Published on October 20, 2021

Huus of Bread is a House of Bread

Huus of Bread บ้านขนมปังหลังใหญ่ในย่านพระโขนงที่ใส่ใจในดีเทลตั้งแต่รายละเอียดการตกแต่งดีไซน์ร้าน และการคัดสรรวัตถุดิบต่าง ๆ มาครีเอตเป็นเมนูสุดพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาได้รับความอิ่มท้องและอิ่มใจกลับไปจากบรรยากาศที่สวยงามของร้านและความเนียนนุ่มของขนมปังและเครื่องดื่มแก้วแนะนำ 

 

Huus Of Bread

 

เคาน์เตอร์บาร์สุดชิลล์ที่รอให้คุณแวะมาออเดอร์เมนูโปรด

Scandinavia Homey Style

ตัวร้านตั้งอยู่ในอาคารพาณิชย์หัวมุมซอย โดดเด่นตั้งแต่ดีไซน์หน้าร้านที่ให้กลิ่นอายความเก๋แบบ Scandinavia ตั้งแต่การเลือกใช้อิฐแดงตัดด้วยกรอบประตูหน้าต่างสีน้ำตาล และป้ายโลโก้ร้านสีน้ำเงินสะดุดตา เมื่อก้าวเข้ามาด้านในกลับให้ความรู้สึกของบ้านหลังน้อยสไตล์โมเดิร์นที่ให้กลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมากมายที่ทาง คุณปุ้ย คุณสุ และคุณเฟรช - เจ้าของร้าน ตั้งใจคัดสรรมาวางไว้ตามมุมต่าง ๆ ตามความชอบ ทำให้ดูแตกต่างแต่ก็เข้ากันอย่างลงตัว ที่ชั้น 2 โดดเด่นด้วยซุ้มประตูหน้าต่างบานโค้ง 

 

มุมที่นั่งให้จับจองบนชั้น 2

 

ความชิลล์ที่ใคร ๆ ก็ต้องแวะมา

 

การตกแต่งสุดเก๋โดดเด่นที่สุดริมหัวมุมถนนในย่านพระโขนง

Homemade Menu From This House

แนะนำให้ลอง Shokupan (120 บาท) ขนมปังนึ่งสไตล์ญี่ปุ่นนึ่งในซึ้งจนนุ่มหอมกรุ่นไปทั่วร้าน เสิร์ฟในผ้าผูกสุดน่ารัก มีให้เลือก 2 รสชาติทั้งแบบ Plain และ Cranberry เสิร์ฟคู่กันกับเนยโฮมเมดทานได้เพลิน ๆ 

 

Shokupan (120 บาท)

หรือใครจะลองเป็น Very Chocolate Cake (120 บาท) เมนูเอาใจสายช็อกโกแลตที่สานต่อจากร้าน Choco Project ร้านช็อกโกแลตสุดเข้มข้นที่ได้รับความนิยมกันมาก่อนหน้านี้ซึ่งเป็นทีมเจ้าของเดียวกัน โดยได้นำมาเสิร์ฟเป็นเค้กช็อกโกแลตโฮมเมดเนื้อแน่น ให้ความเข้มข้นของช็อกโกแลตแบบเน้น ๆ ราดด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้น 

 

Very Chocolate Cake (120 บาท)

มีขนมจานโปรดแล้วอย่าลืมสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ ดับร้อนสักแก้ว สายช็อกโกแลตลองเป็น Choco Project (120 บาท) ช็อกโกแลตเย็นรสเข้มที่สานต่อความอร่อยสุดเข้มจากร้าน Choco Project เช่นเคย เสิร์ฟแบบหวานปกติได้ความอร่อยของช็อกโกแลตแบบเน้น ๆ หรือใครอยากเติมเต็มความสดชื่นลองเป็น Lemonade (100 บาท) น้ำเลมอนเย็น ๆ ให้ความหวานอมเปรี้ยวช่วยเติมพลังในวันที่อากาศร้อนจัดได้เป็นอย่างดี

 

Choco Project (120 บาท) และ Lemonade (100 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 4PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
4107 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พระโขนง

Suggest an Edit