James Cheese (CentralWorld)

Published on February 14, 2018

James Cheese is here!

ใครที่เคยไปเที่ยวประเทศเกาหลี น่าจะรู้จักและคุ้นเคยกับชื่อของ James Cheese ร้านดังจากประเทศเกาหลีที่โดดเด่นด้วยเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ซี่โครงหมูพันชีส ที่เสิร์ฟมาในกระทะร้อน ล่าสุดเอาใจแฟน ๆ ด้วยการเปิดสาขาแรกในประเทศไทย บริเวณชั้น 6 โซน Atrium ศูนย์การค้า CentralWorld พร้อมขนเอาเมนูเด็ดสูตรเฉพาะของทางร้านที่ปรับสูตรให้ถูกปากคนไทยมากยิ่งขึ้นมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองกันแบบไม่ต้องเสียเวลาบินไปกินไกลถึงเกาหลีเลยทีเดียว

 

Shades of Yellow & Black

บรรยากาศภายในร้านเน้นตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง ตัดกับโทนสีดำที่ให้ลุคเท่ ๆ เน้นการเลือกใช้วัสดุประเภทเหล็ก ไม้ และปูนเป็นหลัก บริเวณผนังเพ้นท์ลวดลายที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังได้นั่งทานอาหารอยู่ที่เกาหลี

 

 

Signature Menus

ทุก ๆ เมนูของที่นี่ล้วนเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีส่งตรงจากเกาหลี ใครที่มาถึงร้านกันแล้ว ก่อนจะจัดเต็มด้วยเมนูซิกเนเจอร์แนะนำให้เริ่มด้วยเมนูทานเล่นเบา ๆ อย่าง สลัดแซลมอนย่าง (260 บาท) ที่ประกอบด้วยแตงกวา และสาหร่าย เสิร์ฟพร้อมแซลมอนที่เบิร์นไฟจนเกือบสุขทั่วทั้งชิ้น และไข่ปลาแซลมอน เพิ่มความเข้มข้นกลมกล่อมด้วยน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้าน

 

สลัดแซลมอนย่าง (260 บาท)

ต่อด้วยเมนู ต๊อกป๊กกีคาโบนาราเบคอนชีส (240 บาท) คาโบนาราที่เปลี่ยนจากเส้นสปาเก็ตตีแบบเดิม ๆ เป็นแป้งต๊อกป๊กกีที่สอดไส้ด้านในด้วยชีส เพิ่มความอร่อยด้วยเบคอน และชีสแบบเข้มข้นเต็มปากเต็มคำ 

 

ต๊อกป๊กกีคาโบนาราเบคอนชีส (240 บาท)

หรือจะสั่งซุปร้อน ๆ มาซดคล่องคออย่าง ซุปกิมจิพอร์คริบส์ (190 บาท) ซุปกิมจิร้อน ๆ รสชาติเข้มข้นตามแบบฉบับของเกาหลี เพิ่มความพิเศษตามสไตล์ James Cheese ด้วยซี่โครงหมู

 

ซุปกิมจิพอร์คริบส์ (190 บาท)

ตบท้ายด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านที่ใครหลาย ๆ คนรอคอยอย่าง Ribs and Dip (690 บาท) ซึ่งในเซ็ตจะประกอบด้วย ซี่โครงหมูชิ้นโตที่หมักด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟมาในกระทะร้อนพร้อมชีส ไข่ตุ๋น และท็อปปิ้งที่สามารถเลือกได้ถึง 3 อย่าง ได้แก่ เจมส์แม็กซ์ชีส สับปะรดซอสคาราเมล ข้าวผัดกระเทียมน้ำมันงา ต๊อกป๊กกีชีส ขนมปังกระเทียม และข้าวโพดครีมมิกซ์เจมส์ชีส ทานกับซอสส่งตรงจากเกาหลีที่มีให้เลือกถึง 2 ระดับอย่างเผ็ดกลาง และเผ็ดมาก สำหรับใครที่ยังไม่หนำใจก็สามารถ Add ชีส รวมถึงท็อปปิ้งต่าง ๆ เพิ่มได้อีกด้วย

 

Ribs and Dip (690 บาท)

Refreshing Drinks

ในส่วนของเมนูเครื่องทางร้านแนะนำให้ลองซิกเนเจอร์เมนูอย่าง Signature James Earl Grey (120 บาท) ชานมเอิร์ลเกรย์หอม ๆ รสไม่หวานมาก ท็อปด้านบนด้วยครีมชีสเนื้อนุ่มละมุน พร้อมไข่มุกหนึบหนับให้เคี้ยวกันเพลิน ๆ

 

Signature James Earl Grey (120 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 6 โซน Atrium, CentralWorld เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit