Published on March 05, 2018

If You Need A Break From Work

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับนักธุรกิจและชาวญี่ปุ่นเสมอมา สำหรับ Diplomat Bar บาร์และห้องน้ำชาสไตล์ไทยร่วมสมัยที่อยู่คู่กับโรงแรม Conrad Bangkok มานาน 15 ปี เน้นเสิร์ฟน้ำชากับขนมไซส์พอดีคำที่เหมาะจะทานคู่กัน รวมถึงค็อกเทลบาร์สำหรับคนที่แวะมาดื่มในช่วงค่ำ

 

ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ไทยร่วมสมัย และใช้เฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทน

Warm & Cozy Vibe

สำหรับการตกแต่งของบาร์และห้องน้ำชาแห่งนี้ ได้สอดแทรกความเป็นไทยอยู่ในทุกบริเวณ ผสมผสานกับความร่วมสมัยที่คนทุกชาติสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายผนัง เฟอร์นิเจอร์ การใช้สีเอิร์ธโทนที่ให้ความอบอุ่น รวมถึงบรรยากาศโดยรวมที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนนั่งจิบน้ำชายามบ่ายอยู่ที่บ้าน

 

มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายมุม

 

โดดเด่นด้วยค็อกเทลบาร์บริเวณกลางร้าน

Afternoon Delight

ในช่วงเช้าที่นี่จะเสิร์ฟกาแฟและเบเกอรี่ทานง่าย ส่วนช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 14.30 - 17.30 น. จะเสิร์ฟเซ็ตขนมและน้ำชา โดยล่าสุดทาง Diplomat Bar ได้ออกเซ็ตเมนู Afternoon Tea ที่สามารถเลือกทานสำหรับ 1 ท่าน ในราคา 430++ บาท หรือจะทานเป็นคู่ในราคา 790++ บาท โดยในเซ็ตจะประกอบไปด้วยน้ำชา 2 กา สามารถเลือกกลิ่นที่ชอบได้ อาทิ Jasmine Lemongrass Tea, Mulberry Tea, Ginger Tea, VanillaJasmine Tea, White Tea, Chrysanthemum Green Tea, Orange Ginger Tea, Lavender Tea, Spearmint Green Tea และ Water Lilly Tea

 

ชาหลากหลายกลิ่นยี่ห้อ Dilmah

ตามมาด้วยเมนูสไตล์ฝรั่งเศสที่มีทั้งของคาวและของหวาน ได้แก่ โรลแซลมอนรมควัน, แคร็กเกอร์เป็ดและ Ibérico Ham, Profiteroles หรือชูครีมเคลือบช็อกโกแลตสีทอง, คัพเค้ก, มาการอง, แพนเค้กกล้วย, สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตสีทอง, ทาร์ตเบอร์รี่ และเค้กเคลือบน้ำตาลไอซิ่ง

 

Afternoon Tea Set (430++ บาท / 790++ บาท)

New Arrival!

และอีกหนึ่งเมนูใหม่ที่เหมาะจะทานเป็นคู่อย่าง Fondue Set (270 บาท) มาพร้อมกับสตรอเบอร์รี่สด มาชเมลโล
รสสตรอเบอร์รี่ และขนมปังเคลือบไวท์ช็อกโกแลต เสิร์ฟให้ดิปกับช็อกโกแลตฟองดูเพื่อเติมเต็มรสชาติความหวาน หอม ได้อย่างลงตัว

 

Fondue Set (270 บาท)

Time To Get Tipsy

สำหรับค็อกเทลบาร์ จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ให้ได้ชวนเพื่อนหรือคนพิเศษมานั่งชิลล์กัน ทางร้านแนะนำดริงก์แก้วโปรดที่หลายคนนิยมสั่งกันอย่าง Sangria (600++ บาท) ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสเปน ประกอบไปด้วยบรั่นดี ผลไม้หลากหลายชนิด ท็อปด้วยไวน์แดงได้สีสันที่สวยงามตามเอกลักษณ์ของแซงเกรีย ให้รสสัมผัสเฉพาะตัวของไวน์แดง และรสชาติเปรี้ยวอมหวานที่ได้จากผลไม้

 

Sangria (600++ บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูสำหรับคนไม่ทานแอลกอฮอล์อย่าง Ginger Cooler (200++ บาท) ที่ประกอบไปด้วยขิงหั่นแว่น น้ำมะนาว Ginger Ale มะนาวฝาน แล้วท็อปด้วยสระแหน่ มีรสชาติเปรี้ยวนำ ผสมกับกลิ่นหอม ๆ ของขิง ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

 

Ginger Cooler (200++ บาท)

Info
Hours
Open : 7AM - 1AM
Sun : 7AM - 1AM
Mon : 7AM - 1AM
Tue : 7AM - 1AM
Wed : 7AM - 1AM
Thu : 7AM - 1AM
Fri : 7AM - 2AM
Sat : 7AM - 2AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
Conrad Bangkok 87 ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS เพลินจิต

Facilities
Suggest an Edit