Published on October 28, 2016

The Laemgate Infinite

แหลมเกตุ ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่ยกวัตถุดิบสด ๆ มาจากท่าเรือศรีราชา ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี ได้ย้ายบ้านมาที่ชั้น 2 อาคาร SJ Infinite One 349 แยกจตุจักร-ลาดพร้าว โดยยังคงคอนเซ็ปต์บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดในราคา 666 บาท และมาพร้อมอาหารทะเลที่สดและสะอาดกว่าเดิม

 

Surrealistic Twist

ทางร้านได้ขยายพื้นที่ให้กว้างขวางมากขึ้น พร้อมเพิ่มจำนวนโต๊ะทั้งหมด 250 โต๊ะ ภายใต้การตกแต่งในธีม Surrealistic Twist ให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารในสวนสนุกแห่งโลกจินตนาการ ด้านบนเพดานประดับด้วยดอกลิลลี่และตัวม้าน้ำหมุน ทางร้านต้องการสื่อถึงม้าหมุนในสวนสนุกนั่นเอง นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นวิวของสวนจตุจักรได้อีกด้วย

 

 

All You Can Eat Fresh Seafood

​อาหารของทางร้านจะเน้นเมนูบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด มีให้เลือกทั้งหมด 24 เมนู ในราคาคนละ 666 บาท (ฟรีชาดอกไม้) สามารถทานได้ภายในเวลา 90 นาที และจะเปิดให้เข้าทานวันละ 4 รอบ ได้แก่ รอบที่ 1 เวลา 11.30 – 13.00 น. / รอบที่ 2 เวลา 13.30 – 15.00 น. / รอบที่ 3 เวลา 17.30 – 19.00 น. และรอบสุดท้าย เวลา 19.30 – 21.00 น. มาเริ่มต้นเมนูออเดิร์ฟจากฟาร์มแหลมเกตุที่ศรีราชา อย่าง หอยนางรมสด ที่เสิร์ฟมากับน้ำพริกเผา หอมเจียว และยอดกระถิน

 

หอยนางรมสด

ต่อด้วย กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือก ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรพิเศษ รสชาติแซ่บจัดจ้าน ออกเปรี้ยวหวาน หอมกระเทียม 
 

กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือก

ตามด้วยหมึกผัดไข่เค็ม ที่พิถีพิถันโดยใช้วิธีการแยกไข่แดงออกจากไข่ขาว จากนั้นนำไข่แดงไปนึ่งพอสุก แล้วนำมาฝนกับตะแกรงให้เนื้อพอหยาบ ก่อนจะนำไปผัดกับปลาหมึกสดตัวโต เหมาะทานคู่กับ ข้าวผัดก้ามปู ข้าวผัดไข่หอมกรุ่น ใส่เนื้อปูชิ้นโตให้ทานเต็ม ๆ

 

หมึกผัดไข่เค็ม

Introducing New Menus

ต่อด้วย 2 เมนูใหม่ของทางร้าน ได้แก่ แกงส้มเนื้อปลาทอด แกงส้มรสชาติกลมกล่อมที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย แต่พิเศษที่ใส่ปลากะพงทอดกรอบ ทานพร้อมกับไข่ทอดชะอมและผักกระเฉด เข้มข้นเต็มคำ และอีกหนึ่งเมนู อย่าง ออส่วน หอยนางรมทอดกับแป้งและไข่ไก่ เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมโรยผักชีด้านบน

 

แกงส้มเนื้อปลาทอด

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูไทย ๆ อย่าง น้ำพริกไข่ปู เสิร์ฟมากับผักต้มต่าง ๆ เช่น แตงกวา เรดโอ๊ค ขิง และถั่วฝักยาว เป็นเมนูที่ขายดีเลยทีเดียว และอย่าลืมสั่งหมูคำหวานมาทานด้วยกัน เพราะได้ใช้หมูไปหมักกับสูตรพิเศษของทางร้าน แล้วย่างจนสุกพอดี ไม่แห้งหรือชุ่มจนเกินไป รสชาติหวานนุ่ม หอมกลิ่นรมควัน นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูให้เลือกมากมาย อาทิ กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่ เกี๊ยวกุ้ง ต้มยำทะเลน้ำข้น ปลากะพงทอดน้ำปลา เนื้อปลาลวกจิ้ม ลูกชิ้นปลาอินทรีย์ ทะเลลวกจิ้ม ทอดมันปลา กุ้งอบเกลือ กะหล่ำปลีน้ำปลา หอยแมลงภู่อบ ปีกไก่ทอด ปีกไก่ทอด ยำทะเล ผักตามฤดูผัดกุ้ง ส้มตำนางฟ้า และไอศกรีม

 

น้ำพริกไข่ปู

Dessert To Enjoy

ตบท้ายมื้อนี้ด้วยของหวานอย่าง โรตี ที่มีทั้งโรตีกรอบและโรตีนุ่ม โรตีกรอบจะหวาน กรอบ หอมนมชัดเจน ส่วนโรตีนุ่มจะชุ่มไปด้วยเนยและนม เหนียวนุ่ม สำหรับใครที่อยากทาน ต้องเดินไปสั่งที่เคาน์เตอร์ด้านหน้าด้วยตัวเอง

 

โรตีกรอบ

Get The Fresh Breath

หลังจากจัดอาหารมื้อหนักกันไปแล้ว ลองหาตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจก่อนเข้าประชุมสำคัญในช่วงบ่ายด้วย หมากฝรั่ง Extra หมากฝรั่งแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ของโลก ที่นอกจากจะให้กลิ่นหอมสดชื่น และช่วยลดคราบแบคทีเรียบนผิวฟันแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพฟันแข็งแรงและลดสาเหตุของฟันผุอีกด้วย นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำตาล มั่นใจได้เลยว่าเอาอยู่ทุกสถานการณ์

 

หมากฝรั่ง Extra รสเปปเปอร์มิ้นต์และรสเลมอนไอซ์

Refreshing Flavours

หมากฝรั่ง Extra มีให้เลือกถึง 3 รสชาติในแบบที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น รส Peppermint ที่สร้างความมั่นใจด้วยลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน รส Lemon Ice หอมเลมอนเย็นชื่นใจ และอีกหนึ่งรสชาติใหม่ล่าสุดที่อยากแนะนำ รส Strawberry โดยเป็นรสใหม่ล่าสุด หวานละมุน หอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่ โดยมีทั้งแบบแผงและแบบซองให้ได้เลือกตามความสะดวกในการพกพา

 

หมากฝรั่ง Extra รสสตรอเบอร์รี่

Info
Hours
Everyday : 11:30AM - 9PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
349 ชั้น 2 อาคาร SJ Infinite One ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS หมอชิต

Facilities
Suggest an Edit