SUNKISS Pool.Bed.Cafe

Published on July 08, 2019

May the Sun Kiss You Awake

สุขใดเล่า จะเท่าเอาเท้าจุ่มน้ำแล้วจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ให้เรารู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน BKK. จึงชวนคุณหลีกหนีความวุ่นวาย แวะมาพักผ่อนกันที่ SUNKISS Pool.Bed.Cafe คาเฟ่ย่านชานเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 1 โดยเปลี่ยนที่ดินริมคลองบ้านไทร ให้กลายมาเป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ พร้อมทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างครบครันในแห่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดื่มกาแฟยามบ่าย พร้อมทานอาหารอร่อย ๆ ที่โซนคาเฟ่, นั่งเล่นริมคลอง และสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบเรียบง่าย ภายใต้บรรยากาศอันแสนสงบ
 

นั่งชิลล์ริมสระว่ายน้ำ รับลมเย็น ๆ ได้ตลอดวัน

 

พักผ่อนได้ครบทั้งโซนที่พักและคาเฟ่ริมคลองบางไทร

Close to Nature

ทางร้านต้อนรับผู้มาเยือนด้วยความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ผ่านการดีไซน์พื้นที่โดยรอบของ SUNKISS Cafe ซึ่งถูกออกแบบภายใต้โครงสร้างอาคารปูนเปลือย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สลับกับต้นไม้สวยหลากหลายสายพันธุ์ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และเพิ่มความเก๋ด้วยป้ายไฟนีออนกับข้อความ "Girl Just Wanna Have Sun" ที่ดูกลมกลืนกับสีของผนังห้องได้อย่างพอดิบพอดี 

 

บรรยากาศภายในโซน SUNKISS Cafe

 

เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยการติดป้ายไฟนีออนไว้บนผนัง

เพิ่มโมเมนต์ความผ่อนคลายอีกนิดด้วยกลิ่นหอม ๆ ของกาแฟที่อบอวลไปทั่วบริเวณร้าน และเมื่อมองผ่านกระจกบานใหญ่ออกไป จะพบกับความร่มรื่นริมคลองบางไทร ที่ยังปรากฏวิถีชีวิตของคนพื้นที่ริมสายน้ำให้เห็นอยู่บ้าง รวมท้ังสระว่ายน้ำสีครามขนาดกลางที่รายล้อมด้วยต้นตาลและต้นบอนกระดาษกอใหญ่ เป็นอีกหนึ่งมุมเก๋ ๆ ที่สาว ๆ ชอบถ่ายรูปเช็กอินกันเป็นประจำ

 

โซนนั่ง Outdoor ก็ชิลล์ดีไม่แพ้กัน

 

มองผ่านต้นบอนกระดาษกอใหญ่ออกไปก็จะเห็นที่พักฝั่งตรงข้าม

Tropical Summer Vibes

มุมไฮไลต์ที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อน ต้องยกให้กับมุมสระว่ายน้ำสีครามสดใสที่มีขนาดความยาวรับกับตัวอาคาร 2 ชั้นในโซน Sunbed Hostel ตกแต่งด้วยธีม Summer Tropical และเติมเต็มพื้นที่ด้วยเก้าอี้ชายหาดที่แค่เปิดประตูห้องพักออกมา ก็นอนอาบแดด อ่านหนังสือเล่มโปรดได้แบบชิลล์ ๆ ข้างกันเป็นสนามหญ้าริมคลอง แค่ปูผ้านั่งปิกนิกชมวิถีชีวิตยามเย็น เท่านี้ก็เหมือนไปพักผ่อนไกลถึงต่างจังหวัดเลยทีเดียว ถ้าใครมาพักในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ ก็สามารถเหมาเรือรับจ้างให้แล่นผ่านคลองบ้านไทร ไปที่ตลาดคลองลัดมะยมได้ถึงที่เลย

 

Sunbed Hostel

สำหรับห้องพักมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ พร้อมเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนให้กับทุกคนที่เข้ามาพัก ทั้ง Standard Double Bed, Twin Room และห้อง Superior Pool View (1,500 บาท / คืน) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งห้องน้ำส่วนตัว เตียง Queen Bed เอ็กซ์ตร้าหนานุ่ม แอร์คอนดิชันเย็นสบาย ทีวีและสไตล์การตกแต่งห้องที่เรียบง่าย สบายตาในโทนสีครีม เหลือง และเฟอร์นิเจอร์ไม้อ่อน สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้ตลอดการพักผ่อนผ่านกระจกใสบานใหญ่ สามารถจองที่พักล่วงหน้าได้ที่ เว็บไซต์สำหรับจองห้องพัก และ https://bit.ly/2WRerwH 
 

Superior Pool View (1,500 บาท / คืน)

 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

All Homemade Menus

สูตรอาหารทั้งหมดถูกคิดค้นและทดลองโดย คุณกุ้ง-สุภาพร ชนประชา หนึ่งในเจ้าของร้านที่นำทักษะจากการเรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu มาปรับใช้เข้ากับการเลือกใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม จนได้รสชาติอร่อยถูกปากทุกเมนู เริ่มต้นที่เมนูสดชื่นอย่าง Lemon Lime Bitter (100 บาท) ซอฟต์ดริงก์ดับร้อนเย็นชื่นใจด้วยไซรัปของผลไม้  2 ชนิด ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวานอย่างลงตัว ทานคู่กับ Plain Croissant และ Scone นุ่มอบร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟทุกเช้า

 

Lemon Lime Bitter (100 บาท) และ Scone

ถัดมาเป็น Sunkiss Signature (120 บาท) กาแฟมอคค่าเข้มข้นที่ใช้ Espresso Shot จากเมล็ดกาแฟ Thai-Brazil คั่วโดย Roots แบรนด์กาแฟชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันอย่างดี ผสมเข้ากับซอส Chocolate Homemade หวานมันรวมกันเป็นรสชาติที่พอเหมาะพอดีสำหรับกาแฟระหว่างวัน

 

Sunkiss Signature (120 บาท)

เติมพลังและอิ่มอร่อยกับเมนูทานง่าย ๆ เช่น ข้าวหมูตุ๋นอบซอส (140 บาท) ข้าวสวยร้อน ๆ เสิร์ฟคู่กับเนื้อหมูที่นำไปตุ๋นจนนุ่มชุ่มไปด้วยซอสรสชาติเปรี้ยวหวาน ต่อด้วย Spaghetti Thai Chilli Sauce Shrimp (220 บาท) สปาเก็ตตี้พริกเผามันกุ้ง สูตรลับอยู่ที่ความกลมกล่อมของรสชาติพริกเผาที่ผสมผสานเข้ากับมันกุ้งเข้มข้น ออกมาเป็นซอสสีสวย ก่อนจะได้อิ่มอร่อยแบบเต็มคำไปกับเนื้อกุ้งชิ้นใหญ่และผักสลัดกรีนโอ๊คให้ทานคู่กัน หากลองแล้ว รับรองว่าต้องเป็นจานโปรดของใครหลาย ๆ คน 

 

ข้าวหมูตุ๋นอบซอส (140 บาท)

 

Spaghetti Thai Chilli Sauce Shrimp (220 บาท)

Info
Hours
Open : 8AM - 8PM
Fri : 8AM - 8PM
Sat : 8AM - 8PM
Sun : 8AM - 7PM
Mon : Closed
Tue : Closed
Wed : 8AM - 8PM
Thu : 8AM - 8PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
ถนนพุทธมณฑลสาย 1 บางระมาด เขตตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit