Published on November 16, 2022

Great Cocktails and a Great View

เข้าสู่ช่วงเทศกาลปลายปีแบบนี้ ลมหนาวพัดผ่านมาทั้งที BKK. ขอชวนคุณไปดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ ส่งท้ายปลายปี บนรูฟท็อปสุดเก๋ใจกลางเมืองที่ CHAR Rooftop Bar บนชั้น 26 ของโรงแรม Hotel Indigo Bangkok Wireless Road โรงแรมบูทีคระดับ 5 ดาวใจกลางถนนวิทยุ ที่ผสานมนต์เสน่ห์ของยุคเก่าและใหม่ให้เข้ากันได้อย่างตัว 


 

CHAR Rooftop Bar บรรยากาศชิลล์ ๆ ด้านหน้าบาร์

 

มุมเคาน์เตอร์บาร์ที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำกับทัศนียภาพใจกลางเมืองในทุกมุมมอง

Enjoy the moments in chill spaces

สำหรับที่ Hotel Indigo Bangkok Wireless Road แห่งนี้ ให้บริการบาร์และห้องอาหารที่รวมเรียกว่า CHAR Bangkok โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ CHAR Restaurant ห้องอาหารสไตล์ Contemporary Grill ที่รังสรรค์หลากหลายเมนูโดยเชฟชาวเม็กซิกันผู้มากด้วยประสบการณ์ในการทำอาหารมาแล้ว 17 ประเทศทั่วโลก โดยครั้งนี้เราอยู่กันที่ CHAR Rooftop Bar บาร์บนชั้น 26 ของทางโรงแรมฯ ที่มาในรูปแบบ Outdoor และ Semi-Outdoor เปิดโล่ง ให้คุณได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพใจกลางกรุงตลอดค่ำคืน 


 

บรรยากาศสุดชิลล์ที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำกับทัศนียภาพสวยกลางเมืองในทุกค่ำคืน

 

มุมจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ ในบรรยากาศสุดส่วนตัว

ตัวร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นการใช้โทนสีและเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเรียบหรู เข้าถึงง่าย โดดเด่นด้วยมุมกำแพงสีส้มอิฐที่ประกอบไปด้วยภาพเพ้นต์นักร้องยุคเก่า เคล้าคลอไปกับคอนเซ็ปต์ของโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ซึ่งเป็นถนนสายเก่าที่มีสถานีวิทยุแห่งแรกของประเทศไทย การตกแต่งภายในจึงนำเอากิมมิกเรื่องของโทรทัศน์ วิทยุ และการสื่อสารในรูปแบบต่าง ๆ มาสอดแทรกไว้ตามมุมสำคัญของทางโรงแรม 

 

ไม่ว่ามุมไหน ๆ ก็เลือกจับจองที่นั่งกันได้ตามใจชอบ

 

ทัศนียภาพใจกลางเมืองที่สวยงามแบบสุดลูกหูลูกตา

CHAR Signature Food & Drinks

สำหรับที่ CHAR Rooftop Bar ให้บริการเมนูอาหารว่างแสนอร่อยหลากหลายเมนูที่สามารถสั่งทานคู่กันกับเครื่องดื่มค็อกเทลหรือม็อกเทลแก้วพิเศษ เริ่มต้นกันที่ Char Antipasto Platter (1,350++ บาท) เมนูโคลด์คัทเพลตประจำวัน ที่ครั้งนี้เสิร์ฟเป็นพาร์มาแฮม ซาลามี่ คอปป้าแฮม มาพร้อมกันกับมะกอก ถั่ว ผักดอง และขนมปังให้ได้รองท้องกันแบบเพลิน ๆ  

Char Antipasto Platter (1,350++ บาท)

จานถัดมาเป็น Vegetarian Mezze Platter (380++ บาท) เมนูสไตล์เมดิเตอเรเนียนที่ครีเอตใหม่ให้ทานง่ายขึ้น โดยเชฟเลือกเสิร์ฟผักตามฤดูกาลมาพร้อมกับขนมปังพิต้า ให้จิ้มดิปฮุมมุสสูตรพิเศษของทางร้าน 


 

Vegetarian Mezze Platter (380++ บาท)

หรือจะลองเป็นเมนูทานง่ายอย่าง Salt & Pepper Calamari (350++ บาท) คารามารีหรือปลาหมึกชุบแป้งทอด คั่วกระเทียม ให้รสเค็มปนความเผ็ดของพริกเกลือและต้นหอม  

Salt & Pepper Calamari (350++ บาท)

เมื่อได้เมนูรองท้องจานโปรดไว้อิ่มอร่อยกันแล้ว อย่าลืมลองสั่งเครื่องดื่มแก้วพิเศษอย่าง CHAR Signature Cocktail มาลิ้มลองกัน อาทิ Secrets in The Smoke (450++ บาท) เครื่องดื่มแก้วซิกเนเจอร์ของทางร้านที่เพิ่มความลึกลับแต่น่าหลงใหลให้กับเบอร์เบินด้วยสโมคกลิ่นชาส้มและรสชาเข้ม ๆ ที่มีส่วนผสมของลิเคียว Bénédictine D.O.M, Vermouth Rosso และไซรัปไวน์แดงผสมเครื่องเทศสูตรพิเศษของทางร้าน 


 

Secrets in The Smoke (450++ บาท)

แก้วถัดมาเป็น Golden Hour (380++ บาท) เครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลามหัศจรรย์ก่อนพระอาทิตย์ตก บรรยากาศแสนพิเศษที่สามารถดื่มด่ำได้ที่นี่ในทุก ๆ วัน บาร์เทนเดอร์จึงรังสรรค์ออกมาเป็นแก้วค็อกเทลกลิ่นอายสนุก ๆ ที่มีส่วนผสมของ Gin, Absinthe, ไซรัปกลิ่นมาลัยที่สะท้อนความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี ก่อนจะเติมรสเปรี้ยวด้วยน้ำเลมอนและเพิ่มกิมมิกด้วยผงทองคำทานได้

 

Golden Hour (380++ บาท)

นอกจากนี้ยังมีดริงก์ดื่มง่ายอย่าง Wireless Kiss (400++ บาท) เครื่องดื่มแก้วพิเศษที่มีส่วนผสมของวอดก้าเบอร์รีและไวน์ขาว เพิ่มกลิ่นอายความเป็นไทยด้วยไซรัปข้าวหอมมะลิ และเติมรสชาติสนุก ๆ ด้วยน้ำแครนเบอร์รี สปาร์คกลิ้งไวน์โรเซ่ และเท็กซ์เจอร์อร่อย ๆ จากเจลลีผลไม้

 

Wireless Kiss (400++ บาท)

ปิดท้ายกันด้วย รสชาติของผลไม้เมืองร้อนที่จะช่วยรีเฟรชความสดชื่นให้คุณด้วย Spiced Passiflora (200++ บาท) เครื่องดื่มม็อกเทลเสาวรสพูเรที่ผสานรสชาติเข้ากับน้ำแอปเปิ้ล ได้รสเปรี้ยวและความหอมสดชื่นของน้ำมะนาว ตามด้วยส่วนผสมอีกมากมาย ทั้งไข่ขาวกลิ่นเลมอน พริกไทยดำ และไซรัปอบเชยสูตรพิเศษของทางร้าน ทำให้ดริงก์แก้วนี้ได้ทั้งความสดชื่นและกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ช่วยรีเฟชความสดชื่นในวันที่แสนเหนื่อยของคุณได้เป็นอย่างดี 

Spiced Passiflora (200++ บาท)

Info
Hours
Everyday : 5PM - 12AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
26th Floor, Hotel Indigo Bangkok เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS เพลินจิต

Facilities
Suggest an Edit