Published on June 16, 2017

Premium Japanese Restaurant

คนที่รักการทานอาหารญี่ปุ่น ได้เวลามา "อร่อย คุ้ม คุณภาพครบ" กันที่ Hoshi Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ครอบครัวที่ใช้วัตถุดิบส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นและอีกหลายประเทศทั่วโลกไว้คอยให้บริการ โดยพร้อมเสิร์ฟเมนูซูชิ ซาชิมิ บนมาตรฐานความสด ใหม่ จากเชฟที่มีประสบการณ์มามากกว่า 15 ปี และนอกจากนี้ ยังมีเมนูร้อนหลากหลายเมนูสำหรับคนที่ไม่ทานปลาดิบ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งนอกจากจะได้อิ่มอร่อยพร้อมได้ประโยชน์ไปเต็ม ๆ แล้ว ทางร้านยังมาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC อีกด้วย

 

Homey Atmosphere

สำหรับสาขาบางนานี้ ตกแต่งร้านให้ดูอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยแฝงความเป็นญี่ปุ่นจากไม้ระแนงให้ความรู้สึกอบอุ่น ติดกระจกใสเพื่อให้แสงส่องเข้ามาอย่างทั่วถึง พร้อมยังมีเบาะนุ่ม ๆ ไว้บริการให้รู้สึกผ่อนคลาย และหากสังเกตดี ๆ หน้าร้านจะมีวงล้อให้ร่วมสนุก เพียงทานครบ 3,000 บาท จะได้ลุ้นทานฟรี 1 เมนู

 

 

Enjoy Variety Menus

เมนูแรกที่ทางร้านแนะนำ คือ Salmon Unagi Ebi Tem Roll (390 บาท) เมนูนี้ถือว่าเป็นโรลยอตฮิตประจำร้าน เพราะอัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี สอดไส้ด้วยปลาไหลญี่ปุ่น ท็อปด้วยปลาแซลมอน เสิร์ฟบนแป้งเทมปุระกรุบกรอบ ก่อนจะราดด้วยซอสสไปซี่สูตรพิเศษที่มีรสชาติกลมกล่อมอย่างเข้ากัน

 

Salmon Unagi Ebi Tem Roll (390 บาท)

แต่หากกำลังมองหาสลัดสักจาน ทางร้านแนะนำ Salmon Avocado Salad (280 บาท) สลัดปลาแซลมอนชามโต ที่แน่นไปด้วยผักสดออร์แกนิคหลากชนิด พร้อมท็อปด้วยแซลมอน อาโวคาโด และไข่กุ้ง ใครที่รักสุขภาพต้องลอง
 

Salmon Avocado Salad (280 บาท)

Special Sasimi Set

ส่วนเมนูซาชิมิเซ็ตใหญ่สำหรับใครที่มากันหลายคน ทางร้านแนะนำ Miracle of The Sea (1,290 บาท) ที่จัดเต็มกับชุดปลาทะเล ประกอบไปด้วย Salmon (แซลมอน), Salmon Toro (ท้องแซลมอน), Hamachi (ปลาหางเหลือง), Akami (ทูน่า), Hotate (หอยเชลล์), Ika (ปลาหมึก) และ Ikura (ไข่ปลาแซลมอน)

 

Miracle of The Sea (1,290 บาท)

หรือถ้าอยากทานซูชิ ที่นี่ก็มีซูชิแบบฟิวชั่นเป็นคำ ๆ ให้เลือก เมนูที่ทางร้านแนะนำ ได้แก่ Otoro Carpaccio, Matsu Carpaccio, Otoro Salmon Kizami, Hotate Garlic Truffle และ Hamachi Ikura Kizami 
 

Fusion Sushi

ส่วนใครที่ชอบทานเทมปุระ ทางร้านก็มีเมนูพิเศษที่แนะนำให้ลอง กับ Shogun Tempura (750 บาท) โดยเมนูนี้จะมีความแตกต่างที่ไม่เหมือนที่อื่น คือการเลือกใช้กุ้งลายเสือเนื้อแน่น มาชุบแป้งแล้วนำไปทอดจนฟู กรอบและมีสีเหลืองทอง หรือถ้ากลัวว่าจะทานไม่หมด สามารถสั่งเป็นตัวได้ โดยราคาโปรโมชั่นตอนนี้จะอยู่ที่ตัวละ 120 บาท จาก 150 บาท

 

Shogun Tempura (750 บาท)

ส่วนเมนูร้อน ๆ ไว้ซดตัดเลี่ยน ลองสั่ง Seafood Tomyum Nabe (420 บาท) ต้มยำซีฟู้ดหม้อไฟที่รวมซีฟู้ดหลากหลายชนิด ประกอบไปด้วย ปลาหมึก กุ้ง เทมปุระกุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ลูกชิ้นปลา ไข่สด และแครอท มีรสชาติแซ่บแบบไทย ๆ
 

Tomyum Suki (420 บาท)

Seasonal Fish Menus

นอกจากนี้ทางร้านยังมีปลาสดตามฤดูกาลอีกด้วย โดยสามารถเลือกปลาให้ทางร้านครีเอทเป็นเมนูใหม่ให้ได้ตามความชอบเลย สำหรับช่วงนี้จะเป็น ปลาอิซากิ ที่ทางร้านนำไปทาเกลือแล้วย่างพร้อมกับใบโฮบะ มีเนื้อฉ่ำและหวาน แนะนำให้บีบเลมอนก่อนทานจะได้รสเปรี้ยวตัดกันกับรสชาติความสดของปลา

 

ปลาตามฤดูกาล (ปลาอิซากิ)

Must Read!
  • มีปลาสดตามฤดูกาล สามารถเลือกปลาให้ทางร้านครีเอทเป็นเมนูใหม่ได้ตามความชอบเลย
Info
Hours
Everyday : 11AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
995 ถนนบางนา-ตราด เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit