Published on June 30, 2020

From Camper Life To Wild Beef Butcher Shop

ชวนเหล่าบรรดา Beef Lover แวะมาลิ้มลองความอร่อยของหลากหลายเมนูเนื้อเน้น ๆ ที่ WILD BEEF ร้านเนื้อที่เกิดจากการนำเอาความชอบและประสบการณ์จากการแคมป์ปิ้งมาต่อยอดสู่ Butcher Shop ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยหลากหลายเมนูเนื้อ ซึ่งไฮไลต์อยู่ที่กรรมวิธีการปรุงแต่งรสชาติแบบง่าย ๆ เช่นเดียวกันกับเวลาไปออกทริปตั้งแคมป์กับกลุ่มเพื่อน โดยคิดค้นสูตรความอร่อยขึ้นมาในรสชาติแบบที่ตัวเองชอบ เพื่อให้คนที่ชอบเหมือนกันได้มาลองทาน

 

Butcher Shop ที่เน้นเสิร์ฟเมนูเนื้อเหมือนเวลาออกทริปไปตั้งแคมป์

 

บรรยากาศสีเขียวสบายตา ให้ความรู้สึกเหมือนได้เข้าป่าไปแคมป์ปิ้ง

Camping Vibes

ด้วยความที่คอนเซ็ปต์หลักของ WILD BEEF เน้นสื่อถึงบรรยากาศแห่งการเข้าป่าไปแคมป์ปิ้ง ทันทีที่เปิดประตูเข้าไปในร้าน จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นเนื้อหอม ๆ พร้อมบรรยากาศการตกแต่งร้านด้วยสีเขียวสบายตา ก่อนจะเสริมความมีชีวิตชีวาเหมือนการเข้าป่าด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดที่เรียงรายอยู่ทั่วทุกมุมร้าน ช่วยสร้างความสดชื่นสบายตาให้กับผู้มาเยือน อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสารพัดข้าวของเครื่องใช้และอุปกรณ์แนวแคมป์ปิ้งที่นำมาตกแต่งร้าน ช่วยเสริมบรรยากาศแห่งการตั้งแคมป์ริมป่ากับบรรดากลุ่มเพื่อนได้เป็นอย่างดี

 

ตกแต่งร้านด้วยข้าวของเครื่องใช้และอุปกรณ์แนวแคมป์ปิ้ง

 

เสริมความมีชีวิตชีวาให้ตัวร้านด้วยต้นไม้ประดับภายในร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่า

Premium Beef of the Day

WILD BEEF โดดเด่นด้วยการคัดสรรเนื้อคุณภาพดี พร้อมเสิร์ฟแบบสดใหม่ทุกวัน โดยจะหมุนเวียนไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ที่มีให้เลือกทานทั้งเนื้อ Thai-Wagyu, Thai-French และ Premium Charolais รวมถึง Argentina Angus ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพในทุก ๆ จานก่อนเสิร์ฟ

 

เนื้อคุณภาพดีที่คัดสรรมาพร้อมเสิร์ฟแบบสดใหม่ทุกวัน

Enjoy with Beef Dishes

เริ่มความอร่อยกันที่เมนู Signature ของทางร้านอย่าง ข้าวผัดมันเนื้อพิคาน่า (230 บาท) ข้าวหอมมะลิ จังหวัดสุรินทร์ ผัดคลุกเคล้าเข้ากับมันเนื้อสูตรเฉพาะของทางร้าน ผสมผสานความอร่อยด้วยเนื้อ Thai-French Picanha หั่นเต๋า ให้รสชาติกลมกล่อม หอมมัน เสิร์ฟพร้อมพริกน้ำปลาให้ทานคู่กัน ช่วยเสริมความอร่อยได้อย่างลงตัว

 

ข้าวผัดมันเนื้อพิคาน่า (230 บาท)

อีกหนึ่งเมนูแนะนำ ต้องลอง ข้าวหน้าเนื้อพิคาน่า (250 บาท) ที่ทางร้านเลือกใช้เนื้อ Thai-French Picanha สไลด์แผ่นบาง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย ก่อนจะผสานความอร่อยด้วยไข่ดองน้ำปลาสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ทานพร้อมกันแล้วจะสัมผัสได้ถึงรสชาติกลมกล่อม พร้อมความนุ่มละมุน เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

ข้าวหน้าเนื้อพิคาน่า (250 บาท)

ตามมาด้วยเมนู ข้าวหน้าเนื้อย่างน้ำปลา (270 บาท) เนื้อย่างฉ่ำ ๆ เสิร์ฟมาบนข้าวสวยร้อน ๆ พร้อมเนื้อ Thai-French Picanha ที่หมักคลุกเคล้าความหอมกลมกล่อมด้วยน้ำปลาสูตรเฉพาะจากทางร้าน นำมาย่างจนได้ความนุ่มชุ่มฉ่ำที่พอดี สำหรับเมนูนี้ ให้รสสัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้น หอมกลิ่นหอมเจียวที่ท็อปมาให้ทานคู่กัน

 

ข้าวหน้าเนื้อย่างน้ำปลา (270 บาท)

มาถึงเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อย่าง ก๋วยเตี๋ยวคั่วเนื้อ (120 บาท) เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม ผัดด้วยกระทะจีนแบบไฟแรงจนได้กลิ่นหอม คั่วพร้อมกระเทียมและน้ำมันเนื้อ ก่อนจะเสริมความอร่อยด้วยเนื้อหมักน้ำปลาปิดท้าย ให้รสกลมกล่อม หอมกลิ่นไหม้ของกระทะ

 

ก๋วยเตี๋ยวคั่วเนื้อ (120 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูไฮไลต์ที่คนรักเนื้อห้ามพลาดอย่าง สเต๊กริบอายอาร์เจนติน่า (270 บาท / 100g) สำหรับจานนี้ทางร้านเลือกใช้ส่วน Ribeye ของเนื้อ Argentina Angus ที่ Dry-Aged มาเป็นเวลา 30-40 วัน เพื่อให้เนื้อมีรสสัมผัสที่นุ่มละมุนมากขึ้นกว่าเดิม ก่อนจะหมักเข้ากับเครื่องปรุงสูตรพิเศษของทางร้าน ย่างมาแบบ Medium Rare สไตล์อเมริกันคลาสสิก ด้วยส่วนผสมของเนย กระเทียม โรสแมรี และใบไทม์บนกระทะ Cast Iron แล้วปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเล็กน้อย ให้สัมผัสถึงความหอมของเนื้อแบบเต็มคำ

 

สเต๊กริบอายอาร์เจนติน่า (270 บาท / 100 g)

Info
Hours
Open : 4PM - 8PM
Wed : 4PM - 8PM
Thu : 4PM - 8PM
Fri : 4PM - 8PM
Sat : 4PM - 8PM
Sun : Closed
Mon : 4PM - 8PM
Tue : 4PM - 8PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ถนนพหลโยธิน ซอย 18/2 เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS หมอชิต

Facilities
Suggest an Edit