Published on February 21, 2018

Welcome to Ninetails Story

Ninetails Bar and Booster ถ้ำของนางจิ้งจอก 9 หาง บาร์ค็อกเทลหนึ่งเดียวในย่านลาดพร้าว พร้อมต้อนรับทุกคนให้เข้ามาอยู่ในวังวนของนางจิ้งจอกแล้วมาสนุกไปพร้อม ๆ กัน ท่ามกลางบรรยากาศของโคมสีแดง ให้ความรู้สึกแบบหนังสไตล์ หว่อง กาไว
 

Cool & Quirky Concept

คุณคริต หนึ่งในหุ้นส่วนร้าน ได้นำความถนัดของตัวเองด้านการตกแต่งหน้าร้าน (Visual Merchandiser) มาใช้ออกแบบร้านทั้งหมด ภายในร้านตกแต่งสไตล์ Oriental Chic ที่ผสมผสานกลิ่นอายของญี่ปุ่น โดยใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ประตูทางเข้าไปจนถึงชั้นสองที่แฝงรายละเอียดเล็ก ๆ ไว้แต่ละจุด ได้แก่ โคมแดง ประตูเหล็ก กระด้ง ร่ม และคำคมอักษรจีนต่าง ๆ ที่สำคัญทางร้านใช้รูปผู้หญิงเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงนางจิ้งจอกเก้าหาง และวางคอนเซ็ปต์อย่างชัดเจนว่า Nothing Happened หมายถึง เมื่อตื่นขึ้นมาจะก็จะจำอะไรไม่ได้ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
 

Signature Dish

สำหรับอาหาร คุณคริต ใช้ประสบการณ์ที่ชอบทำอาหารมาครีเอทแต่ละเมนู โดยเน้นเมนูทานเล่นไม่เหมือนใคร เมนูแรกที่ทางร้านแนะนำ หม่าล่าไก่ (150 บาท) ไก่คาราเกะคลุกเคล้ากับพริกหม่าล่า ที่ทางร้านปรุงพิเศษเพื่อลดความฉุนของเครื่องเทศลง ใส่พริกไทยป่นให้มีรสเผ็ดขึ้น ก่อนจะนำไปทอดให้กรอบนอกนุ่มใน ควรบีบมะนาวนิด ๆ เพื่อให้รสชาติตัดกัน
 

หม่าล่าไก่ (150 บาท)

เมนูที่ทางร้านแนะนำคือ ถั่วแขกเบคอนชีส (150 บาท) ถั่วแขกนำไปทอดน้ำมันมะกอก แล้วคลุกกับชีสพาร์เมซาน โรยเกลือนิด ๆ เบคอนกรอบ พริกชี้ฟ้าแดงแห้ง ตกแต่งด้วยผักชีลาวให้กลิ่นหอมอโรมา ตัดกับกลิ่นชีสที่มีรสชาติกลมกล่อม
 

ถั่วแขกเบคอนชีส (150 บาท)

นอกจากนี้ยังมีอีกเมนูที่ได้รับความนิยมมาก เช่น หมูหวานลิ้นจี่ (140 บาท) หมูสันคอผัดกับสามเกลอตำหยาบ ๆ ได้แก่ รากผักชี กระเทียม พริกไทย เติมน้ำลิ้นจี่แทนน้ำมันหอยเพื่อให้รสชาติหวานกลมกล่อมติดปลายลิ้น ตกแต่งด้วยผักชีลาวด้านบน
 

หมูหวานลิ้นจี่ (140 บาท)

Creative Cocktails

คุณเก็ต หนึ่งในหุ้นส่วนที่เคยเรียนที่อเมริกา ได้ดัดแปลงนำเครื่องดื่มไทย ๆ มาครีเอทเป็นค็อกเทลแต่ละแก้ว ลองสั่ง Orange Blossom (180 บาท) ส้มจีนตากแห้งนำมาตำละเอียดจนมีกลิ่นหอม เติมน้ำส้ม และเบสด้วยเหล้าเตกิล่า มีรสเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วช่วยสร้างความสดชื่นได้ดี
 

Orange Blossom (180 บาท)

อย่าลืมสั่ง Dark Swamp (180 บาท) ที่มีส่วนผสมของน้ำเฉาก๊วย เหล้าคาร์ลัว และเหล้าวอดก้า มีกลิ่นหอมกาแฟนิด ๆ รสชาติหวาน

 

Dark Swamp (180 บาท)

Must Read!
  • สำรองที่นั่งได้ที่ Line ID: ninetails.bb
  • ทุกวันพุธมีโปรโมชั่น Lady Night สำหรับสาว ๆ หากสั่งค็อกเทล 1 แก้ว รับฟรีอีก 1 แก้ว
Info
Hours
Everyday : 6PM - 1AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ลาดพร้าวซอย 4 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT พหลโยธิน

Facilities
Suggest an Edit