ้าของร้านล้วนใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด นับตั้งแต่การใช้โต๊ะหินคุณภาพดีและโคมไฟนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อเพิ่มเติมบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ไปจนถึงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้กลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้น 

 

เลือกจับจองมุมต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ

All Premium Wagyu Menus

ด้วยความที่เจ้าของร้านชื่นชอบประเทศญี่ปุ่นเป็นทุนเดิม โดยภายหลังจากการออกเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในประเทศญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ทำให้ได้ค้นพบกับความอร่อยที่ซ่อนอยู่ในจังหวัด Kagoshima อย่างเนื้อวากิว ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นแหล่งผลิตเนื้อวากิวที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และทางฟาร์มได้ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องของอาหารและสภาพแวดล้อม เพื่อให้วัวมีความสุขที่สุด จนได้เนื้อที่ดีที่สุดมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพรีเมียม ทาง Hon Yakiniku จึงได้เลือกสรรและนำเข้าเนื้อวากิวคุณภาพดีจาก Kagoshima มาเสิร์ฟความอร่อยให้เหล่าคนรักเนื้อได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเนื้อวัวคุณภาพดีที่คัดสรรจากฟาร์มภายในประเทศมาให้ได้เลือกทานอีกด้วย เป็นการส่งตรงวัตถุดิบจากฟาร์มสู่เตาย่าง ก่อนจะครีเอทเป็นสารพัดเมนูแสนอร่อยที่สายเนื้อตัวจริงพลาดไม่ได้!

 

ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดตั้งแต่การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงเนื้อพรีเมียมจากหลายแหล่งที่มา

เริ่มต้นกันที่ ICHIBO (750 บาท) เนื้อสันสะโพกส่วนปลายที่มีไขมันแทรกมากเป็นพิเศษ เมื่อย่างบนเตาไฟจะให้กลิ่นหอมมันชวนทาน แนะนำให้ทานคู่กันกับเกลือเล็กน้อย หรือน้ำจิ้ม Yakiniku สูตรพิเศษของทางร้าน ซึ่งมีการเติมน้ำมะนาวลงไปเล็กน้อย ช่วยเสริมรสชาติให้ดียิ่งขึ้น  

 

ICHIBO เนื้อสันสะโพกส่วนปลาย

 

ICHIBO (750 บาท)

หรือจะลองเป็น STRIPLOIN (1,090 บาท) เนื้อส่วนสันนอก ที่มีไขมันแทรกอยู่ในเนื้อจนเกิดเป็นลายหินอ่อนสวยงามน่าทาน เมื่อนำไปย่าง จะได้ให้รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นเนื้ออย่างเป็นเอกลักษณ์ 


 

STRIPLOIN (1,090 บาท)

สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อลายหินอ่อน ทางร้านแนะนำให้ลองอีกหนึ่งเมนูที่ดีงามไม่แพ้กันคือ ZABUTON (890 บาท) เนื้อสันคอส่วนบน ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่มละลายในปาก แนะนำให้ทานคู่กับเกลือเล็กน้อย จะช่วยเสริมรสชาติได้ดียิ่งขึ้น 

 

ZABUTON เนื้อสันคอส่วนบน

 

ZABUTON (890 บาท)

ปิดท้ายด้วย MIZUJI (850 บาท) เนื้อน่องลายส่วนขาหน้า ที่ให้รสสัมผัสที่แตกต่างจากเนื้อชนิดอื่น ๆ โดยสามารถสั่งทานคู่กันกับ ข้าวผัดกระเทียม (80 บาท) หรือใครที่เป็นสายสุขภาพทางร้านแนะนำให้สั่งเครื่องเคียงเป็น ผัก 3 อย่างคลุกงา (120 บาท)ผักดองรวม (120 บาท) หรือ ผักกาดแก้วคลุกงา (120 บาท)

 

MIZUJI (850 บาท)

Info
Hours
Everyday : 12PM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
โครงการ The Park, ถนนกรุงเทพกรีฑา เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit