ใจยินดี

Published on September 23, 2020

Eco Coffee Shop and Refill Shop

“ฉันยินดีที่จะดื่มกาแฟ เติมเต็มสินค้าด้วยขวดใบเดิม และใจดีกับโลกใบนี้”  แนวคิดและคอนเซ็ปต์ที่แสนเรียบง่าย แต่กลับชวนดึงดูดใจให้ใครหลายคนอยากลองหลบหนีความวุ่นวายแล้วมาพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ ที่คาเฟ่แสนเรียบง่าย ภายในสวนโมกข์กรุงเทพฯ อย่าง ‘ใจยินดี’ ร้าน Eco Coffee Shop และ Refill Shop ที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟคุณภาพดี และมีความตั้งใจอันดีที่อยากจะชวนคุณมายินดีร่วมดูแลโลกใบนี้ไปด้วยกัน

 

‘ใจยินดี’ ร้านกาแฟแสนเรียบง่าย ภายในสวนโมกข์

Escape from City Life

ใจยินดี พร้อมยินดีต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นแบบเป็นกันเอง โดยต้องการให้พื้นที่เล็ก ๆ แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ทุกคนได้มาใช้ช่วงเวลาดี ๆ ไปกับการด่ำดื่มกาแฟ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่รายล้อมไปด้วยสีเขียวของต้นไม้สุดผ่อนคลายภายในสวนโมกข์ ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่นสบายตา บวกกับสายลมที่พัดผ่านไปมา ช่วยสร้างบรรยากาศอันเงียบสงบแสนผ่อนคลายที่หาได้ยากในเมืองกรุง โดยมีมุมเคาน์เตอร์บาร์กาแฟเล็ก ๆ พร้อมเปิดโอกาสให้เหล่าคนรักกาแฟสามารถมาร่วมพูดคุยได้อย่างเป็นกันเอง ตกแต่งด้วยปูนเปลือยแบบ Loft Style ให้คุณได้สัมผัสถึงเสน่ห์ของความเรียบง่ายที่แฝงกลิ่นอายความอบอุ่นในทุกอณู

 

ด่ำดื่มกาแฟ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่รายล้อมไปด้วยสีเขียวของต้นไม้

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ ที่สัมผัสได้ถึงความสดชื่นสบายตา

Enjoy Drinking Coffee and Be Kind to This World

แน่นอนว่า Eco Coffee Shop แห่งนี้ มีความพิเศษอยู่ที่การให้ความสำคัญกับแนวคิดการลดขยะ พร้อมทั้งยินดีที่จะชวนทุกคนมารักโลกใบนี้ ด้วยการเลือกใช้แก้วที่ทำจากวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้ และสำหรับใครที่นำแก้วมาเองทางร้านจะมีส่วนลด 5 บาท ต่อแก้ว นอกจากนี้ ‘ใจยินดี’ จะมีการเปิดให้บริการในส่วนของ Refill Shop เพิ่มเติมในอนาคตอีกด้วย

 

มุมเคาน์เตอร์บาร์กาแฟเล็ก ๆ ให้สามารถร่วมพูดคุยได้อย่างเป็นกันเอง

สำหรับเมล็ดกาแฟที่ทางร้านเลือกใช้ คือ เมล็ดกาแฟลาว ที่มีระดับการคั่วให้เลือกด้วยกันถึง 2 แบบ คือ Light Roast แบบคั่วอ่อน และ Medium Roast แบบคั่วกลาง ที่ทางร้านนำมาครีเอตหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าคอกาแฟได้ลิ้มลอง เริ่มสัมผัสความหอมพร้อมเติมเต็มความสดชื่นไปกับกาแฟแก้วแรกอย่าง Espresso Limonata (65 บาท) กาแฟคั่วอ่อนที่ผสมผสานความหอมพร้อมรสชาติเปรี้ยวของเลมอนคั้นสดที่ทางร้านทำแบบสดใหม่แก้วต่อแก้ว ให้รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นเลมอนแบบเต็มคำ

 

Espresso Limonata (65 บาท)

ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับการสร้างความสดชื่นระหว่างวัน แนะนำ Espresso Orange (65 บาท) กาแฟคั่วอ่อนที่ผสมผสานรสชาติเปรี้ยวอมหวานของน้ำส้มแท้คั้นสด ทันทีที่ดื่มเข้าไป จะสัมผัสได้ถึงความเข้มข้นของกาแฟไปพร้อมกับความหอมสดชื่นของน้ำส้มแท้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Espresso Orange (65 บาท)

เอาใจคนรักชาและกาแฟด้วยเมนู Thai Tea Coffee Latte (55 บาท) กาแฟรสเข้มข้นที่ผสมผสานความหอมกลมกล่อมด้วยชาไทย ครีเอตรสชาติออกมาได้แปลกใหม่ไม่เหมือนที่ไหน ๆ ให้สัมผัสถึงกลิ่นหอมหวานของชาไทยไปพร้อมกับความเข้มข้นของกาแฟในคราวเดียวกัน

 

Thai Tea Coffee Latte (55 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ อย่าง Earl Grey Lemon (50 บาท) อีกหนึ่งเมนูขายดีของทางร้าน โดดเด่นด้วยกรรมวิธีการนำส่วนผสมของ Earl Grey Milk มาผสานความอร่อยเข้ากับรสชาติเปรี้ยวอมหวานของเลมอนคั้นสด ให้สัมผัสถึงความหอมพร้อมรสกลมกล่อมของชาเอิร์ลเกรย์และเลมอน ช่วยสร้างความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

 

Earl Grey Lemon (50 บาท)

เนื่องจากร้านตั้งอยู่ภายในหอจดหมายเหตุพุธทาสอินทปัญโญ ซึ่งเป็นสถานที่ประกอบกิจกรรมทางศาสนา แนะนำให้แต่งกายสุภาพเรียบร้อย เพื่อความเหมาะสมต่อสถานที่
Info
Hours
Everyday : 7:30AM - 5PM
Price

฿ ต่ำกว่า 100 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
สวนโมกข์กรุงเทพฯ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT พหลโยธิน

Facilities
Suggest an Edit