Published on February 21, 2023

The Authentic Japanese Cuisine

ชวนคออาหารญี่ปุ่นมาลิ้มรสชาติแบบต้นตำรับเสิร์ฟโดยฝีมือเชฟชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่จะมาถ่ายทอดความอร่อยของรสชาติแบบดั้งเดิมที่มีลูกเล่นการเสิร์ฟแบบสมัยใหม่ ผสมผสานออกเป็นความกลมกล่อมที่เข้ากันได้อย่างลงตัวที่ KiSara ห้องอาหารญี่ปุ่นชื่อดังบนชั้น 3 ของโรงแรม Conrad Bangkok ซึ่งพร้อมให้คุณแวะมาเปิดประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์ไคเซกิได้อย่างเพลิดเพลิน


 

บรรยากาศสุดชิลล์บริเวณด้านหน้าเคาน์เตอร์ Teppanyaki

Modern Luxury Vibes


บรรยากาศภายในห้องอาหาร KiSara แห่งนี้ เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มสลับไม้สีอ่อน พร้อมประดับประดาไปด้วยของตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่สอดแทรกไว้ตามมุมต่าง ๆ โดยทางร้านพร้อมเปิดต้อนรับเหล่านักชิมสายอาหารญี่ปุ่นให้แวะมาลิ้มลองความอร่อยตั้งแต่มื้ออาหารกลางวันจนถึงมื้ออาหารค่ำ ภายในร้านได้มีการแบ่งแยกโซนต่าง ๆ ไว้ได้อย่างเป็นสัดส่วน ตั้งแต่ซูชิบาร์ เคาน์เตอร์เทปปันยากิที่เสิร์ฟความอรอ่ยตรงหน้ากันแบบสด ๆ รวมไปถึงห้องไพรเวทต่าง ๆ หลากหลายขนาด พร้อมรองรับแขกที่มาเยือนได้แบบเป็นส่วนตัวที่สุด


 

การรับประทานอาหารญี่ปุ่นท่ามกลางบรรยากาศอันแสนเป็นส่วนตัว

 

ห้องรับประทานอาหารแบบไพรเวท รองรับแขกที่เข้ามารับประทานอาหารที่นี่ได้อย่างเป็นส่วนตัว

Authentic Japanese Taste and Combination

สำหรับคอนเซ็ปต์ของห้องอาหารแห่งนี้คือ ‘การให้ผู้ที่แวะเวียนมารับประทานอาหารได้สัมผัสถึงการเข้าถึงรสชาติความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นในยุคสมัยเก่าและสมัยใหม่ที่จะนำมาผสมผสานให้เข้ากันอย่างลงตัว ผ่านกรรมวิธีการทำและส่วนผสมสไตล์ดั้งเดิม รวมถึงเอกลักษณ์การจัดจานที่มีลูกเล่นและความโดดเด่นชวนรับประทาน’ 

ซึ่งในครั้งนี้นำทัพความอร่อยโดย เชฟนาโอฮิสะ ยามาดะ (Naohisa Yamada) หัวหน้าเชฟชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่มาร่วมสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษมากมายพร้อมเสิร์ฟให้คุณลิ้มลอง ทั้งแบบอะลาคาร์ทและเทปปันยากิ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นให้กับทุกคน

 

เชฟนาโอฮิสะ ยามาดะ (Naohisa Yamada) ผู้รังสรรค์ความอร่อยหลากหลายเมนูที่ KiSara

เริ่มต้นกันที่เมนู Snow Garden Salad (380 บาท) สลัดผักประจำวันที่มีส่วนประกอบของเรดโอ๊ค กรีนโอ๊ค ถั่วหวาน แครอทและอื่น ๆ อีกมากมาย มาพร้อมกับน้ำสลัดยูซุ ท็อปด้วยโฟมเลมอน เป็นจานอาหารที่เสิร์ฟความอร่อยด้วยผักสลัดและความสดชื่นจากโฟมสูตรพิเศษของทางร้าน โดยให้กลิ่นและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของเลมอนและยูซุซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดี 

หรือจะลองเป็น Mini Don Trio (780 บาท) เซ็ตข้าวด้งไซส์เล็ก 3 อย่าง ประกอบไปด้วย ข้าวหน้าปลาไหลและไข่หวานกับแตงกวาสไลซ์, ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระชิ้นโต และข้าวหน้าปลาดิบรวม

 

Snow Garden Salad (380 บาท)

 

Mini Don Trio (780 บาท)

ต่อกันที่ Katsu Don Gozen (720 บาท) 
เซ็ตข้าวหน้าทงคัตสึสไตล์ฮอกไกโดที่เชฟเลือกใช้หมูคุโรบุตะสันนอกเกรดพรีเมียม ซึ่งมีเนื้อสัมผัสนุ่ม ความมันน้อย นำไปตุ๋นกับน้ำซุป ก่อนจะคลุกเคล้าเข้ากับขนมปังสดนามะปังโกตามกรรมวิธีทำแบบฮอกไกโด แล้วนำไปทอดจนสีเหลืองกรอบ กลายเป็นทงคัตสึแสนอร่อย จากนั้นราดด้วยไข่ เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัด น้ำซุป ไข่ตุ๋น ผักดองและเซ็ตผลไม้ 


 

Katsu Don Gozen (720 บาท)

จานถัดมาลองเป็น Pork Katsu Sandwich Plate (780 บาท) เมนูแซนด์วิชที่เชฟเลือกใช้ขนมปังโทสต์เกรดคุณภาพ สอดไส้หมูทงคัตสึเกรดพรีเมียมที่ทอดจนเหลืองกรอบน่าทานเสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดมันฝรั่ง ไข่ต้มญี่ปุ่นและสลัดผัก

 

Pork Katsu Sandwich Plate (780 บาท)

จากนั้นมาต่อกันที่หลากหลายเมนูซาซิมิอย่าง Go Shiyurui No Sashimi Moriawase (2,200 บาท) เซ็ตพรีเมียมซาซิมิที่พร้อมเสิร์ฟปลาดิบตามฤดูกาล คัดสรรโดยเชฟยามาดะ ซึ่งครั้งนี้เลือกนำเสนอชูโทโร่ เนื้อส่วนท้องของมากุโระหรือปลาทูน่าญี่ปุ่น, ฮามาจิ, ชิมาอาจิ, กุ้งโบตั๋นและอูนิ


ขยับขึ้นมาในเซ็ตที่ใหญ่ขึ้นกับ Nigiri Sushi Moriawase (1,850 บาท) เซ็ตพรีเมียมซูชิตามฤดูกาลที่เสิร์ฟมาให้ลิ้มลองแบบจัดเต็มถึง 7 ชนิด ได้แก่ ซูชิหน้าชูโทโร่, ซูชิหน้าชิมาอาจิ, ซูชิหน้าแซลมอน, ซูชิหน้าฮามาจิ, ซูชิหน้าอูนิ, ซูชิหน้ากุ้งโบตั๋นอิกุระ และทูน่าโรล

 

Go Shiyurui No Sashimi Moriawase (2,200 บาท)

 

Nigiri Sushi Moriawase (1,850 บาท)

จากนั้นมาอร่อยกันที่สเตชันของ Teppanyaki เมนูกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่นที่ทางร้านนำเสนอ KiSara Teppanyaki Lunch Set แนะนำอย่าง Japanese Wagyu Beef A4 Sirloin Teppanyaki (3,300 บาท) เนื้อวากิวญี่ปุ่น A4 ส่วน Sirloin นำไปกริลล์ร้อน ๆ จนสุกกำลังดี หรือจะลองเป็น Seafood Teppanyaki Kaiseki (1,480 บาท) เทปปันยากิซีฟู้ดที่ประกอบไปด้วยแซลมอนชิ้นโต หอยเชลล์ฮอกไกโดเนื้อหนาและหอยนางรม

สำหรับเมนูในหมวดเทปปันยากินี้จะเสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงอย่างแครอท ข้าวโพดอ่อน มันฝรั่ง ชิตาเกะ บร็อคโคลี่ หน่อไม้ฝรั่ง ซึ่งจะสลับสับเปลี่ยนกันไปตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังเสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวผัดกระเทียม มิโสะซุป และซอส 3 ชนิดสูตรพิเศษของทางร้าน อาทิ ซอสพอนสึ ซอสกระเทียมน้ำมันงา และทาร์ทาร์ซอส

 

Japanese Wagyu Beef A4 Sirloin Teppanyaki (3,300 บาท) และ Seafood Teppanyaki Kaiseki (1,480 บาท)

โปรโมชันพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเมนู KiSara Teppanyaki Lunch Set สำหรับมื้อกลางวัน และ KiSara Teppan Kaiseki สำหรับมื้อเย็น เพียงแจ้งรหัสโปรโมชัน Teppen 1+1 ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2566 เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมี Mentaiko Pasta with Sea Urchin (1,100 บาท) สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่มคลุกเคล้ากับซอสครีมเมนไทโกะกรุบกรอบให้รสชาติเค็มนิด ๆ จากเมนไทโกะ เสิร์ฟมาพร้อมกับอูนิสุดพรีเมียมให้ทานคู่กัน

 

Mentaiko Pasta with Sea Urchin (1,100 บาท)

ต่อกันด้วยเมนูที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดีจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง 'โดราเอมอน' กับขนมยอดนิยมอย่าง Dorayaki (350 บาท) มินิแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นทำสดใหม่ทุกจานด้วยสูตรสไตล์ฮอกไกโด สอดไส้ด้วยถั่วแดงประกบกันเป็นรูปจานบินเล็ก ๆ น่ารักน่าทาน
 พร้อมเสิร์ฟมากับกรานิต้ารสชาติประจำวัน

ปิดท้ายด้วย Kisara Dessert Plate (350 บาท) เซ็ตขนมซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ประกอบไปด้วยไวท์ช็อกโกแลต พานาคอตต้า มัทฉะเครปครีมมูสสอดไส้กล้วย มาการองราสพ์เบอร์รี ผลไม้ประจำวัน และไอศกรีมโคนรสชาเขียว

 

Dorayaki (350 บาท)

 

Kisara Dessert Plate (350 บาท)

Info
Hours
Open : 11:30AM - 2:30PM
6PM - 10PM
Thu : 11:30AM - 2:30PM
6PM - 10PM
Fri : 11:30AM - 2:30PM
6PM - 10PM
Sat : 11:30AM - 2:30PM
6PM - 10PM
Sun : Closed
Mon : Closed
Tue : 11AM - 2:30PM
6PM - 10PM
Wed : 11:30AM - 2:30PM
6PM - 10PM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 3 โรงแรม Conrad Bangkok (All Season Place), 87/3 ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS เพลินจิต

Facilities
Suggest an Edit