Le Khwam Luck Cafe Bar & Restaurant

Published on September 14, 2022

Homemade Italian Restaurant in Ekkamai

Le Khwam Luck Cafe Bar & Restaurant ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนโฮมเมดในย่านเอกมัยที่อยากชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารสุดพิเศษที่ปรุงโดยเชฟมากฝีมือ ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นและเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความเรียบหรู ให้คุณและคนที่รักได้แวะเวียนมาทานเมนูโปรดกันได้ตั้งแต่มื้อเช้าจรดค่ำ

 

ใครที่แวะมาทานอาหารช่วงเย็น สามารถออกมานั่งรับลมด้านนอกได้บรรยากาศชิลล์ ๆ ไม่แพ้กัน

 

มุมทานอาหารชิลล์ ๆ ที่รายล้อมด้วยบานกระจกใส เปิดโล่งให้เห็นวิวสีเขียวของสวนสวยสไตล์ยุโรป

Enjoy the Cozy Vibes in Private Garden


ที่ร้าน Le Khwam Luck Cafe Bar & Restaurant แห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 22 ที่เนรมิตพื้นที่ใจกลางเมืองให้กลายเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อก้าวเข้ามาถึงจะพบกับบ้านทรงจั่วสีขาวสุดคลาสสิกขนาดใหญ่ที่เปรียบได้กับความรักอันบริสุทธิ์ พร้อมเติมความรักและความผ่อนคลายสบายใจให้คุณมากขึ้นอีกขั้นด้วย Garden Zone โซนสวนสีเขียวสไตล์ยุโรปที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมายให้ได้แวะมาพักผ่อนกัน 

 

บรรยากาศสบาย ๆ ภายในบ้านสีขาวสุดคลาสสิก

 

มุมทานอาหารชิลล์ ๆ ที่รายล้อมด้วยบานกระจกใส เปิดโล่งให้เห็นวิวสีเขียวของสวนสวยสไตล์ยุโรป

 

มุมนั่งชิลล์น่ารัก ๆ ภายในร้าน กับบรรยากาศสุดส่วนตัว

นอกจากนี้ ยังมีมุมแอบซ่อนอย่าง Private Room in Garden โซน Glass House ขนาดกะทัดรัด ที่พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศสวนสวย ภายในโซนนี้ถูกประดับตกแต่งด้วยผลงานศิลปะจากดีไซเนอร์ระดับโลก โดดเด่นด้วยคอลเลกชันอาร์ตดีไซน์ยีราฟขนาดใหญ่และคริสตัลแชนเดอเลียร์ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาเยือนนับตั้งแต่บริเวณด้านหน้าร้าน ส่วนใครที่เป็นสายปาร์ตี้ พลาดไม่ได้กับโซนใหม่ล่าสุดที่พร้อมเปิดให้คุณแวะมาชิลล์เอาต์กับเพื่อนฝูง ตอบโจทย์สายแฮงเอาต์และปาร์ตี้เลิฟเวอร์ ที่ต้องการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานมาตลอดทั้งวัน 


 

โซน Private Glass House

 

บรรยากาศโซนด้านนอกร้าน

Made with Love, Serve for Lovely Customer


สำหรับเมนูอาหารต่าง ๆ ของทางร้าน Le Khwam Luck Cafe Bar & Restaurant เน้นความใส่ใจในการสร้างสรรค์ทุก ๆ เมนู ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี ปรุงโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญด้าน Italian Food โดยเฉพาะ พร้อมครีเอตความอร่อยภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทำด้วยความรัก เพื่อคนที่เรารัก” 

สำหรับครั้งนี้ทางร้านก็มีหลากหลายเมนูแนะนำที่อยากชวนคุณแวะมาอิ่มอร่อยกันแบบจัดเต็ม เริ่มต้นกันที่ Crab Salad (500 บาท) สลัดผักสด มะเขือเทศ และอะโวคาโด ท็อปด้วยเนื้อปูชิ้นใหญ่เต็มคำ ทานคู่กับบัลซามิกเกรดพรีเมียมสูตรพิเศษของทางร้าน 

 

Crab Salad (500 บาท)

จานถัดมาเป็น Black Ink Paella (650 บาท) หนึ่งในไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้หากแวะมาทานอาหารที่ร้าน เป็นเมนูรีซอตโตผัดคลุกเคล้ากับหมึกดำ ก่อนจะออนท็อปด้วยซีฟู้ดสดแบบจัดเต็มที่เหมือนยกทะเลมาเสิร์ฟไว้ในจานเดียว!

 

Black Ink Paella (650 บาท)

ขยับมาที่เมนูซิกเนเจอร์อย่าง Tartufo Pizza (500 บาท) เมนูพิซซ่าที่ทำจากแป้งสไตล์ Napoleon ให้เนื้อสัมผัสที่กรอบผสานเข้ากับความหนานุ่มโรยหน้าด้วยชีส ซอสทรัฟเฟิล และทรัฟเฟิลสดนำเข้าจากอิตาลี เป็นเมนูที่เอาใจคนรักทรัฟเฟิลแบบเน้น ๆ

 

Tartufo Pizza (500 บาท)

จากนั้นไปจัดเต็มกับ BBQ Pork Rib (650 บาท) เมนู BBQ Pork Rib ที่ทางร้านใช้ส่วนของซี่โครง ซึ่งมีเนื้อเยอะกว่ากระดูก นำไปตุ๋นนานกว่า 3 ชั่วโมงจนเนื้อเปื่อยนุ่มกำลังดี ออนท็อปด้วยซอสบาร์บีคิวเข้มข้นสูตรเฉพาะของทางร้าน 


 

BBQ Pork Rib (650 บาท)

หรือจะลองเป็น Grilled Rack of Lamb (1,350 บาท) ซี่โครงแกะนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ผ่านกรรมวิธีการหมักโดยเครื่องเทศหลากชนิดด้วยเทคนิคการหมักแบบเฉพาะของทีมเชฟ นำไปอบจนสุกพอดี ทานคู่กับซอสพริกไทยดำและมันบดเกรดพรีเมียม ให้รสสัมผัสที่เข้ากันได้อย่างลงตัว 

 

Grilled Rack of Lamb (1,350 บาท)

ส่วนใครชอบเมนูเส้นแนะนำให้ลองทาน Rigatoni Carbone Alla Vodka (450 บาท) พาสต้าโฮมเมดเส้น Rigatoni ที่ให้ความหนียวนุ่ม ทำจากแป้งเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศอิตาลี คลุกเคล้ามากับซอสสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของกุ้ง วอดก้า น้ำสต๊อกกุ้ง และอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้รสชาติกลมกล่อม พร้อมท็อปด้วยพาร์เมจิโน่ชีสและผักร็อกเกต

 

Rigatoni Carbone Alla Vodka (450 บาท)

นอกจากหลากหลายเมนูอาหารที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบจัดเต็มแล้ว ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ค็อกเทล และขนมหวาน ที่นี่ก็ดีงามไม่แพ้กัน เริ่มต้นเอาใจสายครัวซองต์กันด้วย Salted Caramel (115 บาท) ครัวซองต์สุดพรีเมียมที่ทางร้านใช้แป้งจากฝรั่งเศสและเนยสุดพรีเมียมจากแคว้นนอร์มังดี  ท็อปด้วย Mix Nuts และซอสคาราเมล อบร้อนพร้อมเสิร์ฟจากเตาทุกวัน หรือจะลองเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง Coconut Cake (170 บาท) เค้กมะพร้าวเนื้อเนียนนุ่มที่มีส่วนประกอบของมะพร้าวจากอัมพวา ให้ความหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ สามารถจับคู่กับเครื่องดื่มน่าลองได้มากมาย เรียกว่าเป็นการเสิร์ฟความอร่อยให้เหล่าฟู้ดดี้ทั้งหลายได้แวะมาลิ้มลองกันแบบครบครัน

 

Salted Caramel (115 บาท)

 

Coconut Cake (170 บาท)

 

หลากหลายเมนูเครื่องดื่มที่รอให้คุณแวะมาเติมความสดชื่น

Info
Hours
Everyday : 8AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
98, 5 ซอยเอกมัย 22 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS เอกมัย

Facilities
Suggest an Edit